Block "header-category-single" not found

Lợi ích và quy trình dịch vụ vận chuyển đồ văn phòng Đức Quyết

Công việc chuyển văn phòng rất vất vả và tốn nhiều thời gian, công sức. Bởi vậy các bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển đồ văn phòng. Vậy dịch vụ này sẽ đem lại những lợi ích gì? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về lợi ích và quy trình của dịch vụ của vận tải Đức Quyết chúng tôi nhé.

Lợi ích dịch vụ chuyển đồ văn phòng giá rẻ của vận tải Đức Quyết

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đồ văn phòng của vận tải Đức Quyết bạn sẽ nhận được lợi ích sau:

Nhanh gọn, hiệu quả

Các đơn vị vận chuyển thường sẽ có đầy đủ các phương tiện để vận chuyển, dụng cụ hỗ trợ. Bên cạnh đó họ cũng có số lượng nhân công lớn. Bởi vậy có thể giúp quá trình vận chuyển văn phòng nhanh chóng. Tiết kiệm được phần lớn thời gian cho khách hàng rất nhiều. 

Đảm bảo chất lượng đồ dùng

Trong văn phòng của bạn sẽ có những đồ điện tử hoặc đồ kính,… Đều là những đồ rất dễ vỡ và hư hỏng. Nếu như bạn không biết tháo dỡ đúng cách. Tuy nhiên, khi đến với dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi các bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi chúng tôi sẽ giúp bạn tháo dỡ và bọc lót đồ đạc cẩn thận khi vận chuyển. Ngoài ra chúng tôi còn có cả những nhân viên chuyên nghiệp. Hiểu biết về tất cả các mảng điện tử, máy móc,… Các đồ dùng của bạn sẽ được đảm bảo an toàn 1 cách tối đa nhất.

Xe cắt nóc 3 tấn dùng trong chuyển đồ văn phòng
Chuyển đồ văn phòng nhanh gọn

Giá cả phù hợp

Mức giá của Đức Quyết chúng tôi sẽ rất cạnh tranh trên thị trường. Nếu không nói là quá rẻ. Tùy thuộc vào diện tích công ty, văn phòng, cũng như số lượng đồ đạc. Vị trí vận chuyển xa hay gần mà sẽ những mức giá khác nhau. Chúng tôi sẽ sẽ cung cấp đến bạn bảng giá vận chuyển chi tiết cho các bạn tham khảo.

Quy trình dịch vụ chuyển đồ văn phòng tại Đức Quyết

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ ĐỨc Quyết, sẽ tiến hành theo quy trình sau: 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu muốn chuyển văn phòng. Hãy gọi hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 058 353 0000 hoặc 0973 142 184. Để được đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng.

Sau đó nhân viên tiếp nhận yêu cầu dịch vụ vận chuyển từ khách hàng.Và thực hiện xử lý và phân loại yêu cầu vận chuyển theo khu vực và cách thức vận chuyển.

Bước 2: Khảo sát văn phòng

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến văn phòng của bạn để khảo sát. Khảo sát về đồ đạc, diện tích văn phòng. Thêm vào đó là vị trí xa hay gần nơi để xe,… Để có thể tư vấn kỹ và cụ thể hơn cho khách hàng .

Bước 3:  Tư vấn dịch vụdịch vụ xe tải chở hàng tại hà nội

Khảo sát đồ đạc cần chuyển

Sau khi khảo sát văn phòng, nhân viên sẽ thực hiện tư vấn các hình thức vận chuyển văn phòng đến khách hàng. Tư vấn kèm báo giá dịch vụ chi tiết và đầy đủ nhất. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn hình thức chuyển văn phòng. Mà mình mong muốn.

Sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ đặt lịch thực hiện các yêu cầu vận chuyển này. Điều này sẽ giúp cho khách hàng nhận được sự hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Bước 4: Ký hợp đồng thỏa thuận

Khi khách hàng đã đồng ý với các điều lệ, cũng như mức giá cả hay là phương án các nhân viên đưa ra. Công ty và khách hàng sẽ ký 1 bản hợp đồng cam kết về các điều khoản và mức giá đã thỏa thuận trước đó. 

Bước 5: Quá trình vận chuyển

Sau khi đã ký hợp đồng xong. Đức Quyết sẽ cung cấp xe tải, nhân lực và phương tiện hỗ trợ đầy đủ và hợp lý nhất. Để cho quá trình vận chuyển của bạn an toàn và hiệu quả nhất.

Đồ đạc được vận chuyển an toàn, nhanh chóng

Bước 6: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi thực hiện nhiệm vụ vận chuyển. Khách hàng sẽ được kiểm tra lại toàn bộ đồ dùng và vị trí sắp xếp. Và đưa ra những nhận xét, yêu cầu nếu có. Nếu không còn bất cứ vấn đề gì. Thì sẽ thanh toán hợp đồng cho nhân viên chúng tôi. 

Lời kết

Trên đây là bài viết về lợi ích cũng như quy trình của dịch vụ vận chuyển đồ văn phòng của Đức Quyết. Các bạn hãy tham khảo và hãy gọi ngay cho chúng tôi khi cần nhé.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo