Block "header-category-single" not found

Lý do bạn nên thuê chuyển kho xưởng trọn gói mà khôn nên tự chuyển

Chuyển kho xưởng là một công việc hết sức quan trọng đối với bất kì một doanh nghiệp nào. Việc tìm kiếm, lựa chọn đúng đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, cam kết chất lượng vượt trội. Sẽ giúp quý vị giải quyết được rất nhiều vấn đề. Qua đó, quý khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức, đặc biệt chi phí sẽ được tối ưu một cách hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu về loại hình dịch vụ này qua bài viết dưới đây.

Lý do bạn không nên tự tiến hành chuyển khu xưởng

Mất thời gian

Đối với các doanh nghiệp, thời gian được xem là vàng bạc mà công việc chuyển kho xưởng còn phụ thuộc vào các yếu tố như: Khối lượng đồ đạc nhiều hay ít, kích thước lớn hay nhỏ, bao bọc đóng gói ra sao, bốc xếp lên xuống như thế nào? Thông thường khi doanh nghiệp tự chuyển kho xưởng sẽ mất thời gian ít nhất từ 5 – 7 ngày thậm chí là hơn mới có thể hoàn thành công việc.

Mặt khác, kho xưởng gần như là toàn bộ xương sống của một doanh nghiệp. Là nơi diễn ra hầu hết các hoạt động kinh doanh, sản xuất chính. Quá trình chuyển kho xưởng diễn ra càng lâu thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc sản xuất. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thu của doanh nghiệp. Chính vì thế, việc lựa chọn một dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói. Sẽ giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chí phí.

Giảm khối lượng đồ đạc cần chuyển sẽ giảm được chi phí 
CHuyển kho xưởng mất rất nhiều thời gian

Nhân viên công ty thiếu kỹ thuật trong việc chuyển kho

Thông thường kho xưởng là nơi chứa hầu hết các nguyên vật liệu cùng với các bán thành phẩm và sản phẩm. Đặc biệt hơn, nơi đây gần như chứa 100% các trang thiết bị, dây chuyền máy móc sản xuất … Mà mỗi loại đồ đạc luôn đòi hỏi các cách tháo gỡ, bảo quản riêng biệt. Mà không phải ai cũng đủ chuyên môn và kỹ năng để thực hiện. Chỉ cần một sai sót nhỏ hoặc một chút bất cẩn cũng có thể gây hư hỏng các trang thiết bị máy móc. Dẫn đến ảnh hưởng cả một dây chuyền sản xuất.

Không có đầy đủ dụng cụ chuyên dụng, thiếu phương tiện vận chuyển

Chuyển dọn kho xưởng là một công việc hết sức phức tạp và khó khăn. Không chỉ đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn cao. Mà các trang thiết bị chuyên dụng cũng góp phần lớn không nhỏ cho sự thành công của cả một quá trình thực hiện chuyển kho xưởng. Đặc biệt là đối với các trang thiết bị, máy móc có khối lượng lớn và cồng kềnh. Tuy nhiên, phần lớn thì các công ty, doanh nghiệp sẽ không có đầy đủ các dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ cho việc tháo lắp. Nghiêm trọng hơn, nếu tháo lắp bừa sẽ gây hư hỏng, đổ vỡ các trang thiết bị máy móc.

có các loại xe kéo phụ
Các loại xe kéo phụ

Gặp khó khăn trong việc vận chuyển

Tháo dỡ, đóng gói, bốc xếp đồ đạc lên xe để tiến hành chuyển về địa chỉ mới chỉ chiếm 50% công việc. Khi đến kho xưởng mới bạn cần khiêng vác, lắp đặt mọi thứ như lúc ban đầu. Công việc sắp xếp, lắp đặt tại kho xưởng mới đôi khi còn mất thời gian và mệt mỏi hơn cả lúc tháo dỡ.

Dễ gây hư hỏng, thất lạc đồ

Như đã nói bên trên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đầy đủ kỹ năng nghề nghiệp. Cũng như các trang thiết bị và phương tiện chuyên dụng để hỗ trợ công việc chuyển kho xưởng một cách an toàn. Chỉ cần một sai sót nhỏ có thể sẽ gây hư hỏng, mất mát đồ đạc. Làm ảnh hưởng khá nhiều đến công việc sản xuất về sau. 

Lợi ích của việc thuê dịch vụ chuyển kho trọn gói

Một “cứu cánh” cần thiết cho bạn lúc này đó chính là dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói. Vậy tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những lợi ích của dịch vụ này nhé!

  • Tối giản tối đa một cách hiệu quả chi phí
  • Tiết kiệm thời gian và công sức
  • Quá trình di dời diễn ra nhanh chóng, gọn gàng
  • An toàn và hiệu quả
    Vận chuyển nhanh chóng hiệu quả
    Vận chuyển nhanh chóng hiệu quả

Lời kết

Trên đây là lý do mà bạn không nên tự chuyển kho xưởng và vì sao lại chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói. Hy vọng bài viết đã đem lại thông tin bổ ích cho bạn khi muốn chuyển kho xưởng sang nơi khác

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo