Block "header-category-single" not found

Lý do và là lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng

Không giống như chuyển nhà, Chuyển văn phòng sẽ khó khăn hơn. bởi nó có nhiều máy móc và trang thiết bị văn phòng. Đây là những đồ đạc yêu cầu phải thật sự cẩn thận và chuyên nghiệp trong quá trình vận chuyển. Chính vì thế chuyển văn phòng luôn là gói dịch vụ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

Vì sao dịch vụ chuyển văn phòng lại có lợi cho khách hàng?

Việc di dời văn phòng đến địa điểm mới. Chính là thách thức lớn đối với doanh nghiệp. Có nhiều vấn đề bạn cần phải cân nhắc như:

 • Làm thế nào để không xảy ra thất thoát hồ sơ, tài liệu quan trọng.
 • Tránh xảy ra sự cố làm hư hỏng máy móc, trang thiết bị.
 • Đảm bảo an toàn khi phải vận chuyển các đồ đạc nặng, cồng kềnh
 • Chuyển dọn văn phòng nhanh chóng, tránh làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.
  Xe cắt nóc 3 tấn dùng trong chuyển đồ văn phòng
  Dịch vụ chuyển văn phòng gips bạn chuyển đồ đạc nhanh chóng và an toàn

Giải pháp chuyển văn phòng cho các công ty và doanh nghiệp

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và chuyên chuyên nghiệp. Cùng với quy trình chuyển văn phòng khoa học. Chúng tôi cam kết việc di chuyển văn phòng của bạn. Sẽ được đảm bảo an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí. Nhất là công việc chuyển dọn sẽ diễn ra một cách nhanh chóng. Không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Với kinh nghiệm chuyển nhà, văn phòng, di dời kho xưởng. Cho hàng trăm nghìn khách hàng lớn nhỏ  tại Thành Phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi thấu hiểu khách hàng cần và mong muốn những gì. Ở một dịch vụ tốt và chất lượng. Để hoàn thiện sứ mệnh có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách. Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng. Đức Quyết đã không ngừng nỗ lực, cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ. Để có thể xứng đáng là đơn vị chuyển văn phòng uy tín nhất tại khu vực Hà Nội.

Vận tải Đức Quyết - cam kết chất lượng hàng đầu tại Hà Nội
Vận tải Đức Quyết – cam kết chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

Khi nào doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng?

 • Khi văn phòng bạn quá nhiều đồ đạc, quãng đường di chuyển xa. Khiến cho việc vận chuyển của bạn không an toàn và tốn rất nhiều thời gian, công sức. Nếu như bạn không có kinh nghiệm trong việc này. Hơn nữa, với quãng đường di chuyển xa cũng sẽ rất bất lợi. thậm chí là gây nguy hiểm và mất an toàn giao thông cho bạn và người khác. Nếu đồ đạc và vật dụng không được đóng gói một cách cẩn thận
 • Khi văn phòng của bạn ở chung cư cao tầng hay trong ngõ nhỏ: Điều này càng khó khăn trong việc vận chuyển đồ đạc. Nó thực sự khó khăn khi bạn thực hiện công việc này một mình. Bởi bạn không có nhiều phương tiện, thiết bị hỗ trợ vận chuyển đồ đạc, trang thiết bị trong các địa hình nhỏ, hẹp. Và dễ hiểu rằng nếu làm điều này một mình. Sẽ không thể nào đảm bảo an toàn tuyệt đối đồ đạc. Cũng như bạn trong quá trình vận chuyển
 • Khi bạn không có nhiều nhân lực cho việc chuyển văn phòng: Đây là trường hợp khi bạn không có quá nhiều đồ đạc cần di chuyển. Nhưng lại không thể nhờ bạn bè hoặc người thân giúp đỡ. Với mức chi phí bỏ ra hợp lý, bạn chỉ cần giám sát. Phần việc còn lại là của đơn vị vận chuyển chúng tôi thực hiện.

Lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng 

Với những lý do trên, bạn cũng có thể hiểu được dịch vụ vận chuyển văn phòng. Sẽ mang đến nhiều lợi ích cho bạn, có thể kể đến như:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Bạn chỉ cần giám sát, phần còn lại, đơn vị vận chuyển sẽ thay bạn là từ A đến Z
 • Giảm thiểu tối đa việc mất mát và hỏng hóc: Do có chuyên môn trong việc vận chuyển. Dễ hiểu là đồ đạc trong văn phòng sẽ được phân loại và đóng gói chuyên nghiệp nhất. Điều này sẽ đảm bảo rằng việc vận chuyển đồ đạc sẽ hạn chế nhất được việc hư hỏng và thất thoát. Ngoài ra, nếu xảy ra tình trạng nay, bên dịch vụ vận chuyển cũng sẽ đền bù thỏa đáng cho bạn
 • Tiết kiệm chi phí vận chuyển nhất: Bởi vì đơn vị vận chuyển sẽ lên phương án vận chuyển cho hợp lý nhất. Bạn không cần qua trung gian hay bất cứ bên thứ 3 nào để vận chuyển đồ đạc của mình. Cũng không phát sinh các khoản ngòa hợp đồng.
  Tiết kiệm chi phí hiệu quả
  Tiết kiệm thời gian công sức và chi phí cho doanh nghiệp

Lời kết

Trên đây là những lý do và lợi ích bạn nhận được khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng. Nếu bạn đã hiểu và thấy cần phải sử dụng đến dịch này của Đức Quyết. Xin vui lòng liên hệ qua số hotline: 0973 142 184 hoặc 058 353 0000 nhé!

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo