Block "header-category-single" not found

Một số sai lầm khách hàng thường mắc phải khi thuê xe tải chuyển nhà

Chuyển nhà là một trong những công việc quan trọng, tiêu tốn rất nhiều sức lực của các gia đình. Tuy nhiên đây lại là công việc không thể tránh khỏi trong cuộc sống cũng như sinh hoạt. Vậy để chuẩn bị tốt cho công việc này cũng như giúp các gia đình tiết kiệm được chi phí. Cùng tìm hiểu và ghi nhớ những lỗi sai sau đây để rút kinh nghiệm khi thuê xe tải chuyển nhà nhé!

Phân tích những lỗi sai thường gặp khi thuê xe tải chuyển nhà

Rất nhiều khách hàng thường gặp phải vấn đề trong quá trình gọi hoặc thuê xe tải chuyển nhà. Vậy những lỗi sai đó là gì, cùng xem nội dung phân tích sau để biết thông tin ngay nhé!

Lỗi không tra cứu thông tin kỹ trước khi thuê 

Đây là một trong những sai lầm rất cơ bản mà hầu như khách hàng nào cũng gặp phải một lần. Điều này thể hiện ở chỗ chúng ta không tìm hiểu kỹ thông tin dịch vụ trước khi thuê. Mà chỉ tham khảo qua loa bằng các đánh giá của bạn bè, người thân là đã chốt đơn. Vì vậy khi thuê xe mới phát sinh rất nhiều sự cố dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”

Để tránh phát sinh lỗi này khách hàng nên cân nhắc và tham khảo các nội dung sau đây:

  • Tìm hiểu mức giá thuê các loại xe để tham khảo được mức giá dịch vụ chung nhất. 
  • Vị trí tập kết xe gần hay xa so với nơi chuyển đi và chuyển đến? 
  • Chính sách và những quy định trong quá trình thuê xe tải vận chuyển như thế nào?

Nếu bạn đang đau đầu về tình trạng trên, hãy gọi ngay tới dịch vụ vận tại của Đức Quyết. Đơn vị sẽ tư vấn miễn phí cũng như đưa ra những giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng

Trước khi thuê xe cần tra cứu kỹ về dịch vụ cho thuê
Trước khi thuê xe cần tra cứu kỹ về dịch vụ cho thuê

Vội vã ký hợp đồng thuê xe 

Hợp đồng dịch vụ là căn cứ pháp lý quan trọng để bảo vệ tốt quyền lợi của người thuê xe. Việc không xem kỹ các điều khoản vô tình sẽ khiến chúng ta tiêu tốn mất các khoản tiền oan uổng. Vì vậy trước khi thuê xe hãy đọc kỹ các điều khoản và quyền và nghĩa vụ. Sau đó đi đến thỏa thuận và thống nhất cuối cùng thông qua loại giấy tờ pháp lý này. 

Giao/nhận xe tải chuyển nhà qua loa với đơn vị vận chuyển

Rất nhiều trường hợp trong quá trình sử dụng xe, khách hàng phải bồi thường thêm chi phí sửa chữa. Nguyên nhân là bởi ngay khi giao nhận xe, khách hàng đã sơ ý và không kiểm tra kỹ. Vì vậy khi nhận xe mới phát hiện ra hỏng hóc nhưng không thể quy lỗi về cho đơn vị dịch vụ. Chính vì vậy kiểm tra xe thật kỹ bằng cách thử chạy vài vòng trước khi chốt xe. Hoặc tốt hơn hết là thuê xe có kèm theo nhân viên lái xe để đảm bảo an toàn.

Giao/nhận xe tải chuyển nhà cần thực hiện cẩn thận
Giao/nhận xe tải chuyển nhà cần thực hiện cẩn thận

Đơn vị nào cho thuê xe tải chuyển nhà ở Mỹ Đình?

Gia đình bạn sinh sống ở khu vực Mỹ Đình và cũng đang có nhu cầu thuê xe chuyển nhà. Tuy nhiên đang phân vân giữa rất nhiều lựa chọn và không biết nên xử lý như thế nào. Hãy để Đức Quyết giúp đỡ bạn thông qua dịch vụ thuê xe chuyển nhà đa dạng các chủng loại. Bao gồm các dòng xe với trọng tải từ 500kg cho 2.5 tấn cắt nóc hoặc thùng kín. Cam kết các loại xe đều đảm bảo chất lượng và kèm theo đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm. Vì vậy hãy an tâm lựa chọn và tin tưởng Đức Quyết trong hành trình trọng đại này nhé!

Cá nhân hoặc hộ gia đình cần dung cấp dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà Đức Quyết. Vui lòng bấm ngay hotline 058 353 0000 – 0973 142 184 để liên hệ. Mọi ý kiến và phản hồi dịch vụ hãy gửi vào địa chỉ lequyet973@gmail.com

Gọi Đức Quyết khi cần thuê xe tải chuyển nhà ở Mỹ Đình
Gọi Đức Quyết khi cần thuê xe tải chuyển nhà ở Mỹ Đình

Lời kết

Vừa rồi là bài viết Một số sai lầm khách hàng thường mắc phải khi thuê xe tải chuyển nhà. Hy vọng đây sẽ là những kiến thức cần thiết để quá trình vận chuyển được suôn sẻ. Cũng như khiến cho việc chuyển nhà không còn là nỗi lo với mỗi gia đình. Cần dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà theo các gói dịch vụ cụ thể. Hãy gọi ngay cho Đức Quyết để nhận được những thông tin tư vấn phù hợp nhất nhé!

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo