Block "header-category-single" not found

Một vài dòng taxi tải chuyển văn phòng giá rẻ tại vận tải Đức Quyết 

Taxi tải chuyển văn phòng đang ngày càng trở nên phổ biến tại các thành phố lớn. Nhất là tại những nơi đông dân nhưng diện tích chật hẹp như Hà Nội và Hồ Chí Minh. Taxi tải có nhiều ưu điểm nổi bật nên được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Đơn giản như vận chuyển dễ dàng, an toàn, nhanh chóng với chi phí rẻ. Dưới đây là những loại taxi tải phổ biến hay được dùng nhất tại vận tải Đức Quyết. 

Những dòng xe taxi tải chuyển văn phòng giá rẻ phổ biến tại vận tải Đức Quyết 

Các dòng taxi tải giá rẻ được thuê chuyển văn phòng ở vận tải Đức Quyết rất đa dạng. Nhưng phổ biến nhất trong các dòng đó phải kể đến loại có trọng lượng 5 tạ, 7 tạ và 9 tạ. 

Taxi tải trọng lượng 5 tạ

Taxi tải có trọng lượng nhỏ 5 tạ là dòng taxi thông dụng được dùng phổ biến nhất hiện nay. Xe tải này có thiết kế thùng xe chiều dài, rộng, cao tương ứng 2,2 m x1,4m x1,6m. Lượng hàng hóa mà xe tải 5 tạ có thể dưới 500kg, phù hợp với văn phòng ít đồ. Chính vì chỉ chở được ít đồ nên giá thuê dòng taxi này rẻ nhất trong số các dòng xe.

Xe taxi tải trọng lượng 5 tạ có khả năng di chuyển linh hoạt tại những con đường nhỏ hẹp. Vậy nên nhiều công ty đã lựa chọn taxi tải này nếu như tuyến đường đi vào nhỉ hẹp. Các dịch vụ trọn gói đi kèm nếu thuê xe taxi 5 tạ cũng rất tiện lợi và phù hợp túi tiền.

Taxi tải 5 tạ là dòng xe phổ biến chạy ở Hà Nội
Taxi tải 5 tạ là dòng xe phổ biến chạy ở Hà Nội

Taxi tải trọng lượng 7 tạ

Xe taxi tải có trọng lượng nhỏ 7 tạ cũng là dòng xe được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Trong trường hợp họ cần chuyển nhiều đồ đạc công ty, văn phòng thì sẽ chọn dòng xe này. Kích thước xe tải loại 7 tạ có thùng xe dài 2m x rộng 1m25 x cao 1m6. Tương tự xe taxi 5 tạ, xe 7 tạ cũng có thể di chuyển linh hoạt trong đường nhỏ hẹp. Xe  taxi tải 7 tạ có trọng tải nhỏ dễ di chuyển và không bị cấm trên các tuyến phố. Do đó lái xe taxi tải 7 tạ thoải mái di chuyển theo yêu cầu khách hàng. Chi phí thuê xe taxi tải 7 tạ loại này cũng rất hợp lý. 

Chi phí thuê xe taxi tải 7 tạ tại Đức Quyết rẻ nhất thị trường
Chi phí thuê xe taxi tải 7 tạ tại Đức Quyết rẻ nhất thị trường

Taxi tải trọng lượng 9 tạ

Việc vận chuyển đồ đạc văn phòng nếu quá nhiều đồ thì cần phải dùng taxi tải 9 tạ. Ví dụ như vận chuyển máy in, máy photo, bàn ghế… Nếu công ty thuê xe trọng tải nhỏ thì sẽ mất nhiều công di chuyển.  Trong khi bạn thuê xe 9 tạ có khoang chứa rộng sẽ bảo đảm an toàn đồ đạc cho bạn. Ngoài ra thuê xe 9 tạ chuyển đồ còn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công đi lại.

Xe taxi tải 9 tạ chuyển văn phòng giá rẻ của dịch vụ Đức Quyết
Xe taxi tải 9 tạ chuyển văn phòng giá rẻ của dịch vụ Đức Quyết

Những điều cần chuẩn bị trước khi thuê xe taxi tải chuyển văn phòng Đức Quyết

Vận chuyển văn phòng là công việc khá mất thời gian bởi có rất nhiều đồ đạc. Ngoài những chứng từ quan trọng thì còn máy móc. Chính vì thế mà đòi hỏi khách hàng cần sự cẩn thận, tỉ mỉ và chu đáo khi chuyển văn phòng. Tuy nhiên khi bạn bận thì việc làm những điều này sẽ không có thời gian. Vậy thì việc bạn thuê một đơn vị vận tải giúp bạn là điều cần thiết. Và đơn vị vận tải không ai khác bạn nên chọn đó là vận tải Đức Quyết. 

Tuy nhiên trước Đức Quyết cử người xuống thu dọn và sắp đồ đạc thì bạn nên có kế hoạch. Một kế hoạch rõ ràng về những đồ đạc cần chuyển sẽ giúp bạn không sót đồ đạc. Ngoài ra lên kế hoạch cho tiết giúp bạn và sếp của bạn yên tâm và ước tính chi phí. Đồng thời cần phải xây dựng phương án dự phòng nếu phát sinh sự cố ngoài ý muốn. 

Lời kết

Vừa rồi chúng tôi vừa chia sẻ thông tin về các dòng taxi tải chuyển văn phòng tại Đức Quyết. Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe hãy liên hệ đến hotline Đức Quyết để được hỗ trợ. 

 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo