Block "header-category-single" not found

Những hạng mục mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ cung cấp cho bạn

Hiện nay, dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày càng phát triển và mang đến cho người sử dụng nhiều lợi ích thiết thực nhất. Nhiều người thắc mắc dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao gồm những dịch vụ gì? Hãy cùng Đức Quyết chúng tôi làm rõ những hạng mục này qua những thông tin dưới đây.

Những hạng mục mà dịch vụ chuyển nhà trực tiếp cung cấp cho bạn

Khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ có những hạng mục cụ thể rõ ràng để công việc chuyển nhà của bạn diễn ra an toàn và nhanh chóng.

Khảo sát và báo giá

Việc đầu tiên mà các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói là cử chuyên viên tới khảo sát nhà cần chuyển. Cụ thể đó là số lượng đồ đạc cần vận chuyển. Và xem xét về lộ trình vận chuyển. Bên cạnh đó thì nhân viên của công ty cần thu thập những thông tin khách hàng. Đó là tên, địa chỉ, số điện thoại và thời gian chuyển cụ thể.

Sau đó dựa trên số lượng đồ đạc cùng với quãng đường vận chuyển. Từ đó tính toán chi phí cụ thể cho từng khâu dịch vụ. Đồng thời sẽ đưa bảng báo giá chuyển nhà trọn gói và báo cho khách hàng. Nếu như có bất cứ thắc mắc nào, thì khách hàng có thể liên hệ trực tiếp cho công ty.

Nếu không có thắc mắc gì thì 2 bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Nếu như trong quá trình chuyển có bất cứ điều gì xảy ra thì thực hiện theo hợp đồng đã ký. Để đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất cho người sử dụng.

Khảo sát và ký hợp đồng với khách hàng
Khảo sát và ký hợp đồng với khách hàng

Phân loại các loại đồ đạc

Với các công ty vận chuyển chuyên nghiệp thì việc phân loại đồ đạc là bước không thể bỏ qua. Như các bạn đã biết, khi vận chuyển nhà thì khối lượng đồ đạc thường rất lớn. Chúng tôi sẽ phân loại theo tính chất đồ đạc. Đồng thời sẽ ghi cụ thể và đánh dấu tránh nhầm lẫn.

Cho nên việc sắp xếp đồ đạc theo từng chủng loại sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được các đồ dùng khi vận chuyển chúng đến nơi ở mới. Không chỉ có vậy mà đồ đạc cũng sẽ được bảo quản kỹ lưỡng. Tránh tình trạng mất mát và việc vận chuyển dễ dàng hơn.

xếp đồ chuyển nhà 
Phân loại đồ đạc trước khi đóng gói

Đóng gói đồ đạc

Sau khi phân loại đồ đạc thì chúng cần được đóng gói một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Trước hết, tất cả các đồ dùng dụng cụ của bạn đều sẽ được bọc lại bằng bao nilon và thùng giấy carton hay màng PE. Tùy từng dụng cụ sẽ được sử dụng loại bọc chuyên dụng. Nhằm tránh va đập, trầy xước, đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong quá trình di chuyển. Bên cạnh đó thì những phụ kiện như ốc, đinh vít cũng sẽ được đựng trong những chiếc túi nhỏ tránh mất mát.

Những đồ đạc cần được đánh dấu tên các chủng loại. Đồng thời được phân loại lên bìa carton ngay sau khi đóng gói. Mang đến sự chuyên nghiệp và tránh sự nhầm lẫn.

Vận chuyển đồ đạc

Nhân viên sẽ khuân vác hoặc sử dụng những thiết bị vận chuyển hiện đại lên xe tải. Trong trường hợp tại các tòa chung cư thì đồ đạc sẽ được vận chuyển qua thang máy. Sau đó thì sẽ đẩy để đưa ra xe tải. Quãng đường đi bác tài sẽ đi con đường thuận tiện nhất để tránh mất thời gian và gây hư hỏng đồ.

taxi tải chuyển phòng trọ
Vận chuyển đồ đến nơi ở mới

Sắp xếp đồ đạc về tại mới

Khi đồ đạc đã được chuyển đến nơi mới thì nhân viên sẽ vận chuyển đồ đạc xuống xe và sắp xếp. Bạn có thể yêu cầu nhân viên vận chuyển lắp đặt và bố trí theo vị trí mà bạn mong muốn.

Nghiệm thu hoàn thành

Sau khi tất cả công việc hoàn thành. Cả 2 bên sẽ tiến hành nghiệm thu. Nếu có phát hiện ra thiếu xót hay hư hỏng bất cứ đồ đạc nào thì theo quy định hợp đồng. Chúng tôi sẽ bồi thường 100% theo giá hiện hành.

Lời kết

Đó là những bước trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Hy vọng giúp bạn hiểu được những dịch vụ mà vận chuyển nhà trọn gói mang lại. Nếu có nhu cầu chuyển nhà hãy liên hệ cho vận tải Đức Quyết qua số hotline: 058 353 000 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên tổng đài.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo