Block "header-category-single" not found

Những lưu ý khi chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hiện nay

Không đơn giản như việc chuyển phòng trọ hay chuyển nhà. CHuyển văn phòng hết sức phức tạp và cũng vô vàn khó khăn. Sơ qua chúng ta có thể thấy lượng đồ đạc rất là nhiều. Chính vì điều đó mà yêu cầu bạn phải tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để có thể giúp bạn vấn đề này. Những bạn đã chọn được đơn vị nào chưa trong vô số các đơn vị cung cấp dịch vụ này trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn.

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng 

Lựa chọn phải đơn vị chuyển văn phòng trọn gói thiếu uy tín. Chẳng khác nào bạn đang “giao trứng cho ác”. Việc thất lạc tài liệu, hư hỏng trang thiết bị, văn phòng phẩm có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Hiện nay có hàng loạt cá nhân tổ chức mạo danh thương hiệu để cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Nhưng dịch vụ họ mang đến lại thiếu uy tín, chất lượng. Làm mất mát, lấy cắp, đổ vỡ, hỏng và thất lạc. Chính vì thế mà chúng tôi đưa ra một số dấu hiệu. Để dựa vào những đặc điểm dưới đây quý khách hàng có thể phân biệt được dịch vụ chuyển văn phòng giả mạo.

 • Thông tin công ty, doanh nghiệp không đầy đủ. Địa chỉ doanh nghiệp không rõ ràng, địa chỉ ảo hoặc không cụ thể.
 • Không cung cấp số điện thoại bàn của đơn vị đó.
 • Không có mã số thuế hoặc mã số ảo, không còn tồn tại khi tra.
 • Nhân viên đến khảo sát tư vấn và báo giá không có giấy giới thiệu của đơn vị đó. 
 • Không có quy trình cụ thể rõ ràng
 • Không thực hiện công việc ký kết hợp đồng, hoặc có hợp đồng nhưng không hợp lệ. Nội dung hợp đồng không chặt chẽ, không có dấu đỏ cùng chữ ký hợp pháp của giám đốc.
 • Tìm kiếm, kiểm tra khảo thông tin không phải của trang web chính thức.
  Thông tin liên hệ của vận chuyển Đức Quyết
  Thông tin liên hệ của vận chuyển Đức Quyết rõ ràng và minh bạch

Địa chỉ chuyển văn phòng trọn gói bạn nên biết

Môi trường làm việc ảnh hưởng rất lớn tới kết quả công việc của doanh nghiệp bạn. Thay đổi không gian và môi trường làm việc tốt hơn là cách để bạn nâng cao hiệu suất lao động. Một trong số những cách thay đổi môi trường làm việc toàn diện nhất đó là chuyển văn phòng. Nếu bạn đang muốn làm điều đó hãy liên hệ với cho dịch vụ vận tải Đức Quyết.

Chúng tôi là một trong những đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển nhà ở, văn phòng, kho bãi… Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình cùng với thao tác làm việc nhanh chóng. Luôn đảm bảo đem đến cho quý doanh nghiệp một chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ chuyển đồ văn phòng nhanh chóng, uy tín của Đức Quyết 
Dịch vụ chuyển đồ văn phòng nhanh chóng, uy tín của Đức Quyết

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của Đức Quyết

Nhu cầu chuyển địa điểm kinh doanh đối với các công ty hay doanh nghiệp, hiện nay là vô cùng cấp bách. Bởi vì, vị trí kinh doanh quyết định tính chất cạnh tranh rất cao. Khối lượng đồ đạc lớn và sức lực của nhân viên công ty cũng có hạn. Vì thế chắc chắn sẽ không thể nào có thể đảm nhận công việc này hiệu quả. Do đó Đức Quyết chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn giải quyết vấn đề này. Khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ nhận được các lợi ích như sau:

 • Giá cước sẽ tốt nhất thị trường hiện nay. Ngoài chi phí vận chuyển văn phòng trọn gói khách hàng sẽ không mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.
 • Đội ngũ nhân viên và tài xế của chúng tôi được tập huấn bài bản và chuyên nghiệp.
 • Cam kết đền bù thiệt hại 100% khi tổn thất hàng hóa, đổ vỡ hay hư hỏng thiết bị, đồ đạc trong quá trình vận chuyển.
 • Cung cấp dịch vụ vận chuyển 24/7, kể cả những ngày lễ, tết.
 • Tất cả đồ đạc đều được nhân viên Đức Quyết phân loại, đóng gói, bao bọc, bốc xếp và vận chuyển đến địa chỉ mới. Sau đó còn hỗ trợ sắp xếp lại theo yêu cầu của các bạn.
 • Luôn đảm bảo hoàn thành công việc đúng tiến độ như đã thỏa thuận.
  Vận chuyển đồ dùng văn phòng
  Vận chuyển đồ dùng văn phòng

Lời kết

Trên đây là một số lưu ý cần thiết để bạn có thể phân biệt và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Đức QUyết hãy liên hệ qua số điện thoại sau: 058 353 0000 hoặc 0973 142 184

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo