Block "header-category-single" not found

Những lưu ý khi thuê dịch vụ xe cắt nóc 3 tấn

Bạn đang cần vận chuyển nhà, chuyển văn phòng với số lượng lớn hàng hóa. Bạn muốn tìm một đơn vị cho thuê xe cắt nóc 3 tấn để chở đồ. Loay hoay rất lâu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị cho thuê uy tín với giá cả hợp lý lại chất lượng. Vậy thì bạn đừng bỏ qua bài viết này bởi bài viết này là dành cho bạn. 

Những ưu điểm mà xe cắt nóc 3 tấn có khi chở hàng

Xe cắt nóc 3 tấn được thiết kế và cải tiến ngày càng phù hợp thu gọn với mục đích dễ dàng vận chuyển. Đặc biệt là trong việc tân trang thiết bị với các tính năng cho người lái và động cơ hiện đại. Do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm trong việc sử dụng, giao hàng hóa và nhận hàng. Đối với những khu vực đông đúc như Hà Nội, xe cắt nóc 3 tấn có thể len vào các con đường nhỏ. 

Xe vẫn đảm bảo đồ đạc an toàn khi đi vào các tuyến phố chật hẹp, đông người. Xe vận chuyển có kích thước khá vừa phải, tương đối linh hoạt và phù hợp với yêu cầu Thậm chí ngay cả khi chuyển nhà hay chuyển đồ văn phòng thì xe cắt nóc 3 tấn vẫn đáp ứng được.

Xe tải cắt nóc 3 tấn có nhiều ưu điểm
Xe tải cắt nóc 3 tấn có nhiều ưu điểm

Những lưu ý bạn nên biết khi thuê xe tải cắt nóc 3 tấn 

Việc tìm và thuê một đơn vị vận tải cho thuê xe không phải là khó. Nhưng để tìm và thuê được một đơn vị uy tín thì cũng cần phải xem xét rất nhiều khía cạnh. Bên dưới đây chúng tôi sẽ đề cập một số lưu ý mà các bạn nên biết khi thuê xe cắt nóc 3 tấn. 

Đơn vị vận tải uy tín

Tìm hiểu thông tin kỹ về đơn vị chuẩn bị thuê xe. Đơn vị đó có thương hiệu không. Một đơn vị hoạt động lâu năm thường sẽ chuyên nghiệp, và có nhiều khách hàng sử dụng. Bởi họ có nhiều kinh nghiệm nên khách hàng yên tâm là hàng hóa sẽ được vận chuyển nhanh chóng. Đơn vị vận chuyển sẽ có giấy phép kinh doanh, bảng giá công khai, các gói dịch vụ rõ ràng. 

Lựa chọn xe mới và phù hợp nhu cầu

Kích thước, trọng tải xe 3 tấn liệu có phù hợp với nhu cầu của gia đình. Liệu rằng lượng hàng hóa bạn cần chở xe có trọng tải 3 tấn liệu có đủ. Đây là điều khách hàng cần lưu ý mà không nên bỏ qua. Đối với xe bạn cần xem xe còn mới không. Động cơ xe có tốt không, xe còn đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng không. 

Thời gian lưu động của xe

Tại các tuyến đường Hà Nội đông đúc, hầu như lúc nào cũng tắc đường. Vì vậy để đảm bảo công việc đúng tiến độ bạn nên cân nhắc đến thời gian thuê xe. Một số khu vực có hạn chế về giờ xe chạy và một số tuyến phố cấm. Cụ thể một số tuyến phố còn cấm các xe tải có tải trọng lớn. Vì vậy khách hàng cần cung cấp địa điểm cụ thể và chính xác, tránh trường hợp mất thời gian hai bên. 

Giao thông tại Hà Nội là vấn đề của bất cứ bên vận tải nào.
Giao thông tại Hà Nội là vấn đề của bất cứ bên vận tải nào.

Dịch vụ cho thuê xe tải cắt nóc 3 tấn của vận tải Đức Quyết

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận tải. Đức Quyết là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cắt nóc 3 tấn trên địa bàn Hà Nội. Với dịch vụ chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Với phương châm khi khách hàng cần, Đức Quyết sẽ có mặt phục vụ mọi lúc mọi nơi. Dịch vụ cho thuê xe của Đức Quyết có thuê xe theo ngày, thuê theo chuyến. Cũng như thuê xe tự lái hoặc có người lái đi cùng. Tùy nhu cầu của khách hàng và túi tiền mà các bạn lựa chọn gói dịch vụ. 

Vận tải Đức Quyết là địa chỉ uy tín mà người dân Thủ Đô nên lựa chọn.
Vận tải Đức Quyết là địa chỉ uy tín mà người dân Thủ Đô nên lựa chọn.

Lời kết

Nếu bạn có nhu cầu chuyển đồ và thuê xe cắt nóc 3 tấn. Xin hãy liên hệ ngay với vận tải Đức Quyết chúng tôi. Khách hàng có thể liên hệ tổng đài 058 353 0000 – 0973 142 184. Nhân viên của chúng tôi luôn túc trực 24/7 và chăm sóc khách hàng tận tình. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ Singplaza phường Đức Diễn, Quận Bắc Từ Liêm. 

 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo