Block "header-category-single" not found

Những lưu ý khi thuê xe tải 1 tấn chở hàng

Với những món hàng lớn, cồng kềnh đã gây khó khăn trong việc vận chuyển. Mất khá nhiều thời gian và công sức khi chỉ vận chuyển bằng những công cụ thô sơ. Chính vì vậy, giờ đây đã được thay thế bằng dịch vụ thuê xe tải 1 tấn chở hàng. Bạn muốn thuê xe nhưng chưa có kinh nghiệm. Bài viết dưới đây vận tải Đức Quyết sẽ chia sẻ cho bạn cách thuê xe tải 1 tấn chở hàng chất lượng và tin cậy. 

Hạn chế tối đa khoảng cách vận chuyển khi thuê xe tải chở hàng

Bạn nên tìm hiểu kỹ những đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe tải 1 tấn chở hàng có sẵn bãi đậu xe ở gần địa điểm bốc hàng của bạn vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa tiết thời gian vận chuyển và hạn chế rủi ro. Bởi vì chi phí vận chuyển phụ thuộc rất nhiều vào quãng đường vận chuyển. Nếu bạn chỉ tình cờ có liên hệ của công ty cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng mà không biết rằng vị trí tập kết của xe ở đâu, nhiều đơn vị phải điều xe từ nơi khác đến bốc dỡ hàng và tính chi phí là 2 lượt xe chạy.

Vận tải Đức Quyết đa dạng các loại xe
Vận tải Đức Quyết đa dạng các loại xe

Tham khảo giá, so sánh dịch vụ ở đơn vị cho thuê xe tải chở hàng

Dù bất cứ dịch vụ nào, trước khi đưa ra quyết định bạn nên cân nhắc, có cái nhìn tổng quan về giá cả. Chính vì vậy, bạn nên liên hệ vài nơi về dịch vụ thuê xe tải 1 tấn chở hàng để có thể dễ dàng so sánh. Chọn được công ty có giá cả tốt, phù hợp yêu cầu. Ngoài ra bạn nên tham khảo về dịch vụ, chất lượng và ưu đãi. 

Chất lượng xe, hợp đồng, bảo hiểm khi thuê xe tải chở hàng

Bạn cần phải tìm hiểu loại xe tải 1 tấn của công ty cho thuê xe tải chở hàng, xem chất lượng xe có đảm bảo hay không vì nếu sử dụng xe tải cũ, kém chất lượng gặp nhiều sự cố hơn, ảnh hưởng đến quá vật dụng và trình vận chuyển của bạn.

Ngoài ra, bạn phải nắm rõ những điều khoản trong hợp đồng thuê xe. Hợp đồng cần quy định rõ chế độ bảo hành tài sản khi vận chuyển, tránh trường hợp xảy ra tranh chấp khi hàng hóa bị thiệt hại và hư hỏng.

Đặt loại xe phù hợp với khối lượng hàng

Xe tải 1 tấn chở hàng là dòng xe có tải trọng nhỏ 1 tấn có thể chuyên chở được các loại hàng có phân khối dưới 1 tấn như: các đồ dùng khi chuyển nhà trọ, gạch, cát, đá…, các hàng tiêu dùng. 

Vì vậy, bạn nên nắm được tổng khối lượng đồ cần chuyển để chọn thuê xe tải phù hợp rồi sau đó nhờ công ty vận tải tư vấn lựa chọn dòng xe phù hợp. Nếu bạn không có thời gian, có thể yêu cầu công ty vận tải đến khảo sát, để thuê được xe phù hợp, tiết kiệm chi phí.

lựa chọn chất lượng xe mới,vận hành tốt
lựa chọn chất lượng xe mới,vận hành tốt

Đặt lịch chính xác tránh phát sinh chi phí 

Bạn nên đặt lịch với ngày tháng và giờ giấc vận chuyển chính xác. Tránh phát sinh chi phí chờ xe. Trước ngày vận chuyển bạn nên gọi điện lại cho công ty một lần nữa để xác nhận. Đặc biệt, bạn nên gói sẵn đồ đạc cần vận chuyển để giảm chi phí gói hàng. 

Tận dụng tối đa dịch vụ tư vấn của công ty vận chuyển hàng hóa

Tư vấn viên là người sẽ trực tiếp tiếp nhận thông tin của bạn cũng như truyền đạt lại với bên vận chuyển. Vì vậy, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa cần chuyển cũng như tham khảo chi tiết thông tin dịch vụ. Cùng với khối lượng hàng, thông tin chi tiết về nhà kho cũng là một nhân tố quyết định loại xe phù hợp được sử dụng như: chiều rộng của đường, có chỗ quay đầu xe hay không, có yêu cầu gì đặc biệt không,… Thứ hai là giờ vận chuyển để xem xe tải có thể chạy được khung giờ đó không vì một số cung đường cấm xe tải. 

Tự hào là một đơn vị dịch vụ thuê xe vận tải với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín nhất thị trường. Vận tải Đức Quyết cam kết sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời từ dịch vụ. 

Phục vụ tận tình, chu đáo
Phục vụ tận tình, chu đáo

Trên đây là toàn bộ những lưu ý khi thuê xe tải 1 tấn chở hàng nói riêng và thuê xe tải chở hàng nói chung mà vận tải Đức Quyết vừa chia sẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dịch vụ vận chuyển hàng hóa, đồ đạc được tiến hành nhanh chóng, an toàn và hiệu quả mà không làm mất nhiều thời gian, công sức hay tiền bạc.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo