Block "header-category-single" not found

Những lý do nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng cho doanh nghiệp

Công ty bạn sắp hết hợp đồng thuê văn phòng ở Hà Đông và đang muốn chuyển sảng Mỹ Đình. Tuy nhiên bạn đang phân vân không biết nên tự chuyển hay gọi dịch vụ chuyển văn phòng. Cùng xem bài viết sau để có quyết định chính xác và phù hợp nhé!

Ba lý do nên gọi dịch vụ chuyển văn phòng

Thực tế cho thấy vẫn có khá nhiều người phân vân giữa việc tự chuyển văn phòng và gọi dịch vụ. Tuy nhiên lời khuyên của chúng tôi là các bạn nên để các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp hỗ trợ. Với ba lý do quan trọng sau đây:

Dịch vụ chuyển văn phòng tiết kiệm chi phí

Đối với doanh nghiệp chi phí kinh doanh là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng. Trong bối cảnh giá cả leo thang như hiện nay việc sử dụng một dịch vụ nào đó cần được cân nhắc kỹ. Nhất là khi số lượng đồ đạc, máy móc và giấy tờ cần đóng gói vận chuyển là không hề nhỏ. 

Không những thế tại các văn phòng, các đồ dùng nội thất cũng khá nhiều và cồng kềnh. Nhất là bàn ghế, sofa, tủ đựng tài liệu… chưa kể đến là máy in, máy tính, tủ lạnh, điều hòa. Do đó việc tháo dỡ và đóng gói các đồ dùng này là điều không hề đơn giản. 

Hiện nay khá nhiều doanh nghiệp đang sử dụng nguồn nhân lực để cắt giảm chi phí. Tuy nhiên điều này vô hình chung sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc chung. Đồng thời quá trình thực hiện dễ xảy ra sai sót do nhân viên không thông thạo việc tháo dỡ, lắp đặt. Vì vậy giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm nhất vẫn là gọi dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp. 

Tại đây toàn bộ đồ đạc cần vận chuyển sẽ được ước lượng và báo giá cụ thể. Nên chắc chắn sẽ được tối ưu nhất so với việc tự lên phương án và tự xử lý.  

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng sẽ giúp tiết kiệm chi phí
Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng sẽ giúp tiết kiệm chi phí

Dịch vụ chuyển văn phòng tiết kiệm thời gian

Rất nhiều nhân viên tại các doanh nghiệp chia sẻ rằng họ rất “ngao ngán” với việc chuyển văn phòng. Lý do là vì công việc này được thực hiện trong thời gian rất dài và rất mệt mỏi. Vì vậy họ không đảm bảo được tiến độ công việc cá nhân cũng như công việc chung của tập thể.  

Trên thực tế việc chuyển đồ văn phòng sẽ bao gồm rất nhiều các công việc. Bao gồm phân loại đồ đạc, tháo lắp, đóng gói, bốc xếp lên xe di chuyển. Khi đến nơi lại phải bố trí và lắp đặt, sắp xếp tại địa điểm mới. Do đó nếu không có kinh nghiệm xử lý và thực hiện đúng quy trình. Việc này sẽ rất mất thời gian và sức lực. Chính vì thế việc gọi dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp công việc được thực hiện nhanh chóng, gọn gàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng tiết kiệm thời gian
Dịch vụ chuyển văn phòng tiết kiệm thời gian

Dịch vụ chuyển văn phòng đảm bảo an toàn cho đồ đạc

Như chúng ta cũng viết máy móc và đồ dùng văn phòng đều là các đồ có giá trị. Vì vậy nếu không bảo quản, đóng gói cẩn thận thì rất dễ bị hư hỏng. Thêm vào đó với những văn phòng làm về sổ sách thì hồ sơ giấy tờ rất quan trọng. Do đó nếu có sai sót nào trong việc vận chuyển dẫn đến thất lạc thì sẽ rất phiền phức. 

Tại các những đơn vị dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp vấn đề an toàn cho hàng hóa luôn được đảm bảo. Đội ngũ nhân viên thực hiện đều là những người dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn. Do đó việc bố trí, sắp xếp sẽ được đảm bảo an toàn và hợp lý nhất. Khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về tình trạng hư hỏng, mất mát xảy ra

Dịch vụ chuyển văn phòng từ vận tại Đức Quyết Hà Nội

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều các công ty dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp. Trong đó Vận Tải Đức Quyết được xem là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp văn phòng. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và không ngừng nỗ lực. Đơn vị đã và đang triển khai đến quý khách hàng các dịch vụ chất lượng nhất. Với giá thành cạnh tranh đi kèm nhiều ưu đãi lớn trong các dịp lễ Tết lớn. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ chuyển văn phòng từ vận tại Đức Quyết Hà Nội
Dịch vụ chuyển văn phòng từ vận tại Đức Quyết Hà Nội

Cần dịch vụ chuyển văn phòng tại Mỹ Đình, gọi ngay đến số 058 353 0000 – 0973 142 184 nhé!

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo