Block "header-category-single" not found

Những nội dung cần lưu ý khi tìm dịch vụ thuê xe tải nhỏ

Hiện nay việc thuê xe tải nhỏ để chuyển nhà, chuyển đồ đang trở nên phổ biến. Để đáp ứng được nhu cầu này, những đơn vị cung cấp dịch vụ cũng mọc lên như nấm. Tuy nhiên, để việc tìm thuê xe được dễ dàng và nhanh chóng cũng cần có một số lưu ý.  Ngay sau đây, hãy theo dõi bài viết để việc thuê xe được tối ưu hơn nhé!

Ưu điểm khi sử dụng xe tải nhỏ để chuyển hàng hóa

Nếu bạn đang muốn chuyển nhà mới hay chuyển hàng hóa đến nơi kinh doanh. Chưa tìm được cách di chuyển phù hợp thì xe tải nhỏ là một gợi ý. Việc thuê xe tải nhỏ là giải pháp hữu hiệu và được nhiều người dân chọn lựa hiện nay. Đối với các văn phòng, xe tải nhỏ cũng nằm trong top ưu tiên được sử dụng khi cần. 

Dịch vụ thuê xe tải nhỏ sẽ giúp doanh nghiệp và gia đình bạn tiết kiệm công sức di chuyển. Đặc biệt là yếu tố thời gian và giá cả so với loại hình vận tải khác. Chúng sẽ giúp tiết kiệm được nhiều chi phí so với gửi chuyển phát hoặc theo tuyến đường dài. Bên cạnh đó, các cơ sở làm ăn uy tín cũng mang đến sự yên tâm nhất định. Các nội dung và thỏa thuận sẽ được ghi rõ trong hợp đồng. Vì thế cho khách hàng có thể an tâm trao gửi hàng hóa, đồ đạc cho bên dịch vụ thực hiện. 

Hơn thế nữa thuê xe tải nhỏ cũng đồng nghĩa với việc không cần bỏ tiền thuê tài xế. Bạn sẽ lái xe nên chủ động được lộ trình, lựa chọn thời gian đi và nghỉ hợp lý. Sẽ không bị gò bó và băn khoăn về thời gian. Tuy nhiên gói dịch vụ tự lái sẽ chỉ cung cấp xe, không hỗ trợ bốc hàng. Bạn sẽ phải tự làm hoặc huy động bạn bè gia đình giúp đỡ mình trong chuyện này. 

Dịch vụ thuê xe tải nhỏ có thể tiết kiệm công sức, thời gian
Dịch vụ thuê xe tải nhỏ có thể tiết kiệm công sức, thời gian

Những lưu ý quan trọng cho bạn khi thuê xe tải nhỏ

Khi bạn có ý định thuê xe tải nhỏ để vận chuyển đồ đạc, hàng hóa theo nhu cầu. Có thể là chuyển đồ, chuyển văn phòng hay chuyển nhà sẽ thực hiện trên hợp đồng cụ Quá trình thảo luận và ký hợp đồng cũng diễn ra hết đơn giản và nhanh chóng. Điều này giúp công việc được diễn ra rõ ràng và minh bạch hơn. Đảm bảo không xảy ra sai sót hay vướng mắc trong khi thực hiện.

Dễ dàng là thế nhưng cũng có một số lưu ý mà bạn cần quan tâm. Chẳng hạn như nếu thuê xe tải tự lái thì phải có trách nhiệm bảo quản xe. Đặc biệt trong quá trình di chuyển bạn cần cẩn thận để tránh xảy ra sự cố, tai nạn. Phải đảm bảo xe còn nguyên vẹn và không có bất kỳ xây xước gì khi trả về công ty.

Hợp đồng phải đảm bảo xe nguyên vẹn và không có xây xước gì
Hợp đồng phải đảm bảo xe nguyên vẹn và không có xây xước gì

Một số dòng xe tải nhỏ phổ biến hiện nay của Đức Quyết

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ. Trong đó, Đức Quyết là đơn vị cung cấp xe tải nhỏ giá rẻ và chất lượng trên thị trường. Không chỉ Hà Nội mà còn cung cấp xe đi chở hàng, vận chuyển tại các tỉnh thành lân cận. Để phục vụ khách hàng chu đáo, vận tải Đức Quyết đã bổ sung rất nhiều dòng xe. Đảm bảo nhu cầu lựa chọn và chuyên chở hàng hóa tối ưu cho khách hàng. Sau đây là một số loại xe tải nhỏ thường được khách hàng sử dụng phổ biến hiện nay: Xe tải 500 kg, xe tải 1 tấn, xe tải 1,25 tấn, xe tải 2,4 tấn và xtải 3,5 tấn. Ngoài ra Dịch vụ Vận Tải Đức Quyết còn có hình thức cho thuê các dòng xe tải lớn. Mục đích là chuyển các hàng hóa lớn tại các nhà xưởng, doanh nghiệp lớn trên địa bàn. 

Dịch vụ cho thuê xe tải hạng nhẹ tại công ty Đức Quyết 
Dịch vụ cho thuê xe tải hạng nhẹ tại công ty Đức Quyết

Trên đây là một số thông tin lưu ý khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải nhỏ. Bạn đang có nhu cầu thuê xe có thể liên hệ ngay với VT Đức Quyết. Tại đây đang có rất nhiều loại xe để bạn thoải mái lựa chọn theo mong muốn cá nhân. 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo