Block "header-category-single" not found

Những thông tin cần biết khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải nhỏ

Hiện nay việc thuê xe tải nhỏ để chuyển nhà, chuyển văn phòng đang trở nên phổ biến. Những đơn vị cung cấp dịch vụ này cũng mọc lên như nấm. Tuy nhiên, để việc thuê xe được dễ dàng và nhanh chóng. Bạn cũng cần biết được một số thông tin về loại hình dịch vụ này. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để thuê xe tối ưu hơn nhé. 

Ưu điểm của dịch vụ thuê xe tải nhỏ

Nếu bạn đang muốn chuyển nhà hay chuyển hàng hóa đến kho. Mà chưa có một phương pháp di chuyển phù hợp. Thì việc thuê xe tải nhỏ là giải pháp hữu hiệu và được nhiều gia đình chọn lựa. Các doanh nghiệp cũng đã sử dụng dịch vụ này khi có nhu cầu chuyển văn phòng.

Dịch vụ thuê xe tải nhỏ sẽ giúp doanh nghiệp hay gia đình có thể tiết kiệm công sức, thời gian. Chúng cũng giúp người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Bên cạnh đó, dịch vụ này cũng mang đến sự yên tâm nhất định cho khách hàng. Tuy nhiên, để có được một dịch vụ tốt nhất bạn nên quan tâm một số lưu ý dưới đây.

Dịch vụ thuê xe tải nhỏ sẽ giúp khách hàng có thể tiết kiệm công sức, thời gian
Dịch vụ thuê xe tải nhỏ sẽ giúp khách hàng có thể tiết kiệm công sức, thời gian

Lưu ý khi thuê xe tải nhỏ

Khi bạn có ý định thuê xe tải nhỏ để chuyển đồ, chuyển văn phòng hay chuyển nhà. Sẽ có một hợp đồng cụ thể được đưa ra. Quá trình thương thảo và ký hợp đồng cũng diễn ra đơn giản và hết sức nhanh chóng. Điều này giúp công việc được diễn ra an toàn và minh bạch hơn. Đảm bảo không xảy ra sai sót hay vướng mắc trong giá cả.

Tuy nhiên cũng có một số lưu ý mà bạn cần quan tâm. Chẳng hạn như nếu bạn muốn tự lái xe thì bạn cần phải bảo quản xe. Đặc biệt trong quá trình di chuyển bạn cũng cần cẩn thận để tránh xảy ra sự cố. Phải đảm bảo xe còn nguyên vẹn và không có bất kỳ xây xước gì.

Phải đảm bảo xe còn nguyên vẹn và không có bất kỳ xây xước gì
Phải đảm bảo xe còn nguyên vẹn và không có bất kỳ xây xước gì

Có nên thuê xe tải nhỏ tự lái?

Tại rất nhiều đơn vị cho thuê xe tải hiện nay đều có dịch vụ thuê xe tự lái. Khách hàng sẽ tự lái xe để có thể vận chuyển hàng hóa của mình. Đây là dịch vụ khá phù hợp với những công ty có lái xe chuyên nghiệp. Và cũng là giải pháp cho những cá nhân có tay lái cứng khi có nhu cầu chuyển đồ.

Việc thuê xe tải nhỏ tự lái cũng giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí. Bạn sẽ không cần bỏ khoản tiền cho tài xế. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chủ động được lộ trình. Thời gian sẽ không bị gò bó và bạn hoàn toàn thoải mái di chuyển. Tuy nhiên gói dịch vụ tự lái sẽ không hỗ trợ bốc hàng. Bạn sẽ phải tự làm hoặc huy động bạn bè người thân giúp đỡ.

Việc thuê xe tải nhỏ tự lái cũng giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí
Việc thuê xe tải nhỏ tự lái cũng giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí

Một số loại xe tải nhỏ phổ biến

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Trong đó, vận tải Đức Quyết là đơn vị giá rẻ và chất lượng nhất trên thị trường. Không chỉ ở Hà Nội, các tỉnh thành lân cận cũng lựa chọn thuê xe tại đây. Nhằm phục vụ khách hàng chu đáo, Đức Quyết mang đến rất nhiều sự lựa chọn.

Dưới đây là một số loại xe tải nhỏ chở hàng được sử dụng phổ biến hiện nay:

– Xe tải 500 kg (5 tạ)

– Xe tải 1 tấn

– Xe tải 1,25 tấn

– Xe tải 2,4 tấn

– Xe tải 3,5 tấn

Khách hàng khi đến với vận tải Đức Quyết sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo. Quá trình làm việc của Đức Quyết cũng vô cùng nhanh chóng và gọn gàng. Tạo điều kiện để khách hàng tối ưu được thời gian. Tuy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn loại xe phù hợp nhất.

Trên đây là một số thông tin cần biết khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải nhỏ. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe hãy liên hệ ngay với Đức Quyết. Tại đây đang có rất nhiều loại xe để bạn thoải mái lựa chọn.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo