Block "header-category-single" not found

Những tiêu chí đánh giá vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp, uy tín

Trong thời điểm hiện nay, làm thế nào để bạn có thể đánh giá được dịch vụ vận chuyển văn phòng có chuyên nghiệp, uy tín hay không? Tiêu chí đánh giá dịch vụ vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp là gì?

Chuyển văn phòng bao gồm rất nhiều công đoạn, đòi hỏi sự chuyên nghiệp cũng như phương tiện vận chuyển. Đó là lý do hầu hết các văn phòng đều lựa chọn thuê dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp. Thế nhưng làm sao để bạn yên tâm giao trang thiết bị, tài sản văn phòng cho bên thứ 3. Quan trọng nhất đó chính là sự tin tưởng, uy tín của đơn vị vận chuyển đó. Để đánh giá được dịch vụ chuyển văn phòng thì hãy đọc ngay những tiêu chí dưới đây để có kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển văn phòng.

Cách đánh giá dịch vụ chuyển văn phòng tốt, uy tín,chuyên nghiệp giá cả phải chăng.

Tài sản của văn phòng thường là rất có giá trị. Bởi vậy điều kiện tiên quyết khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng đó là sự uy tín. Vậy những tiêu chí nào để bạn đánh giá dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, uy tín?

Đang có dự định đến nơi ở mới mà lại chưa tìm được dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giải đáp cho các bạn.
Gác lại những âu lo khi đã có dịch vụ chuyển nhà Đức Quyết

Thời gian hoạt động

Thời gian chính là thước đo chuẩn mực nhất cho mức độ uy tín, chuyên nghiệp. Một dịch vụ có đáp ứng được yêu cầu của khách hàng mới có thể tồn tại lâu được. Vận tải Đức Quyết với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ là tiêu chí đánh giá dịch vụ chuyển văn phòng tin cậy số 1 dành cho quý khách hàng. Với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm cao. Vận tải Đức Quyết cam kết sẽ giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trang thiết bị vận chuyển

Xe tải, xe đẩy là một trong những trang thiết bị thiết yếu phục vụ cho quá trình vận chuyển. Và đây cũng là tiêu chí đánh giá dịch vụ chuyển văn phòng có đủ sự chuyên nghiệp, uy tín trong công việc hay không. Đơn vị vận chuyển cần đảm bảo cung ứng đầy đủ xe và các thiết bị phụ trợ đi kèm để đảm bảo công việc vận chuyển diễn ra đúng tiến độ, đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm băng dính, thùng carton, mền bọc miễn phí cho khách hàng. Không những thế còn có các dụng cụ tháo lắp như máy khoan,máy bắn đinh, tua vít, cờ lê…

Các vật dụng cần chuẩn bị
Các vật dụng cần chuẩn bị

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của Quý khách hàng. Vận tải Đức Quyết được trang bị đầy đủ dòng xe tải như: xe 500kg, xe 1 tấn, xe 1.5 tấn, xe 2 tấn,… và các dòng xe kéo, xe chuyên dụng đi vào các ngõ ngách.

Đặc biệt, hệ thống xe của chúng tôi luôn có thùng kín hoặc che bạt nhằm hạn chế tác động của thời tiết xấu như mưa, nắng. Đồng thời, hạn chế việc bị rơi hay mất cắp đồ đạc, tài sản của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng, cam kết đúng hẹn như đã thỏa thuận trên hợp đồng.

Quy trình làm việc rõ ràng có văn bản pháp lý đầy đủ

Đối với những văn phòng lớn, có nhiều tài sản giá trị thì tiêu chí này vô cùng quan trọng. Để đánh giá dịch vụ chuyển văn phòng có uy tín hay không? Bạn có thể dựa ngay vào quy trình làm việc, kí kết hợp đồng giữa hai bên với nhau. Đặc biệt, để đảm bảo an toàn cho thiết bị, hàng hóa, tốt nhất. Yêu cầu thống kê và nghiệm thu trước và sau làm dịch vụ, quy trách nhiệm rõ ràng trong trường hợp thất lạc, hỏng hóc,…

Cam kết chính sách bảo quản đồ đạc

Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra bất kỳ vấn đề làm hư hỏng đồ đạc. Chúng tôi cam kết sẽ đền bù 100% giá thị trị trường. Đó chính là lời cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy, lựa chọn Đức Quyết sẽ giúp bạn hài lòng.

Dịch vụ tốt, giá thành rẻ

Là đơn vị cung cấp dịch vụ, bất kì khi nào khách hàng cần, chúng tôi đều có mặt để phục vụ. Hãy gọi cho chúng tôi 24/7, không kể ngày nghỉ, ngày lễ. Chắc chắn, khách hàng sẽ bị thuyết phục bởi sự chuyên nghiệp và tận tâm của Đức Quyết.

Chúng tôi cam kết giá thành tại Đức Quyết sẽ rẻ hơn bất cứ nơi nào bạn từng tham khảo. Đặc biệt, khách hàng cũng không phải trả thêm bất cứ các chi phí nào. Nắm được tâm lý của khách hàng, chúng tôi đã tối ưu hóa mọi khoản phí đã giảm tải gánh nặng tài chính của bạn. Mọi chi phí sẽ được thực hiện theo đúng hợp đồng đã ký kết.

Trang web của vận tải Đức Quyết
Trang web của vận tải Đức Quyết

Trên đây là những tiêu chí mà chúng tôi đưa ra cho khách tham khảo để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tốt. Liên hệ ngay vận tải  Đức Quyết để được sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, uy tín. Đó là điều chúng tôi cam kết với khách hàng. Hãy gọi 058 353 0000 – 0973 142 184 cho chúng tôi để không bỏ lỡ những trải nghiệm dịch vụ tiện ích này nhé.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo