Block "header-category-single" not found

Phương án chuyển thiết bị, đồ dùng khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Nhu cầu chuyển nhà đến nơi ở tốt hơn đang ngày càng trở nên phổ biến đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội. Chính vì thế, dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay đang rất phát triển, đây là giải pháp thông minh và an nhàn khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà. Vậy ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì?  khi chuyển nhà phương án vận chuyển thiết bị và đồ dùng như thế nào? Hãy cùng Đức Quyết tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Đức Quyết. Quý khách chỉ cần làm việc với 1 đơn vị có thể đáp ứng được từ A-Z trọn gói các công việc khi chuyển nhà.

Tiết kiệm thời gian

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp cho nhà bạn bạn tiết kiệm thời gian. Sớm ổn định sinh hoạt sau khi chuyển nhà tới địa điểm mới. Đức Quyết cam kết vận chuyển nhanh chóng nhất.

Dịch vụ bao gói đi kèm cả đóng gói vận chuyển đồ đạc
Vận chuyển nhanh chóng tiết kiệm thời gian

Chuyển nhà giá rẻ

Dịch vụ của Đức Quyết sẽ báo giá chi tiết cho quý khách các chi phí hạng mục vận chuyển. Giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường ở Hà Nội.

Yên tâm đồ dùng không bị thất lạc hư hỏng

Với sự thành thạo trong công việc bốc xếp, tháo dỡ và lắp đặt của chúng tôi, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đồ đạc vận chuyển không phải lo lắng về thất lạc, hư hại.

Hoàn toàn chủ động về thời gian

Chuyển nhà trọn gói giúp bạn lựa chọn tốt thời gian chuyển nhà. Giúp các gia chủ về nhà mới theo thời gian yêu cầu.

Có nhiều tiện ích đi kèm

Dịch vụ trọn gói rất chuyên nghiệp với các tiện ích hỗ trợ thêm. Đức Quyết đã trang bị sẵn các công cụ cho tất cả các hoạt động tháo dỡ. Như chuyển điều hòa, thiết bị nhà bếp, giường tủ hàng cồng kềnh.

Phương án vận chuyển các thiết bị, đồ dùng chuyển nhà trọn gói

Chuyển tất cả các thiết bị, đồ dùng nội thất, đồ điện, nhà bếp của bạn sang địa chỉ mới. Tháo lắp chuyên nghiệp khi vận chuyển. Dịch vụ đầy đủ nhanh chóng nhất 24h.

Vận chuyển đồ nội thất khi chuyển nhà

Các đồ nội thất sẽ được tháo vào bọc kỹ càng cẩn thận trước khi vận chuyển. Các đồ cồng kềnh có thể tháo ra được như giường, kệ, tủ… Thợ tháo dỡ đầy đủ dụng cụ của chúng tôi sẽ thao tác tháo gọn để vận chuyển nhà. Các đồ gắn tường có thể tháo chuyển theo nhà, như kệ, đợt gỗ cũng là tiện ích mở rộng khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Chủ nhà cần có kỹ năng chuyên môn
Đồ nội thất được bọc cẩn thận trước khi chuyển

Vận chuyển đồ điện khi chuyển nhà

Các loại đồ dùng điện, điện tử là vật dụng cần vận chuyển cẩn thận. Bao gồm các loại thiết bị điện sử dụng trong nhà của bạn. Như quạt điện, quạt trần, máy giặt, tủ lạnh, thiết bị phòng bếp. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tháo lắp các thiết bị điện như điều hòa không khí.

Sau khi chuyển sang địa điểm mới, Đức Quyết sẽ tiến hành lắp đặt lại theo yêu cầu của khách hàng.

Đối với đồ dễ vỡ

Quy trình đóng gói: Dùng túi xốp hơi bọc quanh toàn bộ sản phẩm. Chú ý bọc kín các góc cạnh món đồ. Khi xếp nhiều loại vật dụng nhỏ thì nên tách riêng và bao bọc sau đó mới xếp vào thùng carton. Nên chèn thêm vải mềm ở các góc thùng để tránh va đập, rung, lắc do va đập truyền từ bên ngoài vào khi vận chuyển.

Đối với đồ khác

Các vật dụng trang trí như tranh ảnh, bản đồ có thể cuộn tròn lại với các ống tròn bằng bìa cứng. Sau đó bịt kín 2 đầu bằng băng dính hoặc dây nilon.

Giám sát nhân viên để đảm bảo hàng hóa được bốc xếp ổn định
Đồ dễ vỡ đóng thùng cẩn thận

Lời kết

Trong thời đại mà công nghệ triển mạnh mẽ như hiện nay. Việc sử dụng những dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội vô cùng cần thiết. Tại Hà Nội hiện nay, các cơ sở cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói mọc lên như nấm. Tuy nhiên không phải công ty dịch vụ nào cũng uy tín, đáng tin cậy. 

Bạn đang muốn chuyển nhà Hà Nội và cần thuê một công ty vận chuyển uy tín, hãy đến với Đức Quyết – đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chúng tôi tập trung đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Được đào tạo bài bản cùng với thái độ làm việc nghiêm túc, luôn lịch sự với khách hàng và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hứa hẹn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo