Block "header-category-single" not found

Quy trình chuyển kho xưởng trọn gói tại Đức Quyết

Không đơn giản như việc chuyển nhà hay văn phòng. Di dời và vận chuyển kho xưởng, kho bãi là một bài toán vô cùng khó khăn. Bởi số lượng máy móc thiết bị, quy mô lớn, cùng phải cần đến không gian rộng lớn và hệ thống dây chuyền phức tạp. Đòi hỏi cần có phương án thật khoa học, kỹ càng mới có thể di dời nhanh chóng và an toàn. Để đảm bảo năng suất hoạt động kinh doanh và tránh trường hợp đình trệ công việc không mong muốn. Khách hàng cần tìm đến những công ty vận chuyển có kinh nghiệm. Thực hiện hợp đồng cam kết rõ ràng về tiến độ và an toàn tài sản.

Nếu một ngày sếp của bạn muốn tìm một dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, phải làm sao đây? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây ngay nhé!
Cần sáng suốt tìm được nhà cung cấp dịch vụ uy tín

Vận tải Đức Quyết là một công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong việc chuyển kho xưởng trọn gói cho hàng trăm đơn vị lớn nhỏ tại Hà Nội. Và nhận lại được sự hài lòng của mọi khách hàng. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, đầu tư hệ thống máy móc hiện đại chuyên phục vụ cho những công trình di dời nhà xưởng khó, và hơn cả là lên phương án di dời được tính toán kỹ càng, cẩn thận nhất có thể để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Quy trình chuyển kho xưởng trọn gói diễn ra như thế nào?

Khảo sát

Sau khi chúng tôi tiếp nhận thông tin của khách hàng cần di dời, dọn kho xưởng. Đức Quyết sẽ cử nhân viên trực tiếp đến khảo sat 2 nơi. Điểm muốn di dời và điểm đến công trình cần di dời. Thống kê và đo đạc những vật dụng, máy móc thiết bị cần vận chuyển để lên phương án vận chuyển hợp lý.

Lên phương án thi công

Sau khi khảo sát địa hình. Thống kê số lượng vật dụng, máy móc, thiết bị cần vận chuyển. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ lên phương án thi công vận chuyển và di dời kho xưởng cụ thể như sau:

  • Số lượng nhân công
  • Phương tiện sử dụng trong việc vận chuyển kho xưởng
  • Thời gian di dời dự tính
  • Công cụ chuyên dùng cần thiết để hỗ trợ di dời máy móc, thiết bị,…
    Đức Quyết - dịch vụ nhanh, chất lượng tin cậy
    Đức Quyết – dịch vụ nhanh, chất lượng tin cậy

Báo giá và ký hợp đồng

Dựa trên phương án thi công đã lên chúng tôi sẽ báo giá di dời tốt nhất cho khách hàng. Nếu cả hai bên đồng ý về giá và các các thỏa thuận thì tiến hành ký hợp đồng vận chuyển, di dời nhà xưởng.

Lên kế hoạch chi tiết

Trước khi tiến hành vào việc vận chuyển kho xưởng. Chúng tôi sẽ bàn bạc kỹ với khách hàng, để đưa ra một bản kế hoạch chi tiết nội dung công việc cần thực hiện trong quá trình di dời. Việc này sẽ giúp quá trình di dời diễn ra khoa học hơn. Cũng như tránh ảnh hưởng nhiều đến dây chuyền làm việc của khách hàng.

Triển khai thực hiện

Dựa trên bảng kế hoạch chi tiết. Chúng tôi sẽ tiến hành phân công phương tiện xe cẩu, xe tải vận chuyển, nhân công, công cụ hỗ trợ cần thiết để tiến hành di dời nhà xưởng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại của chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả các nội dung công việc di dời mà khách hàng yêu cầu trong hợp đồng.

Bảng giá tại Đức Quyết luôn rõ ràng, minh bạch
Hõ trợ xe chuyên dụng phục vụ cho việc di chuyển

Thẩm định kiểm tra và bàn giao

Sau khi đã hoàn thành tất cả các công việc trong hợp đồng. Cả 2 bên sẽ cùng thẩm định và tiến hành kiểm tra lại toàn bộ vật dụng, máy móc thiết bị. Nếu tất cả đều ổn thỏa và không có gì thắc mắc thì quá trình di dời được xem là chính thức hoàn thành.

Thanh toán và thanh lý hợp đồng

Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán số tiền trong hợp đồng. Đồng thời hợp đồng kết thúc và thanh lý.

Chăm sóc và lấy ý kiến khách hàng

Nhân viên chúng tôi sẽ gọi lại chăm sóc khách hàng. Đồng thời cũng như hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của khách hàng có thể gặp phải sau quá trình vận chuyển, di dời nhà xưởng, kho bãi.

Lời kết

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói là giải pháp hoàn hảo giúp các doanh nghiệp, gia đình chuyển kho bãi nhanh chóng hơn, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, đồ đạc tại. Từ đó giúp Quý khách giải quyết nhiều công đoạn chuyển nhà kho. Dành thời gian để tập trung thực hiện sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo