Block "header-category-single" not found

Quy trình chuyển nhà trọn gói giá rẻ – nhanh gọn – chuyên nghiệp

Để làm nên sự chuyên nghiệp và uy tín của một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội. Là dựa trên một quy trình làm việc khoa học của họ. Nếu bạn chọn được đơn vị có quy trình tiếp nhận và xử lý tốt. Nghĩa là bạn đã chọn được một đơn vị uy tín có trách nhiệm và không cẩu thả. Vật quy trình đó thể hiện như thế nào thì hãy theo dõi ngay bài này chúng tôi sẽ làm rõ.

Quy trình chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Hoàng Thổ

Bạn hãy theo dõi ngay quy trình làm việc của Hoàng Thổ qua những bước sau đât:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Nhân viên Đức Quyết tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà trọn gói của khách hàng qua số Hotline: 058 353 000 hoặc 0973 142 184. Mọi thông tin chi tiết như: yêu cầu dịch vụ gì, thông tin khách hàng, địa chỉ đi và đến, thời gian ra sao… Sẽ được chúng tôi ghi chép một cách đầy đủ và chi tiết nhất

Thông tin liên hệ của vận chuyển Đức Quyết
Thông tin liên hệ của vận chuyển Đức Quyết

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu chuyển nhà của khách hàng. Đức Quyết sẽ cho nhân viên trực tiếp xuống khảo sát và kiểm tra theo lịch hẹn trước. Đồng thời sẽ báo giá trực tiếp tại nhà khách hàng hoàn toàn miễn phí. Trong trường hợp bạn muốn nhận báo giá qua điện thoại. Chúng tôi cũng sẽ gọi là cho bạn trao đổi trực tiếp với bạn. 

Khi thống nhất giá dịch vụ hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Lưu ý khi ký hợp đồng cả 2 bên cũng phải thống nhất các nội dung sau:

  • Thời gian vận chuyển
  • Liệt kê đồ dùng trong gia đình bạn
  • Lưu ý đồ cồng kềnh, đồ dễ trầy sước, đồ dễ đổ vỡ
  • Từ tầng mấy lên tầng mấy (đi đường hầm hay đường sảnh đối với chuyển nhà chung cư)
  • Khoảng cách từ nhà ra chỗ đỗ ô tô
  • Địa hình vận chuyển có gặp khó khăn

Trong trường hợp khách hàng cần vận chuyển ngay hoặc báo giá qua điện thoại, hợp đồng sẽ được ký trước khi vận chuyển.

Khảo sát và ký hợp đồng với khách hàng
Khảo sát và ký hợp đồng với khách hàng

Bước 3: Đóng gói đồ đạc và tiến hành Vận chuyển

Đến lịch hẹn với khách hàng Đức Quyết sẽ  sắp xếp nhân công, xe cộ, vật liệu bọc lót và trang thiết bị cần thiết. Trong trường hợp khách hàng có nhiều đồ cá nhân cần tự đóng gói chúng tôi có thể chuyển thùng carton tới trước.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về chuyên môn, tháo lắp, đóng gói, bọc lót. Tất cả các thao tác đều được làm hết sức tỉ mỉ và cẩn thận. Nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi luôn đảm bảo chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc. Không bao gồm các tài sản quan trọng như tiền mặt, vàng bạc, đá quý… và những mặt hàng trái pháp luật.

Bước 4: Lắp đặt đồ đạc ở địa chỉ mới 

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Đức Quyết có trách nhiệm lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng trước và sau khi vận chuyển. Trường hợp xảy ra đổ vỡ, mất mát chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tại thời điểm hiện tại.

Lưu ý để chuyển văn phòng đảm bảo an toàn
Lắp đặt đồ đac ở địa chỉ mới

Bước 5: Nghiệm thu thanh toán và bàn giao

Kết thúc quá trình vận chuyển khách hàng kiểm tra lại đồ đạc đã vận chuyển. sao đó bàn giao lại toàn bộ cho khách hàng. Nếu khách hàng cảm thấy hài lòng thanh toán số tiền còn lại cho nhân viên chuyển nhà.

Đức Quyết chúng tôi sẽ xin ý kiến của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhân viên sẽ thay mặt đơn vị chuyển gửi lời cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm. Chúc quý khách hàng “phát tài, phát lộc” tại địa mới của mình

Quý khách hàng lưu ý, chúng tôi báo giá trọn gói không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình vận chuyển. Nếu nhân viên của chúng tôi thu thêm bất cứ khoản nào ngoài hợp đồng. Thì hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0973 142 184 Đức Quyết xin phép hoàn tiền 100%.

Lời kết

Trên đây là một quy trình làm việc rõ ràng theo từng bước và khoa học. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Đức Quyết bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo