Block "header-category-single" not found

Quy trình chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại vận tải Đức Quyết

Hiện nay việc chuyển văn phòng đang là dịch vụ nhận được nhiều yêu cầu nhất . Vận tải Đức Quyết hiện tại đang là đối tác của nhiều công ty, đơn vị hành chính,  doanh nghiệp. Là đơn vị vận tải tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển nên Đức Quyết đã có kinh nghiệm. Vận chuyển Đức Quyết nhận được sự tin tưởng của mọi người cũng như nhiều khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng là đối tác tin cậy của quý cơ quan, doanh nghiệp khi có nhu cầu. 

Bước 1: Công ty tiếp nhận yêu cầu quý khách hàng có nhu cầu

Vận chuyển Đức Quyết có trụ sở chính tại Hà Nội nên sẽ tiện lợi khi khách hàng có nhu cầu. Quý khách liên hệ qua tổng đài 058 353 0000 – 0973 142 184 để nhân viên tiếp nhận. Hệ thống tổng đài luôn mở 24/7 để phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng. Bất kể là ngày nghỉ hay ngày lễ thì mọi yêu cầu của khách hàng đều được giải đáp và hỗ trợ. Nhân viên của Đức Quyết sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu khách hàng và xử lý. Thông tin khách hàng cung cấp bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ mới. Nhân viên của Đức Quyết sẽ sắp xếp thời gian, cử người đến tận địa điểm để khảo sát.

Khi nhân viên Đức Quyết đến địa điểm khảo sát sẽ tiến hành đánh giá số lượng đồ cần chuyển. Các giấy tờ, hồ sơ chứng từ, thiết bị máy móc có trong văn phòng cần chuyển. Ngoài ra nhân viên của Đức Quyết tiến hành khảo sát địa hình tuyến đường vận chuyển. Họ sẽ thống kê ghi chép rõ ràng các mục, báo giá và phương án vận chuyển hợp lý. Cuối cùng hai bên thống nhất về giá cả và phương án vận chuyển sẽ tiến hành ký hợp đồng. Trong bản hợp đồng sẽ ấn định thời gian chuyển và hoàn thành chuyển văn phòng. Hơn nữa sẽ có mục cam kết bảo hành trong quá trình vận chuyển đồ đạc văn phòng.

Nhân viên tổng đài trực sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng
Nhân viên tổng đài trực sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng

Bước 2: Tiến hành tháo dỡ đồ đạc, đóng gói, bọc lót và vận chuyển 

Vận chuyển Đức Quyết hỗ trợ khách hàng thùng carton, băng keo, bọc chống sốc…Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Đức Quyết sẽ được hỗ trợ mọi vật dụng khi chuyển đồ. Trước đó nhân viên của chúng tôi sẽ cung cấp thùng trước để công ty dọn giấy tờ quan trọng. Các nhân viên sẽ chuyển trước một số thùng đựng hồ sơ chứng từ đánh dấu quan trọng. Những giấy tờ tư liệu cá nhân này công ty nên chuyển trước để tránh bị nhầm lẫn.

Những nhân viên lành nghề của Đức Quyết bắt tay vào tháo dỡ một cách chuyên nghiệp. Độ tỉ mỉ, cẩn thận của họ sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho việc vận chuyển đồ. Sau khi tháo dỡ và đóng gói xong thì nhân viên Đức Quyết sẽ bốc các thùng lên xe tải. Cuối cùng xe tải sẽ vận chuyển đồ đạc của khách hàng sang địa chỉ văn phòng mới.

Nhân viên Đức Quyết tháo dỡ và đóng gói các kiện hàng
Nhân viên Đức Quyết tháo dỡ và đóng gói các kiện hàng

Bước 3: Nhân viên Đức Quyết lắp đặt và sắp xếp thiết bị văn phòng

Sau khi các thùng đồ đạc đã được vận chuyển sang địa chỉ văn phòng mới thì sẽ được tháo dỡ. Các nhân viên của Đức Quyết sẽ tiến hành sắp xếp và lắp đặt các đồ đạc như ban đầu. Thực hiện theo đúng yêu cầu của khách hàng đối với đồ đạc vừa chuyển đến. Riêng thùng tài liệu, hồ sơ chứng từ thì được trao tận tay từng phòng ban theo giấy ghi chú. 

Bước 4: Khách hàng và nhân viên Đức Quyết cùng nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Kết thúc quá trình vận chuyển cả khách hàng và nhân viên Đức Quyết sẽ nghiệm thu. Khách hàng sẽ thống kê và kiểm tra đồ đạc cũng như các thiết bị văn phòng đã đầy đủ chưa. Những thiết bị này có bị xước xát hay bị hỏng gì không. Nếu đồ đạc không có vấn đề gì thì khách hàng tiến hành thanh lý hợp đồng. Khách hàng sẽ thanh toán mọi chi phí vận chuyển bằng tiền mặt cho nhân viên chúng tôi. Hoặc khách hàng có thể chuyển khoản và có thể yêu cầu lấy hóa đơn đỏ.

Khách hàng cùng nhân viên Đức Quyết nghiệm thu và thanh lý hợp đồng
Khách hàng cùng nhân viên Đức Quyết nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Vận chuyển Đức Quyết chúng tôi luôn tiếp nhận mọi ý kiến phản hồi của khách hàng. Trong quá trình vận chuyển đồ đạc văn phòng nếu khách hàng có ý kiến thì hãy phản hồi lại. Mọi ý kiến của khách hàng đều giúp Đức Quyết không ngừng hoàn thiện dịch vụ mình. 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo