Block "header-category-single" not found

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp Đức Quyết

Việc tìm kiếm vị trí, không gian và môi trường làm việc tốt hơn. Cho văn phòng của mình luôn là vấn đề ưu tiên của các chủ doanh nghiệp. Do đó nhu cầu chuyển văn phòng tại Hà Nội đang có xu hướng tăng cao. Để đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu của thị trường. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Đức Quyết đã ra đời. Với quy trình thực hiện chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Các bước thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Đức Quyết

Để quý khách hiểu hơn về chuyển văn trọn gói là như thế nào. thì chúng tôi sẽ đưa ra các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên tổng đài của Đức Quyết sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng cần chuyển văn phòng. Lên lịch khảo sát trực tiếp để báo giá. Với những trường hợp đồ đạc cần chuyển của khách hàng ít và đơn giản. Nhân tư vấn có thể tư vấn và báo giá trực tiếp qua điện thoại.

Bước 2: Khảo sát báo giá và ký hợp đồng

Đức Quyết chúng tôi sẽ cử chuyên viên khảo sát đến tận nơi để khảo sát. Nhân viên thống kê khối lượng đồ đạc của khách hàng cần chuyển. Lên dự toán về số lượng nhân công thực hiện. Tính toán tổng thời gian tháo, ráp, đóng gói hồ sơ, đồ đạc, số lượng vật tư, các thiết bị chuyên dụng. Tính toán về số lượng chuyến xe dự tính, quãng đường di dời,… Sau khi khảo sát sẽ lên phương án thực hiện và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu hai bên đã thống nhất về mọi mặt sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển văn phòng.

Các tuyến phố chật hẹp chỉ thích hợp cho xe tải nhỏ ra vào
Khảo sát địa điểm chuyển đi và chuyển đến

Bước 3: Thực hiện công việc vận chuyển văn phòng

Xe tải và nhân viên của Đức Quyết sẽ có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng. Sau đó thực hiện chuyển dọn văn phòng. Theo đúng phương án vận chuyển cụ thể trong hợp đồng. Toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị văn phòng của Quý khách. Sẽ được nhân viên của chúng tôi tiến hành: phân loại, tháo dỡ, đóng gói, đánh dấu,… Theo một cách khoa học nhất. Tất cả các đồ đạc, hồ sơ trang thiết bị văn phòng phải được bao bọc bằng vật tư phù hợp. Cụ thể là: Mút xốp, màng bọc, vải, carton, … Nhằm đảm bảo an toàn trong suốt quá trình từ khi tháo dỡ, đóng gói. Cho đến khi vận chuyển đến văn phòng mới.

Thực hiện đóng gói và phân loiaj đồ đạc văn phòng

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Đức Quyết là những người có tay nghề cao và kinh nghiệm trong việc:

  • Phân loại, đánh dấu, đóng gói các hồ sơ tài liệu.
  • Tháo, ráp, bao bọc, bốc xếp và vận chuyển nội thất văn phòng. Như: Bàn ghế, tủ, kệ, vách nhôm kính, vách kính cường lực,…
  • Di dời và vận chuyển các thiết bị nặng. Bao gồm: Két sắt, máy phát điện, máy công nghiệp,….
  • Nâng hạ đồ đạc nặng lên xuống vị trí khó khăn. Bằng các trang thiết bị chuyên dụng: ròng rọc, xe cẩu, xe nâng,…
  • Tháo và lắp đặt hệ thống IT như: Máy tính, máy in, máy Photocopy, máy Fax, Máy Scan, mạng internet, mạng điện thoại.
  • Tháo và lắp đặt các kệ kho, kệ hồ sơ chuyên dụng.
  • Lắp đặt hệ thống điện, điện lạnh, điện tử.
  • Vệ sinh công nghiệp, xử lý rác thải.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả các khâu trong hợp đồng. Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị, máy móc và tài sản. Nếu không có vấn đề gì vướng mắc. Thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí như trong hợp đồng. Sau đó thanh lý hợp đồng và kết thúc quá trình.

Nghiệm thu, bàn giao và thanh toán

Bước 5: Hỏi thăm, lấy ý kiến đánh giá về chất lượng dịch vụ của khách hàng

Vận tải Đức Quyết luôn quan tâm và gọi điện chăm sóc đến từng khách hàng. Sau khi đã thực hiện xong công trình. Để ghi nhận góp ý các ý kiến từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe và cải tiến để từng bước. Để có thể đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những quy trình thực hiện chuyển văn phòng trọn gói tại Đức Quyết. Nếu bạn đang có nhu cầu xin vui lòng liên hệ vào số hotline: 0973 142 184 hoặc 058 353 0000 nhé!

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo