Block "header-category-single" not found

Quy trình chuyển văn phòng uy tín của vận tải Đức Quyết như thế nào?

Công ty bạn tại Hà Nội và sắp hết hạn hợp đồng cho thuê văn phòng cần phải chuyển đi. Hoặc nếu công ty bạn cần mở chi nhánh kinh doanh mới với địa thế đẹp. Hiện tại bạn đang khá lo lắng về vấn đề sếp giao cho bạn tìm đơn vị chuyển văn phòng. Vậy thì bài viết sau đây là dành cho bạn. Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín của vận tải Đức Quyết chính là lựa chọn tối ưu.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ chuyển văn phòng của vận tải Đức Quyết

Sau nhiều năm có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải thì Đức Quyết đã có chỗ đứng nhất định. Hiện nay cái tên Đức Quyết đã không còn xa lạ với người dân Hà Nội. Đơn vị vận tải này luôn cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp và uy tín. Phương châm khách hàng là thượng đế đều được xuyên suốt cho cả hệ thống công ty.

Nhân viên Đức Quyết tận tâm, có trách nhiệm, kỹ thuật tốt

Chuyển văn phòng là một công việc đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và chu đáo. Đội ngũ nhân viên Đức Quyết luôn nắm rõ và cũng sở hữu những điều đó. Làm việc tại Đức Quyết họ đều trải qua các khóa đào tạo nghiệp vụ bài bản. Đồng thời họ đều hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Với các kỹ thuật viên thì họ có trình độ chuyên môn và hiểu biết về máy móc, thiết bị. Các thiết bị điện tử dù phức tạp đến đâu cũng không làm khó được nhân viên Đức Quyết.

Hơn thế nữa nhân viên Đức Quyết hiểu rõ thời gian của khách hàng vô cùng quý giá. Họ luôn hoàn thành và đảm bảo công việc trong thời gian dự kiến đúng theo hợp đồng. Sau mỗi lần chuyển văn phòng thì họ đều đúc kết được các kinh nghiệm quý báu. Những kinh nghiệm này sẽ giúp họ làm tốt hơn với những phương án hiệu quả lần sau.

Nhân viên Đức Quyết với nhiều năm kinh nghiệm chuyển văn phòng 
Nhân viên Đức Quyết với nhiều năm kinh nghiệm chuyển văn phòng

Đa dạng loại hình dịch vụ, nhiều ưu đãi hấp dẫn 

Vận tải Đức Quyết cung cấp đa dạng với nhiều loại hình vận tải để khách hàng lựa chọn. Các loại hình phải kể đến như chuyển văn phòng, chuyển nhà, cho thuê xe tải… Khách hàng đến với Đức Quyết có thể thỏa mãn mọi yêu cầu khi cần phải chuyển đồ.

Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên tận tình. 

Hơn thế nữa đội ngũ nhân viên đi khảo sát hoàn toàn miễn phí. Nhân viên của Đức Quyết luôn tận tâm,  nhiệt tình, kiên nhẫn giải đáp cho khách hàng. Chu đáo và tỉ mỉ là điểm cộng lớn khi giúp khách hàng có được phương án hiệu quả nhất. Chính sách ưu đãi thường xuyên dành cho khách hàng mới và tri ân khách hàng cũ. 

Đức Quyết luôn có những chính sách ưu đãi tri ân khách hàng
Đức Quyết luôn có những chính sách ưu đãi tri ân khách hàng

Cam kết dịch vụ chất lượng, hoàn tiền khi có sự cố

Dịch vụ của Đức Quyết cung cấp mọi thời điểm dù là nghỉ lễ và ngày cuối tuần. Mọi kế hoạch sẽ theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp và linh động. Khách hàng có thể điều chỉnh công việc cá nhân sao cho không bị ảnh hưởng. Trong quá trình vận chuyển nếu nhân viên Đức Quyết sai sót thì sẽ chịu trách nhiệm. Hậu quả dẫn đến hư hỏng, mất mát đồ đạc thì chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá thị trường. 

Khách hàng an tâm với  dịch vụ chuyển văn phòng Đức Quyết
Khách hàng an tâm với  dịch vụ chuyển văn phòng Đức Quyết

Quy trình chuyên nghiệp, uy tín khi chuyển văn phòng tại Đức Quyết

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Đức Quyết cũng như hầu hết các công ty vận tải khác. Tuy nhiên tại đây sẽ là quy trình khép kín mang đến sự an tâm cho khách hàng. 

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Đức Quyết qua số tổng đài hoặc zalo. Khách hàng nêu yêu cầu và nhân viên trực tổng đài sẽ ghi lại. 

Bước 2: Nhân viên Đức Quyết đi khảo sát thực tế địa điểm văn phòng của khách hàng. 

Bước 3: Ký kết hợp đồng nếu cả hai không có ý kiến về  phương án chuyển văn phòng.

Bước 4: Nhân viên Đức Quyết tiến hành tháo dỡ, đóng gói đồ đạc chuyển đến địa chỉ mới. 

Bước 5: Khách hàng và nhân viên Đức Quyết nghiệm thu đồ đạc, thanh lý hợp đồng.

Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ 058 353 0000 – 0973 142 184 để được hỗ trợ và tư vấn. Ngoài ra quý khách hàng có thể yêu cầu qua mail lequyet973@gmail.com.

 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo