Block "header-category-single" not found

Quy trình đăng ký dịch vụ chuyển văn phòng tại vận tải Đức Quyết

Dịch vụ chuyển văn phòng  ở các nước nói chung và Việt Nam nói riêng ngày càng phổ biến và phát triển mạnh mẽ hơn so với các năm trước đây. Do nhu cầu chuyển văn phòng và sử dụng dịch vụ của người dân ngày càng nhiều. Có nhiều người đã sử dụng và đánh giá đây là loại dịch vụ phát triển theo xu hướng kinh tế và xã hội. Cho nên nó rất thiết thực và mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Hiện nay nhu cầu chuyển văn phòng lớn nên sẽ kéo theo nhiều công ty dịch vụ ra đời. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả nhất bạn nên tìm hiểu và lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ uy tín. Trong số nhiều đơn vị hiện nay thì vận tải Đức Quyết là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, phòng trọ, văn phòng, kho xưởng, taxi tải đánh giá cao trên thị trường.

Quy trình đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Đức Quyết

Nếu bạn là khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ Đức Quyết. Bạn sẽ bỡ ngỡ không biết làm thế nào để đăng ký sử dụng dịch vụ của công ty. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký sử dụng dịch của công ty chúng tôi với các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với vận tải Đức Quyết khu vực Hà Nội

Khách hàng gọi trực tiếp số 058 353 0000 – 0973 142 184 để được yêu cầu dịch vụ. Hoặc có thể ra trực tiếp văn phòng tại Hà nội để đăng ký. Địa chỉ tại: Sinhplaza, Đức Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Nhân viên trực tổng đài của chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu và lên lịch cho khách hàng.

Thông tin liên hệ của vận chuyển Đức Quyết
Thông tin liên hệ của vận chuyển Đức Quyết

Bước 2: Nhân viên trực đài sẽ tiếp nhận thông tin và nhu cầu

Nhân viên Đức Quyết sẽ dựa theo nhu cầu và kế hoạch của khách hàng để xác nhận dịch vụ. Đồng thời sẽ đến tận nơi theo địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát. Sau đó, tư vấn và báo giá cho khách hàng. Nhân viên sẽ đưa ra phương án tối ưu nhất cho khách hàng tham khảo. Khi khách chốt phương án nhân viên Đức Quyết đưa ra sẽ chốt giá. Lên hợp đồng và ký kết khi có sự đồng thuận cả hai bên về phương án đưa ra.

Bước 3: Quy trình thực hiện vận tải Đức Quyết

Đúng theo hợp đồng đã ký kết sẽ có thời gian và địa chỉ thực hiện và kết thúc. Nhân viên chúng tôi sẽ đến địa chỉ bạn cung cấp để tháo dỡ, lau chùi, đóng gói, vận chuyển theo nhu cầu khách hàng đưa ra. Quy trình tháo gỡ và đóng gói sẽ được nhân viên thực hiện nghiêm túc và cẩn thận. Khách hàng có thể giám sát và hỗ trợ nhân viên để công việc được thực hiện nhanh chóng.

Vận tải Đức Quyết có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường vận tải
Vận tải Đức Quyết có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường vận tải

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng

Đồ đạc của khách hàng sẽ được nhân viên Đức Quyết sắp xếp gọn gàng lên xe và di chuyển đến địa điểm mới.Thực hiện đúng thời gian cam kết trên hợp đồng. Đến địa điểm mới nhân viên sẽ bốc dỡ và tiến hành lắp ráp theo đúng nhu cầu của khách hàng. Khách hàng hãy hướng dẫn hướng dẫn nhân viên Đức Quyết bố trí đồ đạc theo vị trí khách hàng mong muốn. Sau khi hoàn thành hai bên tiến hành nghiệm thu đồ đạc. Khách hàng thanh toán số tiền theo hợp đồng cho nhân viên.

Dịch vụ Đức Quyết cung cấp dịch vụ 24/7 dù là ngày lễ hay ngày cuối tuần nếu khách hàng cần chúng tôi sẽ phục. Mọi kế hoạch sẽ theo nhu cầu của khách hàng linh động và phù hợp nhất. Trong quá trình vận chuyển nếu nhân viên Đức Quyết có sai sót gì thì sẽ chịu trách nhiệm. Hậu quả dẫn đến hư hỏng hay mất mát đồ chúng tôi sẽ bồi thường 100%.

Vận tải Đức Quyết cung cấp dịch vụ chất lượng, tận tâm
Vận tải Đức Quyết cung cấp dịch vụ chất lượng, tận tâm

Trong những năm qua chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng. Hệ thống Đức Quyết cung cấp hơn 30 nghìn xe đầu tải đầy đủ trọng tải lớn bé. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng với tiêu chí nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ. Đức Quyết luôn mong muốn khách hàng được sử dụng dịch vụ tốt nhất và luôn thấy hài lòng nhất. Trên đây là quy trình đăng ký sử dụng vận tải Đức Quyết. Hãy liên hệ với chúng tôi, Đức Quyết luôn sẵn sàng phục vụ.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo