Block "header-category-single" not found

Quy trình thực hiện dịch vụ bốc xếp trọn gói tại Đức Quyết

Vận tải Đức Quyết cung cấp dịch vụ bốc xếp trọn gói tại tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Làm việc cả buổi tối theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân công bốc vác có sức khỏe tốt. Được đào tạo bài bản, có kỹ năng tháo ráp, bốc dỡ nhiều loại máy móc, đồ đạc phức tạp. Hãy đến với Đức Quyết để tìm hiểu về loại hình dịch vụ này nhé!

Ưu điểm của dịch vụ bốc xếp trọn gói của Đức Quyết

Đến với chúng tôi bạn sẽ được sử dụng dịch vụ bốc xếp với nhiều những ưu điểm nổi bật như sau:

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ

 • Đức Quyết mang đến cho quý khách mức giá thuê bốc vác thời vụ cạnh tranh nhất thị trường. Đặc biệt đối với các công trình trọn gói. Hoặc khi khách hàng thuê bốc xếp theo tháng. Cũng sẽ được báo giá dịch vụ bốc xếp ưu đãi hấp dẫn.

Hoàn thành công việc nhanh chóng – an toàn

 • Nhân công bốc vác thuê của chúng tôi tất cả đều được đào tạo bài bản, bốc xếp chuyên nghiệp. Đức Quyết có hệ thống xe cẩu, xe nâng cùng các thiết bị chuyên dụng tiên tiến khác. Giúp cho nhân viên của chúng tôi sẽ xử lý  nhanh hơn. Trong các công trình khó trong một thời gian ngắn. Nhằm đảm bảo an toàn tối đa!
  Dịch vụ thuê xe cắt nóc ở Cầu Giấy uy tín
  Hoàn thành công việc an toàn, nhanh chóng

Nhân viên trung thực, nhiệt tình

 • Thái độ phục vụ của nhân viên được Đức Quyết đặc biệt đề cao. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ một cách chu đáo nhất.

Phục vụ linh động theo yêu cầu

 • Thời gian phục vụ của vận tải Đức Quyết là 24/7. Kể cả ban đêm hay ngày, thậm chí là các nghỉ ngày lễ. Có mặt nhanh chóng và đáp ứng kịp thời nhu cầu thuê bốc xếp của khách hàng .

Có gói bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng

 • Nhân viên sẽ luôn cẩn trọng khi khuân vác, bốc xếp hàng hóa của khách. Tuy nhiên nếu trong trường hợp hi hữu xảy như ra rơi ngã hay đổ bể tài sản. thì Đức Quyết sẽ bồi thường 100% giá trị sản phẩm thời điểm hiện tại. Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

Hỗ trợ xuất hóa đơn VAT

 • Để tiện lợi cho quý khách hàng khi làm việc với cơ quan thuế. Đức Quyết sẽ hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ nếu có yêu cầu từ quý khách.

Quy trình thực hiện dịch vụ bốc xếp trọn gói

Không đơn Đức Quyết chúng tôi lại được khách hàng tin tưởng sử dụng đến vậy. Bởi Đức Quyết có quy trình làm việc chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Chúng tôi tiếp nhận các thông tin cơ bản từ khách hàng như: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại. Sau đó sắp xếp thời gian xin gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát trực tiếp…

Bước 2: Khảo sát và đưa ra phương án bốc xếp

 • Khảo sát vị trí bốc hàng và nơi xếp hàng : Từ container , xe tải … đến kho, cửa hàng.. và ngược lại.
 • Đóng pallet để nâng hạ di dời hàng hóa nặng
  dịch vụ chở hàng thuê
  Khảo sát địa hình nơi bốc xếp

Bước 3: Báo giá bốc xếp

Chi phí sẽ tùy theo khối lượng hàng hóa, loại hàng hóa. Đoạn đường di chuyển, lên tầng bằng cầu thang máy hay bộ, đêm hay ngày. Nhưng chúng luôn cam kết giá cạnh tranh nhất hiện nay

Bước 4: Ký hợp đồng bốc xếp:

Sau khi quý khách đồng ý với báo giá và phương án vận chuyển của chúng tôi. Nhân viên khảo sát sẽ ký hợp đồng trực tiếp. Trong hợp đồng thể hiện rõ quyền lợi và trách nhiệm của hai bên

Bước 5: Thực hiện hợp đồng:

 • Chúng tôi sẽ gửi đội ngũ bốc xếp cùng với các loại xe nâng cẩu chuyên dụng. Nhanh chóng đến địa điểm quý khách yêu cầu.
 • Quý khách sẽ kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa trước khi di chuyển.
 • Lập biên bản bàn giao, xác nhận số lượng đồ đạc, hàng hóa.
 • Xác định số lượng hàng hóa để chủ động nguồn lực và các loại xe hỗ trợ. Cho công việc bốc xếp và vận chuyển đến địa chỉ mới. Cụ thể như: xe nâng, xe đẩy , xe kéo …cho phù hợp
 • Hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận bằng pallet chuyên dụng và chú thích rõ ràng.
 • Hàng hóa sẽ được phân loại, sắp xếp theo cùng chủng loại. Hoặc vị trí trước đó và có ghi chú.
 • Hàng hóa lớn sẽ có những thiết bị chuyên nghiệp để di chuyển. Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ công nhân.
 • Nhân viên của chúng tôi sẽ có những kế hoạch bốc xếp thông minh, an toàn và nhanh chóng. Nhằm tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cho Quý khách
  Vận chuyển an toàn
  Hành hóa di chuyển lên xe bằng nhiều phương thức chuyên dụng

Bước 6: Nghiệm thu công việc và thanh toán hợp đồng:

Ngay sau khi hai bên nghiệm thu, bàn giao. Toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo