Block "header-category-single" not found

Quy trình thuê xe cắt nóc chui hầm tại Đức Quyết

Thuê xe cắt nóc là một trong những dịch vụ cho thuê xe đang phổ biến hiện nay. Được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Nhất là các hộ dân cư sinh sống trên các tòa nhà chung cư cao tầng hay là các văn phòng công ty. Bởi nó có những tính năng ưu việt và phù hợp với rất nhiều nhu cầu hiện nay. Vậy quy trình thuê xe như thế nào? Hãy cùng với Đức Quyết tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé!

Ưu điểm của xe cắt nóc khi chuyển đồ

Mỗi phương tiện vận chuyển sẽ có những ưu điểm khác nhau. Xe cắt nóc cũng thế.

Trọng tải nhỏ, tiện lợi, linh hoạt

Xe cắt nóc là một trong những loại xe vừa phải, phù hợp với hầu hết nhu cầu. Chính vì vậy ưu điểm của loại xe này chính là có thể dễ dàng luồn lách. Đi vào những khu vực chật hẹp hay là những tuyến phố hay những con ngõ nhỏ.

Xe cắt nóc còn có ưu điểm đó chính là có thể chở được đồ đạc vào tận nhà. Mà khách hàng không cần phải đi xa để bê vác vào. Với những hộ gia đình không cần chở quá nhiều đồ theo. Thì đây cũng sẽ là lựa chọn hợp lý cho bạn. Thùng xe cắt nóc thấp cho nên có thể dễ dàng đi xuống hầm. Tại các tòa nhà chung cư cao tầng. Việc vận chuyển đồ đạc cồng kềnh không còn quá khó khăn mà đã trở nên dễ dàng hơn.

Xe cắt nóc có kích thước nhỏ gọn
Xe cắt nóc có kích thước nhỏ gọn

Giá cước thuê xe hợp lý

Vận tải Đức Quyết chúng tôi là một trong những dịch vụ. Luôn đề cao trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi luôn mong muốn đưa ra những mức giá cả vô cùng hợp lý đối với quý khách. Không chỉ là ở dịch vụ cho thuê xe cắt nóc. Mức chi phí tại dịch vụ vận tải của chúng tôi hợp lý. Cũng bởi một phần vì số lượng đồ đạc mà xe cắt nóc có thể chở được. Bên cạnh đó còn phụ thuộc tương đối với quãng đường di chuyển của xe. Vậy cho nên với việc xe có trọng tải 1 tấn, thùng xe nhỏ. Thì sức chứa đồ của nó cũng vừa phải. Phù hợp cho các gia đình nhỏ và vừa. Do vậy mà giá thành không cao và phù hợp với túi tiền của họ. 

Quy trình phục vụ thuê xe cắt nóc của Đức Quyết

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà đa dạng. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cụ thể của mỗi khách hàng. Để mang đến sự chuyên nghiệp và tận tâm chưa từng có trong ngành chuyển nhà. Dưới đây sẽ là quy trình 4 bước tiêu chuẩn của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vận tải Đức Quyết.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu

  • Tiếp nhận yêu cầu qua hotline: 0973 142 184 – 058 353 0000
  •  Hoặc email: lequyet973@gmail.com.

Nhân viên của công ty sẽ ghi lại thông tin và yêu cầu đặt dịch vụ của Quý khách.

Liên hệ để sử dụng dịch vụ
Liên hệ để sử dụng dịch vụ

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

  • Sau khi tiếp nhận được yêu cầu đặt dịch vụ của Quý khách. Nhân viên của vận tải Đức Quyết sẽ đến khảo sát thực tế về địa điểm cần chuyển
  • Sau đó, tiến hành đánh giá chi tiết khối lượng công việc. Rồi trao đổi thông tin và đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng.
  • Cuối cùng, chúng tôi sẽ báo giá toàn bộ chi phí cho công việc. Và đi đến thống nhất ký hợp đồng thực hiện.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Đúng thời gian và địa điểm đã được ký kết trong Hợp đồng. Nhân viên của Đức Quyết chúng tôi sẽ đến thực hiện công việc chuyển nhà cho khách hàng. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị trong nhà. Quý khách sẽ phải được quý khách tháo dỡ, đóng bọc cần thận. Khi vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách an toàn nhất. Đúng với quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất. Luôn đảm bảo đúng yêu cầu mỹ quan của quý khách.

thuê xe tải chuyển đồ
Tiến hành vận chuyển đồ cho khách hàng

Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn thành xong công việc vận chuyển từ địa điểm sang địa điểm mới. Thì 2 bên sẽ tiến hành nghiệm thu công việc. Sau đó thanh toán, thanh lý hợp đồng và xuất hóa đơn tài chính (nếu có).

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo