Block "header-category-single" not found

So sánh điểm khác nhau giữa chuyển nhà giá rẻ và chuyển nhà trọn gói

Mỗi khi chuyển nhà với lượng đồ đạc cần đóng gói và vận chuyển lớn sẽ khiến nhiều người mệt mỏi. Vì vậy, các dịch vụ chuyển nhà trọn gói và chuyển nhà giá rẻ ra đời. Đây đều là các hình thức vận chuyển nhà. Tuy nhiên, xét về bản chất hai dịch vụ này có nhiều điểm  khác nhau. Cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của hai loại hình này dưới đây.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Đây là hình thức chuyển nhà được nhiều người quan tâm.Thông thường, loại hình này thường là vận chuyển bằng xe ba gác, xe tải nhỏ….

Ưu điểm của dịch vụ này

Đây là loại hình dịch vụ được đông đảo các bạn sinh viên và gia đình nhỏ lượng đồ đạc vừa phải lựa chọn. Nó không những giá rẻ mà còn có nhiều ưu điểm khác.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Nếu vận chuyển nhà thủ công bạn sẽ mất ít nhất là một ngày để sắp xếp đồ, một ngày để chuyển đồ. Trong khi đó với dịch vụ chuyển nhà trọ thì tất cả sẽ được giải quyết chỉ trong có nửa ngày. Bởi vậy bạn không mất quá nhiều thời gian.

Khi chuyển phòng trọ hầu hết các bạn sinh viên đều phải nhờ đến người thân, bạn bè giúp sức thì mới hoàn thành cả đống công việc. Thế nhưng với dịch vụ chuyển phòng trọ thì nhân viên sẽ làm tất cả mọi việc. Bạn chỉ cần xuất hiện để nghiệm thu mà thôi, quá nhàn phải không nào.

Giữ tinh thần vui vẻ thoải mái khi chuyển về nhà mới
Giữ tinh thần vui vẻ thoải mái khi chuyển về nhà mới

An toàn tuyệt đối

Nếu tự vận chuyển thì tổn thất đồ đạc trong quá trình vận chuyển là không tránh khỏi. Trong khi đó có những đồ đạc như tủ lạnh, máy tính, máy giặt, tivi với sinh viên hay các gia đình là những tài sản giá trị, khi hỏng hóc bạn sẽ lại mất thêm chi phí sửa chữa, thậm chí là phải mua sắm mới.

Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ thì tất tần tật từ khâu sắp xếp đồ, đóng gói vận chuyển đều được các nhân viên của công ty làm giúp bạn. Với sự chuyên nghiệp họ sẽ đảm bảo số đồ đạc được an toàn, trường hợp xảy ra xây xước, hỏng hóc, đổ vỡ sẽ được đền bù 100% giá trị của số đồ đó.

Không phát sinh chi phí

Báo giá chuyển nhà trọn gói sinh viên cũng là giá chốt cuối cùng khi kí hợp đồng. Không có bất kỳ chi phí nào phát sinh. Nhân viên vận chuyển đảm bảo nhiệt tình, chuyên nghiệp. Giúp bạn an tâm hơn bao giờ hết khi giao trách nhiệm chuyển nhà, chuyển phòng trọ cho chúng tôi.

Khảo sát và ký hợp đồng với khách hàng
Không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng

Cam kết bồi hoàn khi có sự cố xảy ra

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ  viên sẽ được ký hợp đồng vận chuyển nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Theo đó, khi xảy ra bất kỳ sự cố nào như đồ vật rơi vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường 100% theo giá thị trường. Tuy nhiên, trường hợp đồ đạc hư hại phải bồi thường là vô cùng hiếm.

Nhược điểm của dịch vụ

Loại hình chuyển nhà này chỉ chuyển được ít đồ đạc. Khách hàng sẽ phải tự đóng gói và bốc vác. Khi đến nơi ở mới thì sẽ phải tự sắp xếp và lắp đặt. Sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức hơn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Đây là dịch vụ hỗ trợ vận chuyển đồ đạc từ A đến Z. Khách hàng sẽ được hỗ trợ từ khâu đóng gói, bốc xếp cho đến vận chuyển tới nơi ở mới. Các bạn chỉ cần liên hệ tới dịch vụ, các nhân viên sẽ tư vấn, báo giá vận chuyển và lắp ráp lại đồ đạc lại như cũ khi tới nơi ở mới. 

Ưu điểm của loại dịch vụ này

Sợ với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ thì chuyển nhà trọn gói có nhiều ưu điểm và lợi thế hơn. Giúp khách hàng vận chuyển nhanh chóng và an toàn. 

Tiết kiệm thời gian

Các đơn vị vận chuyển trọn gói có đầy đủ các phương tiện vận chuyển, số lượng nhân công lớn. Giúp vận chuyển nhanh chóng. Tiết kiệm được phần lớn thời gian cho khách hàng khi sử dụng các phương tiện vận chuyển giá rẻ khác.

Tiết kiệm công sức

Đối với dịch vị này các khách hàng sẽ không phải tốn công thuê nhân công bốc vác hay lắp đặt. Tất cả chi phí đều được trọn gói. Nhiều đơn vị còn hỗ trợ dọn nhà. Quý khách sẽ không phải làm bất cứ việc gì. Tới nơi ở mới dịch vụ trọn gói cũng sẽ sắp đặt đúng vị trí. Tùy theo ý muốn của chủ nhà.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên tiến hành tháo dỡ và lắp đặt theo yêu cầu

Nhược điểm của dịch vụ này

Dịch vụ trọn gói nhược điểm duy nhất đó chính là chi phí cao hơn so với các loại hình vận chuyển giá rẻ. Dịch vụ này thường phù hợp khi vận chuyển đồ đạc gia đình, văn phòng với  khối lượng đồ đạc lớn. 

Lời kết

Cuộc sống hiện đại thời giờ là vàng bạc. Chính vì thế các bạn nên cân nhắc để lựa chọn loại hình chuyển nhà trọn gói và chuyển nhà giá rẻ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và tài chính của mình.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo