Block "header-category-single" not found

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ liệu có đảm bảo không?

Bạn đang muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ. Những bạn lại cũng đang băn khoăn và khá lo lắng vì nó có an toàn không. Thậm chí liệu nó có rẻ thật không hay chỉ là quảng cáo dịch vụ thôi? Vận tải Đức Quyết  hiểu bạn đang nghĩ gì và ,muốn những gì. Hãy để chúng tôi giúp bạn tháo gỡ từng nút thắt nhé.

Những lo lắng của khách trước dịch vụ

Khách hàng khi có nhu cầu cần tìm đến đơn vị chuyển nhà. Thì họ thường hay băn khoăn, thắc mắc trước những câu hỏi liên quan đến bảng giá vận chuyển nhà trọn gói như:

  • Giá cước dịch vụ chuyển nhà được tính dựa vào những yếu tố nào?
  • Làm thế nào để chọn đúng công ty chuyển nhà uy tín với giá rẻ. Mà không bị thất thoát hàng hóa trong quá trình chuyển dọn?
  • Bảng giá chuyển dọn nhà trọn gói hết bao nhiêu tiền ?
  • Làm sao để chọn dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội với chi phí tốt nhất?Vô vàn băn khoăn khi sử dụng dịch vụ

Chuyển nhà giá rẻ – liệu có thật sự rẻ?

Khi tìm từ khóa “chuyển nhà giá rẻ” bạn có thể tìm thấy vô vàn nhiều quảng cáo dịch vụ chuyển nhà giá rẻ. Từ chuyển nhà trọn gói giá rẻ đến chuyển nhà với giá chỉ 130k… Và vô vàn các loại hình quảng bá khác nữa. Đôi lúc chúng tôi tự hỏi làm sao mà họ có thể làm được với giá chuyển nhà rẻ đến mức như vậy? Phải chăng là họ đã đạt đến trình độ tự động hóa hết tất cả mọi thứ! Câu trả lời đó là: Không thể nào làm được.

Điều đó khiến Vận tải Đức Quyết chúng tôi nhớ lại câu “Của rẻ là của ôi” hay “tiền nào vải nấy”. Đó là một kinh nghiệm được đúc kết hàng ngàn năm của các bậc tiền bối đi trước. Hàng đã thực sự tốt thì chả có ai lại bán giá rẻ bao giờ thậm chí rẻ bèo. Cho nên khi người ta treo bảng giá rẻ thì bạn cũng nên suy nghĩ và cũng tìm hiểu kỹ hơn một chút. Ở khía cạnh khác nếu ngược lại giá đắt cũng chưa chắc là đồ chất lượng tốt. Trong một xã hội mà rất nhiều vàng thau lẫn lộn như ngày nay. Khách hàng phải thật tỉnh táo để lựa chọn cho mình đơn vị dịch vụ chuyển nhà đảm bảo về giá cả và chất lượng.

Với Đức Quyết Quý khách có thể không nhận được cước phí chuyển nhà giá rẻ như cho. Nhưng chúng tôi luôn cam kết rằng với các bạn sẽ nhận được một mức giá dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường. Hài hòa dựa trên lợi ích doanh nghiệp và khách hàng cá nhân.

Chuyển nhà giá rẻ những thực sự rẻ không?

Xử lý mất đồ, hỏng đồ trong quá trình vận chuyển.

Mất đồ, hỏng đồ khi di chuyển là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra. Do khối lượng đồ và công việc quá nhiều. Để kiểm soát tốt các loại đồ đạc, hạn chế tối đa thất thoát mà mình không biết. Bạn nên tham gia vào quá trình kiểm soát trong quá trình vận chuyển.

Khi bạn phát hiện ra thất thoát, bạn hãy báo ngay cho nhân viên Đức Quyết. Nhân viên chúng tôi và khách hàng kiểm tra lại tổng thể, nhận định, đánh giá. Sau cùng, hai bên sẽ đi đến thỏa thuận đền bù đồ đạc. Có thể bằng đồ thay thế hoặc tiền mặt theo giá trị hiện hành.

Cùng nhân viên kiểm tra số lượng đồ đạc

Các gói ưu đãi, hậu đãi, bồi thường

Vận tải Đức Quyết thường xuyên cung cấp các gói khuyến mãi, hậu mãi giảm giá cho quý khách hàng. Cam kết bồi thường 100% giá trị đồ vật bị thất lạc, hỏng vỡ trong quá trình vận chuyển do nhân viên chúng tôi gây ra.

Chính sách bồi thường là một phần tuyệt đối không thể thiếu đối với các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín. Bạn cần đảm bảo nơi bạn đăng ký dịch vụ sẽ có các chính sách bồi thường hoặc các chính sách tương tự trước khi đồng ý ký kết hợp đồng. Vì như vậy họ mới thể hiện được trách nhiệm cao trong dịch vụ của mình. Và cũng qua đó thể hiện lên sự uy tín của đơn vị.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những yếu tố có thể giúp bạn trả lời được các thắc mắc. Liên quan đến vấn đề chuyển nhà giá rẻ có đảm bảo chất lượng không? Nếu bạn đã yên tâm về dịch vụ của Đức Quyết thì còn chần chừ gì nữa mà không lưu lại số hotline: 058 353 0000 của chúng tôi.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo