Block "header-category-single" not found

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ ở đâu?

Bạn đang cần chuyển văn phòng cho công ty? Bạn đang có nhiều câu hỏi cần tìm thông tin để thuê dịch vụ. Chọn dịch vụ chuyển văn phòng nào đảm bảo giữ gìn đồ đạc, nhanh gọn, giá cả hợp lý và có trách nhiệm uy tín không bị thất lạc. Hãy đến ngay dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại vận tải Đức Quyết. Chúng tôi sẽ giải đáp những băn khoăn thắc mắc của bạn trong vòng 10 phút.

Dịch vụ chuyển văn phòng là gì?

Dịch vụ chuyển văn phòng là gói dịch vụ thực hiện quá trình chuyển văn phòng từ địa điểm cũ sang địa điểm mới. Bao gồm việc vận chuyển và đảm bảo đồ đạc không bị rơi vỡ hay hỏng. Tại địa điểm mới sẽ tiến hành lắp đặt theo nhu cầu của khách hàng.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ Đức Quyết?

Đức Quyết là công ty uy tín cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Vận tải Đức Quyết chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Đức Quyết- Đơn vị vận tải uy tín, chất lượng, giá phải chăng tại Hà Nội
Đức Quyết- Đơn vị vận tải uy tín, chất lượng, giá phải chăng tại Hà Nội

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, cẩn thận và kỹ thuật tốt.

Làm việc tại đây nhân viên chúng tôi  luôn có các khóa đào tạo cơ bản về kỹ năng phục vụ khách hàng và kỹ thuật trong quá trình làm việc. Phương châm khách hàng là thượng đế luôn được Đức Quyết đặt lên hàng đầu. Đức Quyết luôn tự hào có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng đưa ra. Dù khó đến đâu chúng tôi cũng sẽ đưa ra phương án tối ưu để tháo gỡ cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết hết lòng vì công việc

Đa dạng loại hình phục vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Vận tải Đức Quyết cung cấp đa dạng nhiều loại hình dịch vụ khác nhau cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Hơn thế nữa đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí. Giải đáp mọi yêu cầu và thắc mắc khách hàng đưa ra. Ngoài ra, Đức Quyết luôn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng mới lần đầu sử dụng. Luôn có các khuyến mãi để tri ân khách hàng cũ.

Cam kết chất lượng, hoàn tiền khi có sự cố

Cam kết chất lượng ở đây là việc cam kết luôn hoàn thành công việc theo đúng tiến độ và thời gian  theo yêu cầu của khách hàng đưa ra. Trong quá trình vận chuyển nếu nhân viên Đức Quyết sai sót thì sẽ chịu trách nhiệm. Luôn bồi thường 100% giá thị trường khi bị hư hỏng hoặc mất mát đồ đạc.

Cam kết về giá cả cạnh tranh

Trong muôn vàn sự lựa chọn, khách hàng chắc hẳn có rất nhiều phân vân giữa các đơn vị dịch vụ với nhau. Tuy nhiên, ở Đức Quyết có quá nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ này. Trong đó phải kể đến giá thành thuê xe trong nội thành Hà Nội.

  • Đối với xe 1 tấn: Trong 3km đầu tiên, có giá 250.000 đồng. Từ 3km trở đi sẽ cộng thêm 14.000 đồng/km cho các chặn đường tiếp theo.
  • Đối với xe tải trọng 500: Trong 3k đầu tiên có giá 200.000 đồng. Từ 3km trở đi sẽ cộng thêm 13.000 đồng/km

Ngoài ra chúng tôi có nhiều mức giá hấp dẫn cho xe tải đi ngoại thành.

Nếu một ngày sếp của bạn muốn tìm một dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, phải làm sao đây? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây ngay nhé!
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Đây là giá tham khảo chưa bao gồm thuế VAT và phí cầu đường. Khách hàng lưu ý: Tùy thuộc vào tuyến đường chúng tôi sẽ đưa ra giá chi tiết hơn. Tuy nhiên đây là mức giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay và phù hợp với túi tiền của mọi người. Đồng thời chúng tôi luôn cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào ngoài hợp đồng. Bởi vậy Đức Quyết luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ với giá thành ưu đãi nhất. Chúng tôi luôn cố gắng tối ưu nhất chi phí để khách hàng yên tâm chọn lựa.

Lời kết

Dù bạn lựa chọn đơn vị dịch vụ nào thì cũng phải mất tiền. Nhưng bạn hãy cân nhắc và lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp, uy tín để đảm bảo đồ đạc của mình được bảo hành trong quá trình vận chuyển và giá cả luôn cạnh tranh với thị trường. Chúng tôi tin rằng lựa chọn Đức Quyết là sự lựa chọn sáng suốt và thông minh với mỗi khách. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển văn phòng giá rẻ mà luôn đảm bảo chất lượng và uy tín.  Hãy nhấc máy lên và liên lạc với chúng tôi theo hotline 058 353 0000 – 0973 142 184 để chúng tôi được phục vụ các bạn.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo