Block "header-category-single" not found

Sự khác nhau giữa tự chuyển nhà và thuê dịch vụ chuyển nhà

Bạn đã bao giờ chuyển nhà đến một nơi mới bao giờ chưa? Bạn tự mình chuyển nhà hay thuê dịch vụ chuyển nhà? Dù có chọn hình thức nào thì bạn cũng thấy được rằng việc tự chuyển nhà và việc chọn một dịch vụ chuyển nhà nó khác nhau như thế nào. Những khó khăn tự mình chuyển nhà hay sự hài lòng, thoải mái với công việc chuyển nhà khi thuê dịch vụ.

Nếu tự chuyển nhà chúng ta chắc chắn sẽ gặp những khó khăn dưới đây:

Mất quá nhiều thời gian

Để phân loại, đóng gói phân loại đồ đạc từ nhà cũ. Khi tới nơi ở nhà mới lại tháo ra, sắp xếp lại cho phù hợp với nhà mới của mình.

Kêu gọi sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè

Cần sự giúp đỡ của nhiều người, người thân hoặc bạn bè để có thể giúp bạn dọn đồ, gói và chở đồ. Như vậy dễ gây phiền tới họ. Bởi ai cũng có công việc của mình để giúp bạn có thể họ sẽ phải bỏ một hai buổi để giúp bạn.

Việc tháo gỡ các thiết bị trong nhà như bếp ga, bình nóng lạnh, điều hòa, tử bếp… khó khăn và dễ gặp nguy hiểm. Bới không hẳn ai cũng năm rõ hệ thống điện nước trong ngôi nhà của mình.

Hao tốn thời gian và công sức

Vận chuyển đồ đạc từ nơi này qua nơi khác thực sự mất rất nhiều sức lực. Hơn nữa nếu chuyển lên những khu cao tầng lại còn vất vả và khó khăn hơn. Khi bạn phải bê vác đồ qua con hẻm nhỏ khi xe tải không vào tận nhà. Mỗi lần bạn chỉ bốc vác được một chút đồ. Để vận chuyển hết được chỗ đồ đạc của mình bắt buộc phải đi nhiều lần điều đó đã đủ khiến bạn chán nản, mệt mỏi. Trong quá trình khuân vác dễ xảy ra rủi ro xấu như rơi đồ, trượt chân cực kỳ nguy hiểm. Ngoài ra, đồ đạc có thể bị vỡ do sơ xuất, có thể thất lạc vì chúng ta không kiểm soát hết được nếu như tự vận chuyển.

Gặp khó khăn khi vận chuyển đóng gói đồ dễ vỡ, cồng kềnh. Bởi bạn không thể biết được loại  xe nào phù hợp để vận chuyển.

Vận chuyển nhà không chuyên sẽ làm hao tổn tiền bạc

Việc chuyển nhà kéo dài nhiều ngày gây nhiều mệt mỏi và áp lực

Gặp thời tiết mua gió việc vận chuyển sẽ càng khó khăn hơn thậm chí phải hoãn kế hoạch sang hôm sau.

Thiếu những dụng cụ trợ giúp

 Chúng ta là những người vận chuyển không chuyên nên những đồ dùng như: Xe đẩy, xe nâng hàng, thùng carton, màng bọc…không sẵn trong nhà. 

Sơ qua ta đã thấy được việc tự chuyển nhà gặp nhiều rắc rối và khó khăn. thay vì lựa chọn mệt mỏi, chán nản, stress thì hãy chọn niềm vui khi chuyển đến nơi ở mới. Với dịch vụ chuyển nhà Đức Quyết bạn hoàn toàn yên tâm chuyển nhà nhanh chóng, nhẹ nhàng, giá cả hợp lý, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyển nhà sẽ biết làm tất cả các công việc từ dọn dẹp, vận chuyển một cách chuyên nghiệp, sắp xếp hợp lý theo mong muốn của bạn.

Chuẩn bị các dụng cụ tháo lắp, bìa carton
Chuẩn bị các dụng cụ tháo lắp, bìa carton

Khi bạn đã lựa chọn dịch vụ chuyển nhà bạn sẽ cảm nhận thấy những lợi ích sau

Không tốn phí điện thoại

Đức Quyết sẽ gọi lại khi nhận được yêu cầu chuyển nhà hoặc email chuyển nhà của khách hàng

Tiết kiệm chi phí

Chúng tôi sẽ đưa ra phương án tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng lựa chọn. Trong quá trình chuyển không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào ngoài hợp đồng. Ngoài ra chúng tôi còn các các trương trình khuyến mại cho khách mới và tri ân cho khách hàng cũ.

Thao tác làm việc

Cẩn thận – nhanh chóng – gọn gàng – chính xác

Cách liên hệ vận tải Đức Quyết cho người dùng quan tâm
 Đóng gói cẩn thận, đầy đủ xe và phương tiện vận chuyển

Nhân sự

Lễ phép – nhiệt tình –  kinh nghiệm –  nhanh nhẹn

Cung cấp vật tư trang thiết bị đầy đủ

Khách hàng có thể yêu cầu cung cấp thùng carton, vải bọc trước khi vận chuyển. ngoài ra chúng tôi còn có nhiều loại xe chuyên dụng phù hợp cho nhiều địa hình, ngõ ngách của nhà bạn.

Đồ đạc an toàn tuyệt đối

Vận chuyển chuyên nghiệp từ vận chuyển, tháo dỡ, đóng gói, bốc xếp. Chúng tôi cam kết đền bù thiệt hại 100% cho khách hàng theo giá thị trường nếu xảy ra tình trạng đổ vỡ, hư hỏng đồ đạc, thiết bị hay mất mát tài sản do lỗi của nhân viên.

Trên đây là sự khác biệt rõ rệt giữa việc bạn tự chuyển nhà hoặc thuê dịch vụ chuyển nhà mà Đức Quyết rút ra được từ những lời chia sẻ của khách hàng đã sử dụng dịch tại vận tải Đức Quyết. Chúng tôi hy vọng nó sẽ giúp bạn phần nào đó trong việc lựa chọn tự chuyển hay thuê dịch vụ.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo