Block "header-category-single" not found

Tại sao phải cần thuê xe chở đồ chuyển nhà?

Chuyển nhà là một việc thường xuyên diễn ra ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. HCM….Tuy nhiên, đây là công việc mất rất nhiều thời gian và công sức. Thậm chí nếu không cẩn thận bạn có thể mất rất nhiều chi phí không đáng. Để đơn giản hóa việc chuyển nhà, vận tải Đức Quyết đã cho ra mắt  dịch vụ thuê xe chở đồ chuyển nhà. Vậy dịch vụ này có gì đặc biệt, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Tại sao cần thuê xe chở đồ chuyển nhà?

Như đã nói, chuyển nhà là công việc diễn ra thường xuyên nhưng không hề dễ dàng. Bởi lẽ, khi chuyển đồ để đảm hàng hóa được an toàn và không bị thiếu sót. Bạn phải có nhiều thời gian để chuẩn bị phân loại và đóng gói đồ đạc.

Nếu bạn chọn cách tự vận chuyển bằng xe cá nhân. Bạn sẽ phải đối mặt đến biết đi lại từ chỗ ở cũ đến chỗ ở mới nhiều lần. Chưa kể bạn phải khuân vác vận chuyển đồ đạc lềnh kềnh. Những điều này khiến bạn tốn rất nhiều thời gian và công sức. Nếu chẳng may không cẩn thận hay gặp những trận mưa bất chợt. Việc hỏng hóc đồ đạc sẽ diễn ra là đương nhiên. Thế là bạn lại phải tốn thêm một phần kinh phí để mua mới.

Để hạn chế vấn đề này, nhiều người đã lựa chọn đến việc thuê xe ba gác vận chuyển. Tuy đơn giản nhưng lại cũng có rất nhiều bất cập. Ví dụ như bị “hét giá” cao. Hơn nữa, thùng xe ba gác dốc, không có tấm chắn mưa…Sẽ rất dễ gây ra tình trạng hỏng hóc. Và tất nhiên là bạn sẽ phải mua  mới vì chắc chắn họ sẽ không bồi thường cho bạn đâu.

Khó khăn gặp phải khi tự chuyển nhà
Khó khăn gặp phải khi tự chuyển nhà

Cách tốt nhất để bạn chuyển nhà nhanh chóng, an toàn và giá cả hợp lý. Là bạn nên thuê xe chở đồ ở những đơn vị uy tín. Họ sẽ có xe vận chuyển hiện đại, nhân viên khuân vác vận chuyển cẩn thận và cam kết bồi thường thiệt hại nếu xảy ra sự cố. 

Tại sai nên thuê xe chở đồ chuyển nhà Đức Quyết?

Vận tải Đức Quyết là một đơn vị dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng trên thị trường. Chúng tôi có hệ thống xe vận chuyển, thiết bị vận chuyển chuyên dụng hiện đại. Đội ngũ nhân viên, lái xe chuyên nghiệp, hoạt động tích cực trong lĩnh vực vận chuyển. Sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Khi sử dụng dịch vụ thuê xe chở đồ chuyển nhà của chúng tôi. Bạn sẽ nhân được nhiều lợi ích như sau:

Giá cả hợp lý

Đức Quyết tự hào là một đơn vị vận tải chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Nên sẽ không có tình trạng hét giá xảy ra ở công ty chúng tôi. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng dịch vụ. Bạn sẽ không phải chi trả bất kỳ một chi phí nào ngoài phí đã thống nhất trên hợp đồng. Bạn hoàn toàn yên tâm về giá  cả khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

"Lợi

Vận chuyển nhanh chóng và an toàn

Nếu như tự chuyển nhà bạn sợ tốn nhiều thời gian, công sức, đồ đạc hư hỏng…Bạn hãy thuê xe chở đồ chuyển nhà của Đức Quyết. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyển dọn chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn phân loại, đóng gói, khuân vác đồ đạc cẩn thận và gọn gàng. Xe chuyên chở hiện đại, thùng kín, sàn chống trượt và hệ thống chống va đập. Tài xế lái xe có nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo đường xa. Những điều này đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Cam kết bồi thường

Dịch vụ thuê xe chở đồ chuyển nhà  Đức Quyết cam kết quá trình vận chuyển diễn ra trong an toàn. Trong trường hợp nếu xảy ra sự cố gây hư hỏng đồ đạc. Chúng tôi sẽ đến bù 100% giá trị hàng hóa được ghi trên hợp đồng.

Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn đưa ra một phương án chuyển nhà an toàn nhất. Nếu bạn đang muốn thuê xe chở đồ chuyển nhà uy tín, chất lượng, giá rẻ… Bạn hãy liên hệ với vận tải Đức Quyết nhé!

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo