Block "header-category-single" not found

Taxi tải chuyển phòng trọ – chuyển nhà sinh viên đơn giản hơn bao giờ hết

Đức Quyết sẽ giúp các bạn sinh viên dẹp bỏ những điều rắc rối khi chuyển nhà trọ, khi sử dụng taxi tải chuyển phòng trọ. Chúng tôi hiện đang cung cấp các dạng dịch vụ chuyển nhà tiết kiệm cho sinh viên. Với các mức giá ưu đãi đặc biệt. Hãy tìm hiểu nhé!

Các gói dịch vụ cho sinh viên lựa chọn

Thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ: Với dịch vụ này, các bạn sinh viên hoàn toàn yên tâm vì giá cả cực kỳ rẻ. Bạn chỉ cần phân loại đồ đạc và tự đóng gói cẩn thận. Xe chuyển nhà sinh viên của Đức Quyết sẽ đến theo thời gian yêu cầu. Hỗ trợ di chuyển đồ lên xe và chở đến nơi ở mới trong thời gian ngắn nhất.

Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên: Nhân viên của Đức Quyết sẽ tiến hành mọi công đoạn chuyển nhà. Từ khâu tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển, lắp ráp… Cho đến sắp xếp lại đồ đạc tại nơi ở mới. Bạn không cần phải tốn thời gian hay công sức làm bất cứ điều gì. Mọi thứ diễn ra nhanh chóng, gọn gàng và chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí rất nhỏ, phù hợp với chi tiêu của mình.

Công đoạn vận chuyển đồ đạc văn phòng tại Đức Quyết
Đa dạng nhiều gói dịch vụ cho bạn sinh viện chọn lựa

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác như: Thuê xe nâng, xe cẩu, chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng… thì hãy gọi cho chúng tôi, gọi đâu có đó

Cam kết của taxi tải Đức Quyết với sinh viên

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên của Taxi tải Đức Quyết  Cam kết sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên giá chuyển nhà tiết kiệm về công sức, giá thành, thời gian vận chuyển nhanh chóng. Được bảo toàn tài sản và quyền lợi tuyệt đối.

Báo giá chuyển nhà sinh viên rõ ràng và nhanh chóng

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ, phòng trọ cho sinh viên. Hãy gọi đến tổng đài Đức Quyết. Cung cấp về thông tin khối lượng tài sản, khoảng cách di dời từ phòng mới sang phòng cũ. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình và hẹn lịch khảo sát.

Trong trường hợp đồ đạc không nhiều và quãng đường rõ ràng. Nhân viên sẽ lập tức cung cấp giá dịch vụ chuyển nhà trọ cho sinh viên một cách minh bạch, rõ ràng, cụ thể nhất. Bạn không còn phải lo lắng bị hét giá.

Vận tải Đức Quyết luôn bàn giao công việc đúng hạn
Báo giá nhanh chóng, minh bạch và công khai

Dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ

Mức giá chuyển nhà cho sinh viên của Đức Quyết thuộc vào ngưỡng giá chuyển nhà rẻ nhất thị trường Hà Nội. Đặc biệt, sinh viên là những đối tượng được hưởng nhiều chế độ ưu đãi. Để hỗ trợ một phần chi phí cho các bạn sinh viên. Chúng tôi có thể giảm giá đến 10%.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Xe tải chuyển nhà cho sinh viên có thùng hàng kín, mái che, sàn chống trượt, hệ thống chống xốc. Tài xế có nhiều kinh nghiệm sẽ hạn chế tối đa những va chạm khi vận chuyển. Bảo đảm an toàn cho mọi đồ đạc của các bạn sinh viên, trong bất kỳ thời tiết nào.

Cam kết bồi hoàn khi xảy ra sự cố

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cho sinh viên Đức Quyết cung cấp. Khi xảy ra bất kỳ sự cố nào như đồ vật rơi vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường 100% theo giá thị trường. Tuy nhiên, trường hợp đồ đạc hư hại phải bồi thường là vô cùng hiếm khi chúng tôi vận chuyển.

Nhân viên Đức Quyết với nhiều năm kinh nghiệm chuyển văn phòng 
Đảm bảo an toàn và cam kết bồi hoàn nếu có sự cố

Trung thực, không chi phí phát sinh

Báo giá chuyển nhà trọn gói sinh viên cũng là giá chốt cuối cùng khi kí hợp đồng. Không có bất kỳ chi phí nào phát sinh ngoài hợp đồng. Nhân viên vận chuyển đảm bảo nhiệt tình, chuyên nghiệp, thông thạo đường. Giúp bạn an tâm hơn bao giờ hết khi giao trách nhiệm chuyển nhà, chuyển phòng trọ cho chúng tôi.

Lời kết

Mọi chi tiết về dịch vụ taxi tải chuyển phòng trọ quý khách vui lòng liên hệ : 058 353 0000 hoặc 0973 142 184. Sử dụng dịch vụ của taxi tải Đức Quyết là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian quý báu và công sức của mình. Để các bạn sinh viên có thể tập trung vào công việc học tập của mình.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo