Block "header-category-single" not found

Taxi tải chuyển phòng trọ Đức Quyết là lựa chọn an tâm cho sinh viên

Sinh viên phải đi học xa nhà và tài chính đang còn phụ thuộc vào gia đình. Mà nhu cầu chuyển nhà trọ, phòng trọ của sinh viên ngày càng nhiều. Mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển phòng trọ. Các bạn sinh viên thường cảm thấy rất lo lắng và mệt mỏi. Một phần vì ngại chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên tại Hà Nội quá cao. Phần còn lại ngại phải tốn rất nhiều thời gian và công sức vào việc này. Việc chuyển nhà trọ gây ảnh hưởng không ít đến việc học tập. Thấu hiểu những nỗi lo đó. Chúng tôi vận tải Đức Quyết ra đời gói taxi chuyển phòng trọ để hỗ trợ tối đã cho các bạn. Hãy theo dõi bài viết này để hiểu hơn về nhé!

Vô số điều rắc rối khi sinh viên tự mình chuyển phòng trọ

Phần lớn các bạn sinh viên hiện nay vẫn đang còn do dự khi dùng các dịch vụ chuyển nhà sinh viên. Luôn giữ thói quen và suy nghĩ tự xoay sở. Điều này là do suy nghĩ sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí so với việc phải thuê dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên. Tuy nhiên trong thực tế. Có vô số những hạn chế sẽ khiến cho công việc dọn nhà trọ, phòng trọ của bạn khó khăn và mệt mỏi hơn. Ngoài ra còn mất thời gian hơn, thậm chí cực kỳ tốn kém.

Thuê xe ba gác nhỏ để chuyển đồ

Các bạn sinh viên sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị chủ xe “hét giá” trên trời. Bên cạnh đó, xe ba gác chuyển nhà sinh viên có không gian và diện tích chật hẹp. Xe chạy lại xốc nên dễ khiến đồ đạc rơi vỡ, hư hỏng. Chưa kể, không có bất kỳ giấy tờ cam kết sẽ đảm bảo nào về tài sản. Tức là bạn sẽ không được đền bù khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Sử dụng xe ba gác chuyển đồ phòng trọ có nhiều bất cập
Sử dụng xe ba gác chuyển đồ phòng trọ có nhiều bất cập

Dùng xe máy để chuyển đồ

Nhiều bạn sinh viên lại chọn chuyển dọn nhà trọ, phòng trọ bằng xe máy chuyên dụng. Điều đó có nghĩa để chuyển hết chỗ đồ đạc bạn sẽ phải di chuyển qua lại giữa nơi ở cũ và mới rất nhiều lần. Việc làm này cực kỳ mất thời gian, công sức và chi phí xăng xe còn đắt hơn so với việc thuê xe chuyển nhà sinh viên. Đồ đạc cũng rất dễ bị rơi vỡ hư hại. Trong quá trình chuyển dễ bị rơi rớt  thiếu sót khi tự chuyển nhà bằng xe máy.

Đặc biệt, nếu trong thời gian vận chuyển trời bất chợt đổ mưa, việc vận chuyển sẽ trở nên khó khăn hơn. Đồ đạc sẽ dễ dàng bị thấm nước, hư hỏng do không được che chắn đúng cách.

Những hạn chế khi vận chuyển đồ xe máy
Những hạn chế khi vận chuyển đồ xe máy

Giải pháp vận chuyển phòng trọ bằng taxi tải

Chuyển nhà trọ sinh viên tại Hà Nội sẽ tiện lợi, an toàn và tiết kiệm chi phí hơn nhiều với việc bạn tự mình chuyển đồ. Việc chuyển nhà trọ của bạn đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi đảm nhận. Chúng tôi sẽ vận chuyển an toàn bằng xe tải với giá cả ưu đãi nhất cho sinh viên. Giúp bạn nhanh chóng ổn định chỗ ở để yên tâm học tập và đến trường.

Ưu điểm của vận tải Đức Quyết
Taxi tải chuyển đồ sinh viên 24/7

Cam kết từ dịch vụ vận chuyển nhà trọ tại vận tải Đức Quyết:

  •  Trong quá trình vận chuyển nếu không may xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản, đồ đạc, hàng hóa nếu xảy ra hư hại, đổ vỡ tài sản của Quý khách hàng.
  • Không để xảy ra trường hợp mất đồ khi Quý khách sử dụng dịch vụ. Nếu mất chúng tôi xin đền bù gấp 5 lần giá trị đồ của bạn bị mất ngay tại thời điểm đó.
  • Hệ thống xe taxi tải sẵn sàng phục vụ bạn 24/7. Đảm bảo quyền lợi và an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản trong quá trình vận chuyển.
  • Chuyển nhanh – gọn – chuyên nghiệp chỉ từ 1 đến 2 giờ đồng hồ. Mọi hàng hóa, tài sản của bạn được di chuyển đến nơi ở mới theo đúng yêu cầu bạn đưa ra.
  • Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng với chất lượng dịch vụ tại vận tải Đức Quyết chúng tôi.

Lời kết

Các bạn sinh viên có nhu cầu chuyển nhà trọ nhanh gọn, tiết kiệm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đức Quyết luôn đảm đưa ra mức chi phí hợp lý khi bạn muốn thuê taxi tải chuyển phòng trọ. Chúng tôi luôn có chương trình ưu đãi đối với các bạn sinh viên để phần nào giải tỏa nỗi lo của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo