Block "header-category-single" not found

Taxi tải chuyển văn phòng mang lại lợi ích gì? Khi nào cần thuê nó?

Taxi tải chuyển văn phòng là loại hình dịch vụ rất quen thuộc đối với tất cả mọi người dân đang sinh sống tại các thành phố lớn.. Dịch vụ này mang đến lợi ích gì và khi nào cần thuê taxi tải chuyển văn phòng. Theo dõi nội dung dưới đây để tìm hiểu chi tiết và chính xác nhé!

Taxi tải là gì?

Taxi tải là loại hình vận chuyển đồ đạc, tài sản bằng xe tải với chi phí thấp, phù hợp với công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng, vận chuyển hàng hóa ở cự ly ngắn trong thành phố.

Taxi tải cũng có hệ thống giá cước tương tự như taxi chở người, với giá tính theo từng km hoặc tính theo chuyến, tính theo trọn gói có bốc xếp.

Taxi tải chuyển văn phòng là gì?

Không giống các loại taxi thông thường. Taxi tải chuyển văn phòng là loại hình được ra đời để phục vụ cho nhu cầu chuyển hàng hóa và đồ đạc. Mục đích của nó là hỗ trợ việc chuyển văn phòng chuyển nhà. Khái niệm về taxi tải chuyển văn phòng dùng để chỉ các loại xe tải lớn/nhỏ nhiều trọng tải khác nhau đã bao gồm cả tài xế.

Đồ đạc được nhân viên Đức Quyết đóng gói cẩn thận, an toàn
Taxi tải chuyển văn phòng

Ưu điểm khi thuê taxi tải chuyển văn phòng

Dịch vụ thuê taxi tải chuyển văn phòng đang được ưa chuộng hiện nay. Thay vì vận chuyển bằng xe ba gác thì phương tiện này sẽ nhanh và có nhiều lợi ích hơn. Vậy lý do tại sao lại có nhiều sử dụng dịch vụ này như vậy? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết nhé!

Thuê taxi tải chuyển văn phòng thay thế xe thô sơ

Trước kia mọi người thường hay sử dụng xe ba gác, xe ba bánh để vận chuyển đồ đạc. Bởi những loại xe này nhỏ nên có thể di chuyển dễ dàng. Mức giá chở thuê cũng khá thấp. Tuy nhiên trong quá trình vận chuyển thì đồ đạc sẽ bị va đập. Hoặc có thể là bị mất nên mọi người không còn tin tưởng thuê nhiều nữa.

Hơn nữa theo luật giao thông của Việt Nam thì trong khu vực nội thành cấm xe ba gác. Đây chính là nguyên nhân đầu tiên khiến taxi tải được nhiều người sử dụng. Các khách hàng ngày càng tin cậy và sử dụng chúng rộng rãi. Các nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng cũng chủ yếu sử dụng taxi tải để vận chuyển.

Sử dụng xe ba gác chuyển đồ phòng trọ có nhiều bất cập
Sử dụng xe ba gác chuyển đồ nhiều bất cập

Taxi tải chuyển văn phòng an toàn hơn

Thường thì các chiếc xe ba gác hay xe thương binh có thùng sau khá nhỏ. Vì thế nên sẽ chỉ chuyên chở được một số loại đồ đạc khá hạn chế. Thay vào đó thì các taxi tải nhỏ sẽ có thùng hàng lớn hơn. Nó có thể chứa đựng được một số lượng đồ đạc lớn. Như vậy thì một chuyến vật dụng được đưa đi sẽ nhiều hơn. Như vậy thì bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian chuyển đồ đến nơi ở mới.

Đường bên trong thành phố Hà Nội vào những giờ cao điểm rất đông đúc và khó đi lại. Xe taxi tải có kích thước không quá lớn nên có thể dễ dàng di chuyển. Việc thuê loại xe này sẽ giúp việc di chuyển đạt hiệu quả tốt nhất. Điều này không chỉ giữ an toàn cho hàng hóa mà còn tiết kiệm được thời gian.

Tiết kiệm chi phí

Nhiều công ty lựa chọn chuyển văn phòng bằng hình thức này để an toàn cho đồ đạc. Như vậy thì họ sẽ không mất tiền để mua lại các đồ đạc mới. Đây cũng là một cách để tiết kiệm chi phí. Đối với xe tải thì bạn chỉ cần chuyển một chuyến là có thể vận chuyển hết tất cả các đồ đạc đến văn phòng mới. Bạn không cần phải chia thành nhiều chuyến như khi sử dụng xe ba gác hay xe thương binh. Như vậy sẽ không bị phát sinh nhiều chi phí không cần thiết.

Tiết kiệm chi phí hiệu quả
Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Khi nào cần thuê taxi tải chuyển văn phòng

Công ty bạn đang có nhu cầu chuyển sang một địa điểm mới. Lúc này cần một phương tiện vận chuyển đồ đạc từ nơi cũ sang nơi mới. Nó cần nhỏ gọn và di chuyển dễ dàng trong thành phố. Sự lựa chọn hoàn hảo là thuê taxi tải chuyển văn phòng. Khách hàng có thể thuê riêng xe tải hoặc có thể thuê trọn gói. Tùy theo nhu cầu sử dụng dịch vụ của bạn

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi vừa chia sẻ lý do tại sao nên thuê dịch vụ taxi chuyển văn phòng. Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc thuê xe taxi tải để vận chuyển đồ đạc. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào quý khách hàng có thể liên hệ vận tải Đức Quyết để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo