Block "header-category-single" not found

Kinh nghiệm khi thuê taxi tải giá rẻ Hà Nội

Taxi tải đang là một trong những phương tiện vận chuyển được ưu chuộng hàng đầu. Kích thước của xe tải rất phù hợp để di chuyển hàng hoá một cách an toàn và nhanh chóng. Chính vì thế, tại một nơi đông đúc như thủ đô Hà Nội, vai trò của taxi tải là không thể thay thế. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm thuê taxi tải giá rẻ Hà Nội nhé.

Tính toán quãng đường và số lượng hàng hoá

Quãng đường vận chuyển sẽ quyết định 90% chi phí mà bạn phải bỏ ra. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ, nếu địa điểm tập kết của xe taxi tải gần với kho hàng của bạn. Nếu bạn không tính toán kỹ và tìm hiểu về vị trí tập kết của xe, có thể dịch vụ bạn chọn sẽ phải điều xe từ rất xa và bạn sẽ bị tính chi phí là 2 lượt xe chạy. Vì thế, trước khi lựa chọn dịch vụ, bạn nên tham khảo những đơn vị uy tín ở gần địa điểm bốc hàng của mình. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí vận chuyển.

taxi tải giá rẻ Hà Nội
Bạn cần tính toán được số lượng hàng sẽ chuyển đi

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tính toán được số lượng hàng hoá mà mình định chuyển đi. Dựa vào đó bạn sẽ lựa chọn được loại xe phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn cũng có thể liên hệ với công ty vận tải để được tư vấn. Hoặc nếu bạn không có nhiều thời gian thì có thể nhờ công ty vận tải đến khảo sát lượng hàng. Họ sẽ tính toán và tư vấn cho bạn dòng xe phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Tìm hiểu và so sánh chất lượng dịch vụ

Trước khi tiến hành thuê xe, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về những mẫu xe tải mà dịch vụ đó cung cấp. Đầu tiên, chất lượng xe phải được đảm bảo, vì nếu bạn sử dụng xe tải cũ, kém chất lượng thì sẽ dễ gặp sự cố trên đường vận chuyển. Làm ảnh hưởng đến hàng hoá cũng như chậm trễ thời gian của bạn. Tiếp theo bạn cần đọc kỹ những điều khoản được ghi trong hợp đồng thuê xe. Hãy chắc chắn rằng hợp động quy định rõ chế độ bảo hành khi vận chuyển đồ đạc. Nếu xảy ra thiệt hại và hư hỏng thì dịch vụ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Cần kiểm tra chất lượng xe tải trước khi thuê

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo nhiều dịch vụ khác nhau. Để có cái nhìn tổng quan hơn về giá cả trung bình của dịch vụ. Bạn có thể liên hệ nhiều đơn vị cho thuê xe khác nhau. Và dựa vào đó để so sánh về chất lượng, giá cả và lựa chọn đơn vị phù hợp nhất. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí. Đồng thời có thể nhận biết dịch vụ nào có chất lượng không đạt yêu cầu.

Sử dụng dịch vụ tư vấn và đặt lịch trước

Để tham khảo thông tin từ dịch vụ tư vấn. Bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về số lượng hàng hoá cần chuyển. Đầu tiên , bạn cần cung cấp địa chỉ bốc hàng để nhân viên có phương án vận chuyển phù hợp. Tiếp theo là những thông tin như: có chỗ quay đầu xe không, chiều rộng của đường,… Bạn cũng có thể lựa chọn giờ vận chuyển vì đôi khi có giờ cấm xe tải trong nội thành. Hãy hỏi nhân viên tư vấn tất cả những vấn đề mà bạn quan tâm .Để đảm bảo rằng khi quá trình vận chuyển diễn ra sẽ không phát sinh bất kỳ khúc mắc nào.

Hãy đặt lịch trước để hạn chế việc bị tính phí chờ xe

Bạn nên đặt lịch vận chuyển với ngày giờ chính xác để hạn chế việc bị tính phí chờ xe. Để chắc chắn hơn bạn có thể gọi điện xác nhận lại trước ngày vận chuyển. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian cũng như tránh mất thêm chi phí thì hãy đóng gói sẵn hàng hoá của mình. Hãy đảm bảo đóng gói chắc chắn để hàng hoá không bị hư hại gì trong quá trình vận chuyển.

Trên đây là một số kinh nghiệm khi thuê taxi tải gia rẻ Hà Nội. Và nếu bạn đang phân vân lựa chọn một đơn vị uy tín, thì hãy chọn ngay vận tải Đức Quyết. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để quá trình chuyển hàng được diễn ra an toàn và nhanh chóng nhất.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo