Block "header-category-single" not found

Thông tin một số xe tải của dịch vụ vận chuyển hàng tại Hà Nội

Mỗi xe tải đều có những tải trọng khác nhau. Tùy vào số lượng đồ đạc hàng hóa bạn muốn vận chuyển. thì chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp loại xe phù hợp nhất. Khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại Hà Nội của Đức Quyết. Chúng tôi sẽ tư vấn cự thể loại xe phù hợp với nhu cầu của bạn

Một số xe tải chở hàng thông dụng của Đức Quyết

Để giúp khách hàng hiểu hơn về trọng tải từng loại xe. Đức Quyết sẽ nêu ra các thông tin cụ thể. Để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.

Xe tải 5 tạ

Với ưu điểm có khả năng di chuyển linh hoạt ở mọi ngóc ngách. Chi phí lại rẻ nhất trong các dòng xe tải nên xe tải. Cho nên xe 5 tạ là lựa chọn hàng đầu của người dân thủ đô. Dòng xe này sẽ vận chuyển được số lượng hàng hoá, đồ đạc có trọng tải dưới hoặc bằng 500kg.

Nhân viên của Đức Quyết phục vụ nhanh chóng khi khách hàng yêu cầu 
Xe tải có có trọng tải 500kg tại Đức Quyết

Xe tải 7 tạ

Xe tải 7 tạ phù hợp với những đối tượng khách hàng. Có nhu cầu chuyển văn phòng, phòng trọ, chuyển nhà, hàng hoá có trọng lượng nhỏ. Xe sẽ chở được số lượng hàng hoá dưới hoặc bằng 700kg. Đây có là dòng xe rất thông thụng và được ưa chuộng của người dân. Khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng giá rẻ.

Xe tải 9 tạ

Xe tải 9 tạ phù hợp để vận chuyển lượng hàng hoá vừa phải. Với dòng xe này,  vận tải Đức Quyết đang có khoảng hơn 100 xe mới. Nên đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Xe 9 tấn phù hợp cho công việc chuyển nhà, chuyển hàng… Thùng xe được thiết kế dạng thùng kín.

Xe tải 1 tấn

Xe tải chở hàng này sẽ tương ứng với trọng lượng hàng bằng hoặc dưới 1 tấn. Dòng xe này cũng không quá lớn. Nên vẫn có thể dễ dàng di chuyển trên các con phố nhỏ lại tiết kiệm được chi phí. Đây cũng là xe phổ biến trong dịch vụ xe tải chở hàng.

Xe tải có trọng tải lớn

Với đa dạng các loại xe có trọng tải khác nhau. Đức Quyết không thể thiếu những xe có trọng tải lớn. Các dòng xe này là để vận chuyển hàng hoá, đồ đạc trọng lượng lớn. Bao gồm: 2 tấn, 3 tấn đến 8 tấn, 15 tấn. Xe trọng tải lớn thường được khách hàng thuê vận chuyển vật liệu xây dựng, hàng hoá. Để đi các tỉnh thành phố trên cả nước.

Sự linh hoạt là điều dễ nhận thấy ở xe cắt nóc 1 tấn.
Sự linh hoạt là điều dễ nhận thấy ở xe tải 1 tấn.

Đức Quyết báo giá chính xác, thủ tục nhanh gọn

Giá cả luôn là điều mà khách hàng quan tâm. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn báo giá minh bạch và chi tiết nhất cho quý khách.

Báo giá chính xác

Dịch vụ vận chuyển hàng của Đức Quyết. Luôn có bảng giá chung tương ứng với từng tải trọng xe tải.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ nhân viên bốc xếp và lái xe. Nhân viên của công ty sẽ có trách nhiệm sắp xếp, phân loại, đóng gói, vận chuyển, lắp ráp đồ đạc… Khách hàng sẽ chỉ cần nghiệm thu và thanh toán. Trong quá trình vận chuyển cũng sẽ không phát sinh thêm chi phí.

Lưu ý: Bạn nên chọn dịch vụ trọn gói này. Bởi vì tiết kiệm được chi phí thuê nhân công ngoài. Đặc biệt  đảm bảo được đồ đạc an toàn khi có đội ngũ đóng gói cẩn thận.

Hãy chốt giá dịch vụ trước khi quyết định sử dụng 
Bảng báo giá dịch vụ công khai và minh bạch

Thủ tục thuê xe tải chở hàng giá rẻ nhanh chóng

Một trong những ưu điểm nổi trội của Đức Quyết là thủ tục thuê xe nhanh chóng. Tiếp thu và phản hồi khách hàng tức thì. Khách hàng chỉ cần gọi đến số điện thoại Hotline: 058 353 0000 hoặc 0973 142 184. Nhân viên của công ty sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được xe phù hợp với nhu cầu.

Cam kết bồi thường 100% thiệt hại

Khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng. Đức Quyết luôn cam kết sẽ bồi thường 100% thiệt hại. Nếu để hỏng hóc, mất hoặc đổ vỡ đồ đạc, hàng hóa. Trong quá trình vận chuyển. Khách hàng có thể dựa vào cam kết này để đòi quyền lợi. Tuy nhiên tỷ lệ phải bồi thường rất thấp bởi sự chuyên nghiệp, cẩn thận, chu đáo. Trong mọi khâu vận chuyển của Đức Quyết.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo