Block "header-category-single" not found

Thông tin về lựa chọn xe tải xuống hầm chung cư ở Hà Nội

Xe tải xuống hầm chung cư là việc làm bắt buộc tại các chung cư Hà Nội hiện nay. Để đảm bảo an toàn và theo yêu cầu của BQL các chung cư. Vậy bạn đã có những thông tin về lựa chọn xe tải như thế nào? Xem ngay bài viết sau nhé!

Vấn đề chuyển đồ đạc, hàng hóa tại chung cư hiện nay ở Thủ Đô

Thành phố Hà Nội là thành phố có nhiều tòa nhà cao tầng và chung cư đông dân. Với sự phát triển nhanh của các khu đô thị, các chung cư mọc lên là điều thiết yếu. Việc mua đất nền và xây nhà tại đây đòi hỏi chi phí và thời gian vô cùng nhiều. Ví von tấc đất là tấc vàng ở đây thật không sai. Do đó việc chuyển đến nhà chung cư là lời giải hữu ích cho người dân ở Hà Nội. Các chung cư được xây dựng, bố trí làm sao để tiết kiệm và tiện nghi. Đồng thời tối ưu diện tích đất giúp đảm bảo về kinh tế. 

Theo nhận định, các chung cư mới hiện nay đều có chiều cao nhà và hầm rất thấp. Nếu muốn chuyển đi đến cần phải sử dụng xe chuyên dụng để chở đồ dùng gia đình. Nếu không sẽ rất khó khăn trong quá trình mang vác, vận chuyển. 

Thông tin về một số tầng hầm chung cư tại Hà Nội cho cư dân

Tầng hầm của chung cư ở Hà Nội có thiết kế hầm khá thấp, chỉ đáp ứng được quy định. Xe tải lớn hoặc vừa ra vào để chở hàng hay chở đồ khá khó khăn. Cùng chúng tôi điểm qua một số chung cư có thiết kế chiều cao hầm hơi thấp. Từ đó để lưu ý khi chuyển về nhà mới sử dụng xe tải sao cho phù hợp.

  • Chung cư Thái Hà là một chung cư nằm ngay sát Hồ thành phố Giao Lưu. Giống nơi khác, quy định khi muốn chuyển đồ đạc hay hàng hóa đều phải dùng bằng xe cắt nóc.
  • Tầng hầm tại tòa nhà Lotte Hà Nội cũng có chiều cao hạn chế. Việc vận chuyển hàng phải vào hầm B2, không xe tải lớn nào có thể đáp ứng ra vào tại đây.
  • Tòa Royal City là chung cư bao gồm tòa nhà từ R1, R2 đến R6. Những khu này đều có hầm riêng và xe tải xuống hầm chung cư này là xe cắt nóc.  
  • Chung cư An Bình City, người dân muốn chuyển đồ ra vào nhà chung cư đều phải dùng xe tải xuống hầm. Loại cắt nóc có trọng tải từ 1,25 tấn đến 2 tấn.
Việc chuyển đồ tại đây phải dựa vào xe cắt nóc hạng nhẹ
Việc chuyển đồ tại đây phải dựa vào xe cắt nóc hạng nhẹ

Vì sao nên chọn xe tải xuống hầm tại Vận Tải Đức Quyết?

Ngày nay, chung cư mọc lên nhiều để đáp ứng nhu cầu nhà ở của các gia đình trẻ. Mặt khác, các chung cư mới xây dựng gần đây đều có chiều cao rất thấp. Nếu muốn chuyển đồ thì cần phải sử dụng loại xe chuyên dụng có cắt nóc. Vì vậy VT Đức Quyết cung cấp các loại xe chở hàng bao gồm xe tải xuống hầm.

Đức Quyết chúng tôi sở hữu dàn xe tải chở hàng chất lượng và được kiểm tra định kỳ. Đảm bảo quá trình lái xe, vận hành an toàn với giá cả hợp lý. Với mong muốn đem lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi thuê xe xuống hầm chung cư.

Nói không với hư hỏng, trầy xước đồ đạc

Trong quá trình vận chuyển, đảm bảo đồ đạc của khách hàng không bị trầy xước, đổ vỡ. Hơn nữa chúng tôi có nhiều loại xe cắt nóc với tải trọng khác nhau. Thích hợp theo yêu cầu và để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Hàng hóa được đóng gói bao bọc cẩn thận, gọn gàng
Hàng hóa được đóng gói bao bọc cẩn thận, gọn gàng

Nhân viên thực hiện và tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách. Tuyệt đối không chạy theo lợi nhuận mà bỏ qua yếu tố phù hợp. Nhân viên thực hiện cam kết hoàn thành tiến độ theo hợp đồng. Dịch vụ vận chuyển đa dạng với nhiều gói sử dụng từ thuê xe đến trọn gói.  

Nhân viên nhiệt tình, trẻ khỏe và có kinh nghiệm
Nhân viên nhiệt tình, trẻ khỏe và có kinh nghiệm

Cung cấp hóa đơn, chứng từ đầy đủ

Chúng tôi cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ và hợp đồng cho người dùng. Điều này giúp bảo vệ quyền lợi cho đôi bên. Vì thế dịch vụ thuê xe vận chuyển của công ty chúng tôi ngày càng được nhiều người lựa chọn.

Trên đây là những thông tin về lựa chọn xe tải xuống hầm chung cư ở Hà Nội. Bạn hãy nhanh tay lưu lại bài viết và thông tin để sử dụng nếu cần nhé!

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo