Block "header-category-single" not found

Những điều cần làm trước khi thuê chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thuê chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội đang là xu thế hiện nay.  Hà Nội đất chật người đông. Tại các tuyến phố ngoài quán xá  nhiều thì xe cộ cũng đông đúc. Chính vì vậy khi mà các gia chủ chuyển nhà luôn muốn tìm kiếm một đơn vị vận tải chuyên nghiệp. Với các dòng xe tải nhỏ gọn sẽ linh hoạt trong di chuyển hơn.

Những điều cần làm trước khi thuê chuyển nhà giá rẻ bằng xe taxi tải

Vận chuyển nhà luôn là công việc chiếm nhiều thời gian và công sức nhất. Đó là điều e ngại của các khách hàng khi nghĩ đến việc chuyển nhà. Việc này đòi hỏi phải cẩn thận, tỉ mỉ, biết cách sắp xếp đồ đạc. Sự an toàn và chính các cao đối với các thiết bị điện tử. Do vậy, trước khi chuyển nhà cần có kế hoạch cụ thể. Nhằm tránh những sự cố bất ngờ và có phương án dự phòng nếu điều đó chẳng may xảy ra. 

Lập kế hoạch chi tiết từng công việc, từng thành viên

Lên kế hoạch chi tiết sẽ giúp bạn kiểm soát được mọi thứ trong dự liệu. Bao gồm chi phí, thời gian và công sức bạn bỏ ra. Mỗi thành viên trong gia đình cũng cần có kế hoạch để chủ động sắp xếp các công việc riêng. Họ cũng cần phải thu dọn những đồ cá nhân quý giá cũng như giấy tờ quan trọng. Việc thuê nhân viên vận tải đến chuyển nhà nhưng những thứ quan trọng bạn nên tự cầm đi. Ước tính chi phí trước bạn sẽ có kế hoạch chuẩn bị tiền mà không lo lạm vào tiền sinh hoạt gia đình. 

Thu xếp và đóng gói đồ đạc dần dần 

Sau khi đã lên kế hoạch cho việc chuyển nhà, gia chủ nên thu dọn những đồ đạc đơn giản dần dần. Việc thu dọn trước sẽ tránh quên trước quên sau khi sát ngày chuyển nhà. Gia chủ nên dùng giấy ghi chú và đánh dấu lại các đồ đạc quan trọng. Đối với những đồ cũ không sử dụng thì nên thanh lý. Ngoài ra các đồ quá lớn thì sẽ để lại nhờ hỗ trợ nhân viên vận tải. 

Thu dọn đồ đạc trước nhiều ngày
Thu dọn đồ đạc trước nhiều ngày

Chọn đơn vị chuyển nhà giá rẻ gần nhà

Với địa chỉ tại Hà Nội thì bạn nên chọn một đơn vị vận tải gần nhà. Nhằm tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian đi lại sẽ nhanh hơn. Vận tải Đức Quyết nhận tất cả các dịch vụ trên địa bàn Hà Nội, tại tất cả các quận. Với hệ thống xe có thể nhỏ gọn, đi lại tiện lợi, qua các con phố cấm thì Đức Quyết là sự lựa chọn hoàn hảo.

Vận chuyển Đức Quyết tại Hà Nội
Vận chuyển Đức Quyết tại Hà Nội

Các dòng xe taxi giá rẻ được sử dụng nhiều nhất hiện nay

 Dịch vụ thuê chuyển nhà giá rẻ thường được vận chuyển bởi các xe taxi tải. Với nhiều khối lượng khác nhau nhưng thường loại 5-7 tấn sẽ được sử dụng nhiều nhất. Với dòng xe tải này thì phù hợp với các gia đình hiện nay. Chi phí rẻ hơn các xe tải lớn mà lại vừa đủ khối lượng đồ đạc cần chuyển. Tránh gây lãng phí, tiết kiệm được ngân sách gia đình. 

Xe taxi tải nhỏ 5 tạ với khối lượng từ 500kg trở xuống đang là dòng được lựa chọn nhiều nhất. Đây là dòng xe với thiết kế nhỏ gọn, thùng xe 2,2 m x1,4m x1,6m phù hợp với nhu cầu khách hàng. Có rất nhiều gia đình đã lựa chọn loại xe này.

Xe taxi tải nhỏ 7 tạ  với khối lượng 1 tấn trở  xuống đã và đang ngày càng ưa chuộng. Thùng xe  dài 2m x rộng 1m25 x cao 1m6 sẽ có thể tích lớn chưa thêm được nhiều đồ đạc.

Một số dòng xe taxi tải nhỏ của vận chuyển Đức Quyết
Một số dòng xe taxi tải nhỏ của vận chuyển Đức Quyết

Quy trình thuê chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội

Đây là quy trình chung mà vận tải Đức Quyết thực hiện trong nhiều năm qua

  • Bước 1:  Tiếp nhận – Khi khách hàng gọi đến. Nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu và ghi lại các thông tin cần thiết của khách hàng. 
  • Bước 2:  Khảo sát thực tế địa điểm cần phải di chuyển đồ đạc. Quãng đường từ nơi ở cũ đến nơi ở mới. 
  • Bước 3:  Cả hai thống nhất đi đến ký kết hợp đồng. 
  • Bước 4:  Nhân viên đến hiện trường tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển. Sau đó lắp đặt đồ đạc tại nơi ở mới và lau dọn.
  • Bước 5: Gia chủ nghiệm thu nhà, đồ đạc và thanh toán hợp đồng.

 

Lời kết

Bài viết đã cung cấp những thông tin mà khách hàng nên biết trước khi thuê chuyển nhà giá rẻ. Nếu bạn cần sử dụng xe tải nhỏ thì đừng quên liên hệ ngay với vận chuyển Đức Quyết nhé.

 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo