Block "header-category-single" not found

Thuê dịch vụ chuyển nhà ở – chuyển nhà ngày mưa an toàn, nhanh chóng

Chuyển nhà ngày mưa là một việc không ai mong muốn khi gặp phải. Việc chuyển nhà trong ngày mưa khiến các gia chủ gặp không ít những khó khăn. Nếu bạn cũng đang có ý định chuyển nhà mà hôm đó lại vào ngày mưa. Thì các hãy tham khảo ngay dịch vụ chuyển nhà ở của Đức Quyết qua bài viết dưới đây để có cho mình lựa chọn tốt nhất. 

Những khó khăn khi bạn chuyển nhà ngày mưa

Chuyển nhà là một công việc không hề đơn giản. Nhất là công việc chuyển đồ đạc, tài sản là việc quan trọng đối với nhiều người và đặc biệt là nhiều gia đình. Thường thì lịch trình chuyển sẽ được vạch lên trước một thời gian. Nhằm có thời gian cho bạn  chuẩn bị tốt nhất. Tuy nhiên, vì lý do khách quan khi thời tiết chuyển xấu hoặc do bạn chọn ngày. Nhất là vào những hôm trời mưa, đây là thời tiết gây nên không ít khó khăn và phiền toái cho người chuyển. Do đó, nhiều người luôn trang bị cho bản thân mẹo chuyển nhà ngày mưa.

dịch vụ chuyển nhà uy tín
chuyển nhà trời mua rất vất vả và khóa khăn

Chuyển nhà trong ngày mưa gây nên nhiều điều phức tạp cho người chuyển. Bạn  gặp khó khăn trong việc đi lại thường trời mưa nên đường đi sẽ trơn và dễ trượt ngã. Nhất là trong khi người chuyển phải mang vác không ít đồ, nên sẽ càng khó khăn hơn. Thậm chí khi trời mưa, nhiều đồ đạc dễ dính nước. Nhất là các đồ đạc cần tránh nước như tranh, ảnh, tài liệu các máy móc thiết bị điện tử…  Sẽ dễ bị ảnh hưởng, dẫn đến hư hỏng…

Mẹo chuyển đồ ngày mưa an toàn cho các gia  chủ

Vậy phải làm thế nào để có thể chuyển nhà ngày mưa an toàn? Đối với đồ đạc, các bạn có thể sử dụng túi nilon hoặc màng bọc nilon dày để đựng. Vì đây là loại túi chống thấm nước mưa, hơn nữa có thể gói đồ dễ dàng. Đồ đạc được gói không nên đựng trong thùng carton thông thường. Vì thùng carton có thể bị thấm nước mưa, ảnh hưởng đến đồ đạc bên trong. Ngoài ra còn có thể thủng bất ngờ làm cho rơi vỡ đồ đạc. Nên sử dụng thùng xốp hoặc thùng nhựa để vận chuyển đồ đạc trong những ngày này.

Phải bọc gói đồ bằng nilong cẩn thận

Với cá nhân người chuyển thì nên chuẩn bị áo mưa để tránh dính nước mưa. Bên cạnh đó, nên đi ủng trong quá trình di chuyển. Vì thứ nhất, ủng không thấm nước, cổ cao, tránh lực cản của nước. Ngoài ra khi đi ủng sẽ tránh được độ trơn của sàn, sân khi di chuyển. Những để trang bị được những vật dụng cho các nhân và đồ đạc thì cũng không đơn giản. Bạn phải tìm mua việc này cũng khá tốn thời gian. Vậy làm sao để chuyển nhà ngày mưa an toàn một cách tốt nhất?

Giải pháp để bạn chuyển nhà ngày mưa an toàn và hiệu quả

Để có thể chuyển nhà ngày mưa một cách tốt nhất. Các bạn có thể liên hệ với dịch vụ chuyển nhà ở của Đức Quyết. Đây là dịch vụ chuyển nhà an toàn, chuyên nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.Bạn sẽ được tư vấn về công tác chuyển nhà, và phương pháp di chuyển đồ đạc. Sau đó là báo giá và và đi đến ký kết hợp đồng chuyển nhà. Lựa chọn dịch vụ chuyển chuyên nghiệp sẽ giúp chuyển nhà ngày mưa nhanh chóng và an toàn.

Với đội ngũ nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Cùng với đó là hệ thống xe tải đời mới. Công tác chuyển nhà sẽ được diễn ra nhanh chóng. Có sự kiểm kê và kiểm soát nhằm đảm bảo an toàn, đầy đủ cho đồ đạc, tài sản của khách hàng. Dịch vụ chuyển nhà linh hoạt, đúng thời gian bất kể mưa nắng trong khi vẫn đảm bảo an toàn cho đồ đạc của khách hàng. Với hệ thống xe chuyên chở, có thùng hàng kín, có mái che và sẵn sàng di chuyển qua các đoạn đường ngập nước. tránh được việc chống thấm nước đến tài sản, giữ vững lòng tin với khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị màng bọc nilon và thùng chống ướt giúp cho đồ đạc của bạn luôn được giữ an toàn tránh tác động của nước mưa ngấm vào.

Hàng hóa dễ vỡ cần được đóng gói cẩn thận, bao bọc kỹ càng
Hàng hóa dễ vỡ cần được đóng gói cẩn thận, bao bọc kỹ càng

Lời kết

Chuyển nhà ngày mưa luôn là khó khăn với bất kỳ ai, tuy nhiên khi bạn lựa chọn chuyển nhà ở tại Đức Quyết thì dù có mưa hay nắng thì mọi việc đều được chúng tôi giải quyết một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 058 353 0000 hoặc 0973 142 184.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo