Block "header-category-single" not found

Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói và 5 lưu ý không được phép quên

Việc thuê các dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay đang trở nên ngày càng phổ biến tại Hà Nội. Lý do là bởi tính tiện lợi và sự tối ưu về chi phí trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên để việc thuê mượn được suôn sẻ và đảm bảo được quyền lợi cho mình. Đừng vội bỏ qua 5 lưu ý được chúng tôi tổng hợp ở bên dưới đây nhé! 

Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói và 5 lưu ý phải ghi nhớ

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, quá trình thuê mượn cũng sẽ phát sinh rất nhiều vấn đề. Trong nhiều trường hợp khách hàng còn phải chịu thêm các chi phí phát sinh từ đơn vị dịch vụ. Vậy làm sao để có thể hạn chế tối đa rủi ro khi thuê dịch vụ cũng như khi chuẩn bị chuyển nhà. Hãy ghi nhớ và áp dụng ngay 5 lưu ý sau đây nhé!

Tìm hiểu kỹ đơn vị dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Rất nhiều khách hàng đã gặp phải tình trạng tiền mất tật mang do không tìm hiểu kỹ dịch vụ. Nhất là trong việc tìm hiểu thời gian làm việc, phong cách làm việc của nhân viên thực hiện…Không nên tìm hiểu qua loa của thông qua những đánh giá hay review trên mạng xã hội. Chúng ta nên dành thời gian tham khảo thông tin dịch vụ, so sánh giá cũng như các chính sách liên quan… Hoặc có thể gọi đến dịch vụ vận tải Đức Quyết để được nhân viên tư vấn miễn phí nhé

Tìm hiểu kỹ đơn vị dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Tìm hiểu kỹ đơn vị dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chỉ ký hợp đồng dịch vụ khi nắm rõ điều khoản hợp đồng 

Không đọc kỹ hợp đồng sẽ khiến chúng ta không nắm rõ được điều khoản và quyền lợi. Dẫn đến rất nhiều trường hợp không nhận được bồi thường hay bảo hành khi sử dụng dịch vụ. Nhất là đối với các dịch vụ vận chuyển, việc hư hỏng đồ đạc, hàng hóa không hề hiếm gặp. Do vậy trước khi đặt bút ký hợp đồng cần phải nắm được hết những điều khoản quy định. Trường hợp nếu không rõ hay chưa thỏa đáng có thể thỏa thuận lại với đơn vị cung ứng.

Tiến hành sắp xếp, phân loại đồ đạc kỹ lưỡng

Việc phân loại và sắp xếp đồ đạc có ý nghĩa quan trọng trong quá trình chuyển nhà. Điều này sẽ giúp chúng ta tránh được việc hư hỏng hay mất mát đồ vật trong quá trình vận chuyển. Theo đó hãy phân loại và đóng gói những đồ đạc cùng kích cỡ, tính chất cùng một chỗ. Sau đó note ra những đồ đạc dễ vỡ, dễ hư hỏng để chú ý sắp xếp khi vận chuyển. Việc làm này cũng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong quá trình  xếp xe và di chuyển. Do đó hãy lưu ý và chuẩn bị thật kỹ ở khâu thực hiện này nhé!

Tiến hành sắp xếp, phân loại đồ đạc kỹ lưỡng
Tiến hành sắp xếp, phân loại đồ đạc kỹ lưỡng

Tránh chuyển nhà vào các khung giờ cao điểm

Chọn thời điểm chuyển đi và chuyển đến là công việc cực kỳ quan trọng. Một mặt vừa đảm bảo được khung giờ đẹp khi chuyển đến nơi sống mới. Một mặt vừa giúp cho quá trình chuyển nhà được thuận lợi và dễ dàng hơn. Bạn nên tránh những khung giờ đặc thù như tan ca để hạn chế gặp phải tắc đường. Cũng như tránh được việc đông người di chuyển ra vào nếu chuyển đến các chung cư. 

Nhận bàn giao thật kỹ lưỡng với đơn vị vận chuyển

Với những dịch vụ chuyển nhà trọn gói, khách hàng sẽ không cần phải làm bất cứ việc gì. Tuy nhiên nếu lơ là chúng ta sẽ rất dễ bỏ qua những hư hỏng và mất mát đối với đồ đạc. Vì vậy hãy thống kê và nhận bàn giao thật cẩn thận với đơn vị vận chuyển. Từ khi vận chuyển đồ lên xe cho đến khi vận chuyển đồ xuống xe.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24/7 Đức Quyết tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24/7 Đức Quyết tại Hà Nội với nhân viên đông đảo, chất lượng. Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong mọi khung giờ, kể cả ngày lễ tết.

Đức Quyết hiện đang hỗ trợ khách hàng chuyển nhà trọn gói trên địa bàn toàn Thành phố Hà Nội. Với đầy đủ các dòng xe tải chất lượng từ 500kg – 2.5 tấn hoặc lớn hơn. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo, tác phong làm việc chuyên nghiệp và cẩn thận. Chắc chắn sẽ khiến gia đình bạn cực kỳ hài lòng từ lần gọi dịch vụ đầu tiên

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24/7 Đức Quyết tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24/7 Đức Quyết tại Hà Nội

Cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24/7 gọi ngay cho Đức Quyết bạn nhé!

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo