Block "header-category-single" not found

Thuê dịch vụ taxi tải chuyển văn phòng cần lưu ý những gì?

Hiện nay nhu cầu sử dụng taxi tải chuyển văn phòng đang ngày càng được sử dụng nhiều. Ở Hà Nội mặc dù các đơn vị cung cấp gói dịch vụ này khá đa dạng nhưng cung không đủ cầu. Thiếu dịch vụ khiến nhiều công ty vận tải đẩy giá lên cao nhằm mục đích kiếm thêm lợi nhuận. Để chọn được nơi đảm bảo chất lượng các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Một số điều bạn cần lưu tâm khi thuê taxi tải chuyển văn phòng 

Một vài tiêu chí sau đây sẽ giúp chúng ta chọn thuê taxi tải chuyển văn phòng chất lượng. Các bạn hãy đọc và cân nhắc để có thể lựa chọn được đơn vị tốt nhất cho văn phòng nhé. 

Mức giá có phù hợp với ngân sách dự định chi ra của bạn

Có thể thuê taxi tải chuyển văn phòng uy tín, chất lượng tốt nhưng giá rẻ ở Hà Nội không? Đây là yêu cầu cũng như là điều đầu tiên để khách hàng có thể đưa ra sự chọn lựa. Bên cạnh giá cả thì yếu tố chất lượng dịch vụ cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm. Bạn có nhu cầu chuyển văn phòng thì hãy tìm một công ty cung cấp dịch vụ có giá hợp lý. Mức giá này phải nằm trong ngân sách cho phép mà bạn có thể chi trả. Tuy nhiên cũng đừng vì quá ham rẻ mà bạn lựa chọn đơn vị vận chuyển có chất lượng kém.

Mức giá tại vận tải Đức Quyết luôn phù hợp túi tiền mọi người
Mức giá tại vận tải Đức Quyết luôn phù hợp túi tiền mọi người

Công ty có giấy phép kinh doanh, giao dịch có hợp đồng đầy đủ

Giấy phép kinh doanh là điều cần thiết để bạn lựa chọn được một công ty uy tín. Điều này sẽ giúp bạn chắc chắn và đảm bảo đơn vị này hoạt động theo pháp luật. Họ có đầy đủ tư cách như một công ty, một doanh nghiệp hợp pháp, với đầy đủ pháp lý. Nhất là với các hợp đồng giao dịch của cả bạn và công ty. Điều này giúp bạn bảo vệ được quyền lợi của mình và hạn chế sự việc đáng tiếc xảy ra.  

Các công ty chuyển văn phòng uy tín đều làm việc theo hợp đồng có đầy đủ con dâu và chữ ký. Hợp đồng sẽ chia hai bản để cả bạn và công ty đều cùng rõ trách nhiệm và nghĩa vụ. Bạn nên đọc hợp đồng đầy đủ và đảm bảo rằng đã hiểu rõ hết về nội dung của nó. Trong hợp đồng nên có điều khoản cam kết về bảo hiểm tài sản. Nếu trong quá trình xảy ra rơi vỡ, mất mát đồ đạc thì bạn sẽ được đền bù. Giá trị đền bù của tài sản sẽ như thế nào? Hiện nay rất nhiều các vụ chuyển nhà lừa bịp đến từ các đơn vị dịch vụ cá nhân. Mọi giao dịch không có hợp đồng sẽ tăng khả năng rủi ro lớn đến cho bạn.

Mọi giao dịch của Đức Quyết luôn có hợp đồng rõ ràng. 
Mọi giao dịch của Đức Quyết luôn có hợp đồng rõ ràng.

Công ty vận tải có nhân viên khảo sát miễn phí không?

Bởi vì giá vận chuyển được tính bằng khối lượng đồ đạc cần chuyển và quãng đường di chuyển. Chính vì thế mà việc ước tính giá cả không thể tính trực tuyến hay qua điện thoại được. Điều này không thể chính xác mà cần phải có nhân viên đến tận nơi khảo sát. Đặc biệt khi bạn có nhiều đồ mà quên mất chưa liệt kê, những đồ quý giá, dễ vỡ.  Do vậy để chắc chắn bạn nên tìm một công ty có cử nhân viên đến tận nơi khảo sát. Thêm vào đó bạn hãy tham khảo giá ít nhất từ 3 đơn vị trở lên để có khoảng giá chung nhất.

Nhân viên vận tải Đức Quyết đi khảo sát thực tế.
Nhân viên vận tải Đức Quyết đi khảo sát thực tế.

Bạn không nên bỏ lỡ taxi tải chuyển văn phòng Đức Quyết 

Dựa trên những yếu tố đã phân tích Đức Quyết xứng đáng là địa chỉ bạn nên đặt niềm tin. Bởi tại đây các bạn sẽ được sử dụng dịch vụ vận tải tốt nhất Hà Nội. Đức Quyết có dịch vụ hỗ trợ giao/nhận hàng hóa trọn gói tại nhà bạn. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn 100% không mất mát, hư hỏng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp vận chuyển nhanh chóng, an toàn. Với việc các nhân viên thông thạo đường xá Hà Nội nên sẽ tiết kiệm thời gian vận chuyển. Cam kết chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo với giá thành rẻ nhất thị trường.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ taxi tải chuyển văn phòng bạn cần lưu tâm. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được đơn vị bạn ưng ý với chất lượng tốt nhất.

 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo