Block "header-category-single" not found

Thuê Taxi chở hàng giá rẻ ở đâu để chở hàng cho yên tâm?

Bạn ở Hà Nội, cần thuê Taxi chở hàng giá rẻ để chở hàng. Hãy thao khảm bài viết dưới đây để lựa chọn được dịch vụ giá rẻ, yên tâm nhé.

Hình thức cho thuê taxi tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội

VT Đức Quyết hiện có 4 hình thức cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội. Đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng hàng như sau:

Cho thuê xe taxi tải chở hàng theo chuyến

Cho thuê xe tải các loại tải trọng vận chuyển hàng hóa nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đây là hình thức thuê xe cơ bản và đơn giản được sử dụng khá nhiều hiện nay.

Xe taxi tải chở hàng theo chuyến được ưa chuộng
Xe taxi tải chở hàng theo chuyến được ưa chuộng

Cho thuê taxi chở hàng theo tháng

Với hình thức cho thuê trên, khách hàng sẽ phải ký hợp đồng dài hạn với công ty cho thuê. Thời hạn hợp đồng mà khách hàng có thể ký theo tháng,  theo năm hoặc theo thời vụ. Tất cả sẽ tùy thuộc nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hợp đồng thời hạn thuê càng lâu, giá cước dịch vụ sẽ được giảm càng nhiều. Bên cạnh đó, Đức Quyết còn có nhiều ưu đãi cho khách hàng khi ký hợp đồng lâu dài. Cụ thể là thanh toán linh hoạt theo tháng hoặc theo chuyến.

Cho thuê xe taxi tự lái

Với hình thức cho thuê tự lái khách hàng sẽ nhận được xe từ  đơn vị của chúng tôi. Người thuê xe và tự lái xe nên phải tự chịu trách nhiệm về an toàn của xe khi lái xe. 

Muốn sử dụng dịch vụ này, khách hàng phải đặt cọc một khoản tiền làm đảm bảo. Ưu điểm của hình thức này là khách hàng sử dụng sẽ chủ động hơn. Mặt khác tiết kiệm thêm được chi phí đầu tư vận hành.

Cho thuê xe taxi tải chở hàng có tài xế

Loại hình này cũng được rất nhiều quý khách hàng sử dụng. Ưu điểm là người dùng sẽ vô cùng yên tâm khi sử dụng loại hình này. Tài xế của Đức Quyết có nhiều năm hoạt động lái xe và giao nhận hàng hóa hóa. Sẽ giúp khách hàng bốc dỡ hàng hóa, di chuyển an toàn sau khi chằng buộc cẩn thận. 

So với hình thức cho tự lái xe hình thức này có nhiều ưu điểm trông thấy. Tài xế của chúng tôi rất am hiểu về đường xá cả ở nội thành hay đi các tỉnh. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm bốc xếp hàng hóa cho khách hàng.

Những ưu điểm khi thuê taxi tải chở hàng giá rẻ tại VT Đức Quyết

Vận tải Đức Quyết đã khẳng định được thương hiệu và uy tin qua nhiều năm hoạt động. Chúng tôi vẫn luôn khẳng định là thương hiệu số 1 tại Hà Nội về các dịch vụ vận tải. Những ưu điểm và thế mạnh tạo nên thương hiệu Đức Quyết phải kể đến như:

Đề cao sự an toàn của lái xe và hàng hóa

Khi tin dùng dịch vụ của Đức Quyết. Hàng hóa và tài sản của khách hàng được bảo đảm an toàn, nguyên vẹn. Nhà xe luôn bảo dưỡng xe định kỳ sau mỗi hành trình. Nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng trong khi thuê và sử dụng xe của chúng tôi.

Lái xe an toàn là điều tiên quyết
Lái xe an toàn là điều tiên quyết

Thủ tục hợp đồng đơn giản, tư vấn nhiệt tình

Thủ tục đăng ký thuê và sử dụng vô cùng đơn giản. Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng đăng ký sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải với giá rẻ. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ  nhiệt tình giải đáp. Cung cấp tư vấn dịch vụ phù hợp, hài lòng đôi bên.

Mức giá cả cạnh tranh nhất thị trường phía Bắc

Giá cước sử dụng dịch vụ vô cùng hợp lý và phù hợp với túi tiền của khách hàng. Số tiền thanh toán sẽ được trả và nhận đúng như hợp đồng. Không có bất kỳ chi phí nào phát sinh trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Mức giá hợp lý làm hài lòng khách hàng
Mức giá hợp lý làm hài lòng khách hàng

Gói cho thuê với các hình thức đa dạng

Đơn vị Đức Quyết chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình cho thuê xe. Cụ thể như: cho thuê tải theo chuyến, cho thuê xe tải theo tháng, cho thuê theo thời vụ. Đáp ứng được mọi nhu cầu và thấu hiểu tâm lý của khách hàng. Các dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ chở hàng, vận chuyển đồ đạc đều chuyên nghiệp, an toàn.

Lời kết

Những tham khảo về thuê Taxi chở hàng giá rẻ ở đâu cho yên tâm xin phép kết thúc. Mong rằng khán giả sẽ có được những thông tin hữu ích để sử dụng trong cuộc sống. 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo