Block "header-category-single" not found

Thuê xe cắt nóc 1 tấn chở hàng cần lưu ý những gì?

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một xe chở hàng linh động. Dễ di chuyển trong đường phố Hà Nội. Phân vân không biết thuê xe trên những tiêu chí nào. Tại bài chia sẻ dưới đây. Vận tải Đức Quyết sẽ gợi ý cho bạn các lưu ý khi thuê xe cắt nóc 1 tấn.

Xe cắt nóc 1 tấn và đặc điểm của xe cắt nóc là gì?

Xe tải cắt nóc 1 tấn là loại xe dịch vụ chuyên chở hàng hóa rất được ưa chuộng hiện nay. Loại xe này được thiết kế khá nhỏ gọn. Vận chuyển được nhiều loại hàng hóa, đồ dùng. Tuy nhiên các loại đồ dùng có kích thước không quá lớn. Thùng xe cắt nóc 1 tấn được thiết kế với chiều cao thấp hơn các hầm chung cư. Vì thế có thể dễ dàng chui hầm và di chuyển linh động. Thích hợp cho vận chuyển nhà ở tại các chung cư cao tầng.

Đối với các chung cư tại Hà Nội có thiết kế hầm dưới 1,9m như: Time City, Ocean Park, chung cư FLC, chung cư Tân Hoàng Minh… Thì việc vận chuyển đồ đạc bằng xe tải cắt nóc 1 tấn là điều thực sự phù hợp.

Sử dụng xe tải cắt nóc ra vào tại các tuyến phố nội thành cũng là lựa chọn hết sức hợp lý. Đặc biệt xe có thể dễ dàng luồn lách vào các đường nhỏ. Không bị kẹt lại khi tắc đường. 

Xe tải lớn không thể di chuyển ra vào tại các tầng hầm thấp
Xe tải lớn không thể di chuyển ra vào tại các tầng hầm thấp

Những lưu ý khi thuê xe tải cắt nóc 1 tấn

Để thuê được xe tải cắt nóc 1 tấn chất lượng và giá thành ổn. Khách hàng cần lưu tâm những điều sau:

Tìm hiểu tại nhiều cơ sở dịch vụ

Tham khảo và so sánh giá dịch vụ của nhiều đơn vị để có lựa chọn tối ưu. Khách hàng nên liên hệ từ 3 bên cung cấp dịch vụ trở lên để dễ dàng so sánh. Đánh giá điểm mạnh yếu, điểm nổi trội của các bên để đưa ra nhận xét khách quan. 

Lựa chọn đơn vị cung cấp xe uy tín, có thương hiệu. 

Để đánh giá được điều này khách hàng cần dựa vào hồ sơ năng lực của hãng xe vận tải. Hoặc tìm kiếm phản hồi dịch vụ tại trang web hoặc các trang thông tin thuê xe uy tín.  

Nắm rõ các điều khoản hợp đồng khi chở hàng

Nắm rõ các điều khoản hợp đồng giúp cho bạn nắm được thông tin, quy trình cung cấp sản phẩm. Thời gian thực hiện cũng như các điều khoản bảo hiểm cho hàng hóa vận chuyển. Tránh việc bị “dắt mũi” khi sử dụng dịch vụ.

Tìm hiểu kỹ lưỡng về chất lượng xe thuê

Nếu phía dịch vụ sẵn lòng. Người thuê nên đi thử xe để kiểm chứng chất lượng xe. Đây là cách đánh giá nhanh và chính xác nhất. Giúp bạn hết băn khoăn khi lựa chọn.

Tham khảo về dịch vụ thuê xe cắt nóc 1 tấn tại Đức Quyết

Để không phải lo lắng và mất nhiều thời gian lựa chọn. Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê xe của vận tải Đức Quyết ngay hôm nay. Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng những dòng xe cắt nóc chất lượng và rẻ nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe tải. Các dòng xe được gửi đến cho khách hàng đều đa dạng mẫu mã và trọng tải. Đức Quyết cam kết sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Cung cấp dịch vụ chất lượng nhất

Các dịch vụ cho thuê xe đa dạng như thế nào?

Các dịch vụ cho thuê xe tải hiện nay hết sức đa dạng. Đối với loại xe cắt nóc hiện có các loại hợp đồng cho thuê xe như sau:

  • Hợp đồng thuê xe theo chuyến: Thực hiện thuê xe theo các chuyến hàng 
  • Hợp đồng thuê xe cố định:  Đối với những khách hàng làm ăn lâu dài. Hợp đồng sẽ được ký theo năm, theo tháng hoặc theo quý. Thời gian ký càng lâu thì giá sẽ càng ưu đãi.
  • Hợp đồng đi kèm: Hợp đồng thuê xe đi kèm người lái hoặc dịch vụ vận chuyển trọn gói sẽ có các mức giá khác nhau. Tùy theo nhu cầu của khách hàng.
Vận chuyển trọn gói được ưa thích sử dụng tại Đức Quyết
Vận chuyển trọn gói được ưa thích sử dụng tại Đức Quyết

Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ tới vận tải Đức Quyết. Tổng đài 058 353 0000 hoặc 0973 142 184 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ thuê xe cắt nóc 1 tấn.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo