Block "header-category-single" not found

Thuê xe cắt nóc để chuyển đồ ở đâu Hà Nội uy tín?

Bạn đang lo lắng không biết thuê xe cắt nóc chuyển đồ ở đâu cho gia đình. Đừng lo, hãy theo dõi những thông tin chúng tôi sắp cung cấp dưới đây. Rất có thể sẽ giúp ích được cho bạn 

Những lưu ý khi thuê xe cắt nóc ở Hà Nội

Địa bàn hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển bằng xe cắt nóc. Vậy làm sao để lựa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng?

Lựa chọn đơn vị đã có thương hiệu

Xe cắt nóc là một trong những loại xe tải dùng trong dịch vụ vận chuyển thông dụng. Để thuê và sử dụng loại xe này trước tiên cần lưu ý lựa chọn những đơn vị chuyên nghiệp. Có chỗ đứng trên thị trường.

Lựa chọn đơn vị cung cấp xe uy tín sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh nhất. Vậy tiêu chí nào để lựa chọn những đơn vị thật sự uy tín? Lời khuyên cho khách hàng là cần nghe ngóng xem đơn vị này đã có thương hiệu chưa? Thái độ phục vụ như thế nào? Giá dịch vụ có được rõ ràng không?

Lưu ý thái độ phục vụ để lựa chọn dịch vụ
Lưu ý thái độ phục vụ để lựa chọn dịch vụ

Lựa chọn theo chất lượng xe

Chất lượng xe sẽ quyết định đến giá của dịch vụ vận chuyển. Nói một cách đơn giản, những xe tải có chất lượng càng cao thì chi phí giá thuê càng cao. Vì thế, trước khi muốn thuê dịch vụ, bạn cần tính toán sao cho hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng xe. Đồ đạc cần vận chuyển ít hay nhiều. Để tránh lãng phí tiền bạc trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ thuê xe cắt nóc trọn gói của vận tải Đức Quyết

Đối với những người đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở hay văn phòng của Đức Quyết. Chắc hẳn là không còn xa lạ với đơn vị này. Vận tải Đức Quyết đã và đang gây dựng được sự tin tưởng đối với rất nhiều người sử dụng dịch vụ trên địa bàn Hà Nội. Với 4 tiêu chí: Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm sức lực và an toàn trên hết. Vận tải Đức Quyết cam kết giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn lo lắng khi chuyển nhà. Khiến bạn yên tâm tập trung  thời gian cho các công việc chính. 

Quy trình chuyển nhà bằng xe cắt nóc trọn gói tại vận tải Đức Quyết

Quy trình chuyển nhà bằng xe cắt nóc tại vận tải Đức Quyết trải qua 4 giai đoạn cụ thể:

Giai đoạn 1: Liên hệ khảo sát tư vấn và ký kết hợp đồng dịch vụ

Ở giai đoạn này, sau khi nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ từ khách hàng. Nhân viên sẽ đến tận nhà để khảo sát số lượng đồ đạc và đưa giá phương án tối ưu nhất. Tiếp đó sẽ thống nhất thời gian dọn đồ và ký hợp đồng dịch vụ với khách hàng.

Khảo sát và ký hợp đồng với khách hàng
Khảo sát và ký hợp đồng với khách hàng

Giai đoạn 2: Tháo dỡ và đóng gói đồ đạc

Sau khi đã ký kết hợp đồng. Nhân viên sẽ đến phân loại và đóng gói đồ đạc theo quy trình. Tùy theo tính chất của loại đồ đạc mà quá trình đóng gói lại khác nhau. Tất cả đồ đạc đều được đánh dấu, kí hiệu theo tên, chủng loại hàng hóa. Hoặc theo phòng đối với đồ đạc cá nhân. Ví dụ:

  • Đồ nội thất như  bếp, ghế, tủ,.. sẽ được đánh dấu, bao bọc bằng vải mềm hoặc màng PE
  • Đồ đạc nhỏ cá nhân sẽ được đóng gói trong các thùng carton và ghi ký hiệu.
  • Các đồ dễ vỡ như kính, gương sẽ được đánh dấu riêng và bọc cẩn thận trước khi vận chuyển

Giai đoạn 3: Vận chuyển về nhà mới để tiến hành lắp đặt

Đồ đạc sau khi được phân loại và đóng gói cẩn thận sẽ được xếp lên xe tải cất nóc. Sau đó được vận chuyển cẩn thận về địa điểm mới theo thỏa thuận. Tại đây tất cả đồ đạc sẽ được tháo dỡ và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

Vận chuyển đồ đạc đến địa điểm mới
Vận chuyển đồ đạc đến địa điểm mới

Giai đoạn 4: Trách nhiệm sau vận chuyển

Quá trình làm việc luôn được đảm bảo an toàn lao động. Trường hợp có mất mát hoặc hư hỏng, đơn vị sẽ chịu trách nhiệm bồi thường. Cuối cùng là nghiệm thu và xin ý kiến khách hàng để hoàn thiện dịch vụ.

Trên đây là những lưu ý khi thuê xe cắt nóc chuyển đồ tại khu vực Hà Nội. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về dịch vụ Vận tải Đức Quyết. Hy vọng sẽ là gợi ý tốt cho bạn và gia đình. 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo