Block "header-category-single" not found

Thuê xe cắt nóc sẽ giải quyết những khó khăn khi chuyển nhà chung cư

Thuê xe cắt nóc chuyển nhà chung cư. Là một dịch vụ không còn quá xa lạ với người dân ở các thành phố Hà Nội. Để chuyển được đồ từ căn hộ xuống dưới mặt đất cũng không hề đơn giản. Vậy thuê xe cắt nóc chuyển đồ có thể giải quyết được những khó khắc gì?

Những khó khăn khi chuyển nhà ở chung cư

Vận chuyển đồ xuống hầm

Chung cư tại Hà Nội các thường có thiết kế thấp dưới 2m2. Xe tải có kích thước lớn từ 1 tấn đến 1,5 tấn trở lên không xuống hầm được. Nên những đồ đạc, vật dụng của các căn hộ. Phải được bốc dỡ từ xe tải vào xe đẩy rồi mới đưa xuống tầng hầm. Không thì phải trung chuyển từ xe tải lớn sang xe tải nhỏ. Hoặc dùng xe ba gác chuyển xuống hầm rồi di chuyển lên các tầng trên. Điều này cũng gây khó khăn và hao tổn không ít công sức của nhà .

Mất thời gian lâu để vận chuyển

Nếu như chuyển nhà ở khu phố hay nhà bình thường. Thì bạn chỉ cần khiêng đồ từ xe xuống rồi khiêng vào nhà. Nghĩa là bạn mất có 2 công đoạn. Nhưng ngược lại khi chuyển nhà chung cư thì bạn phải mất gấp đôi luôn đấy. Đầu tiên bạn chuyển đồ từ xe xuống hầm. Xong chuyển từ hầm vào thang máy. Tiếp đến lại di chuyển từ thang máy ra. Sau đó mới đẩy qua hành lang chung cư nhà bạn.

Ngoài ra, còn chưa kể đến mỗi chung cư thường chỉ có 1 thang chuyển hàng. Bạn sẽ phải chờ đợi chúng di chuyển lên xuống. Và nếu chẳng may vào dịp cuối tuần có nhiều hộ gia đình cùng chuyển nhà chung cư. Thì bạn phải chờ đợi tháng máy của nhau đấy.

Tại sao cần thuê xe cắt nóc xuống hầm chung cư tại Hà Nội?
Tại sao cần thuê xe cắt nóc xuống hầm chung cư tại Hà Nội?

Dịch vụ thuê xe cắt nóc xuống hầm chung cư tại Hà Nội

Đức Quyết là công ty vận tải, chuyển nhà lâu năm trên thị trường. Cho nên đã có thương hiệu, uy tín cao. Do đó, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình xe tải vận chuyển. Nhằm đáp ứng phù hợp với từng không gian, địa điểm. Đồng thời, Đức Quyết còn sở hữu đội ngũ lái xe. Đều là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Cho nên xử lý tốt mọi địa hình. Vì thế, chúng tôi tự tin mang đến cho các bạn dịch vụ cho thuê xe cắt nóc xuống hầm chung cư chất lượng cao.

Khách hàng cùng nhân viên Đức Quyết nghiệm thu và thanh lý hợp đồng
Khách hàng cùng nhân viên Đức Quyết vận chuyển đồ đạc

Vận tải Đức Quyết luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng

Không chỉ cung cấp đến cho các bạn dịch vụ xe cắt  xuống hầm chung cư. Mà chúng tôi còn mang đến rất nhiều ưu điểm về loại hình dịch vụ này. Cụ thể như sau:

  • Hệ thống xe cắt nóc của chúng tôi đa dạng mẫu mã, kiểu dáng. Để thuận tiện cho việc di chuyển xuống hầm chung cư. Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ sử dụng thêm một số loại xe đẩy xe kéo chuyên dụng khác.
  • Cung cấp xe tải với nhiều tải trọng khác nhau. Vì thế, căn cứ vào số lượng đồ đạc, sản phẩm của khách hàng. Mà nhân viên Đức Quyết sẽ đưa ra phương án sử dụng xe tải có tải trọng phù hợp.
  • Đội ngũ nhân viên lái xe tải đều là những người có chuyên môn, kinh nghiệm. Cho nên trong quá trình lái xe luôn được đảm bảo an toàn. Ngay cả việc lái xe trong khu vực hầm và lên xuống dốc của hầm. Cũng không làm khó được đội ngũ nhân viên của chúng tôi.
  • Đức Quyết cung cấp dịch vụ xe cắt nóc chuyển xuống hầm chung cư tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Chính vì thế, chỉ cần quý khách có nhu cầu. Ngay lập tức chúng tôi sẵn sàng đáp ứng.
  • Cam kết đem đến chất lượng dịch vụ xe tải hoàn hảo, tốt với mức giá rẻ. Do đó, các bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng. Khi lựa chọn dịch vụ của Kiến Vàng.
  • Nhân viên vận tải Đức Quyết đi khảo sát thực tế.
    Luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất

Lời kết

Dịch vụ thuê xe cắt nóc hầm chung cư ở Đức Quyết. Luôn nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng của đông đảo khách hàng. Vì vậy, hãy gọi đến Hotline: 058 353 0000 – 0973 142 184 của chúng tôi. Nếu cần thêm dịch vụ bốc xếp thì chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các phương án tốt cho khách hàng.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo