Block "header-category-single" not found

Thuê xe cắt nóc ở Thanh Xuân mang lại lợi ích gì?

Cùng với sự phát triển của xã hội. Các chung cư cao tầng ở Thanh Xuân mọc lên san sát nhau. Làm thu hẹp quỹ đất, bắt buộc tầng hầm phải sâu. Vậy khi muốn chuyển đồ vào chung cư bạn cần phải làm gì? Thuê xe cắt nóc ở Thanh Xuân mang lại lợi ích gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chứng tôi nhé.

Tại sao lại phải thuê xe cắt nóc?

Cũng như đã trao đổi ở trên, để vận chuyển được hàng hóa một cách thuận lợi vào hầm của chung cư, hoặc tòa nhà cao tầng. Bạn không thể vận chuyển bàng các công cụ thô sơ. Để tiết kiệm thời gian, chi phí xe cắt nóc phục vụ vận chuyển đồ xuống hầm có chiều cao tới 1m9.

Lợi ích khi thuê xe cắt nóc ở Thanh Xuân

  • Giúp bạn vận chuyển đồ đạc cồng kềnh một cách hiệu quảm tiện lợi: Khi bạn chuyển nhà hay chuyển văn phòng tới một khu chung cư. Hầu hết các tòa nhà chung cư đều có thiết kế dưới 2m2. Các loại xe tải thì thường có kích thước từ 1 – 1.5 tấn trở lên thì sẽ không thể di chuyển xuống hầm. Trong nhịp sống hối hả, thời gian là vàng bạc. Bạn không thể tự mình di chuyển bằng những công cụ thô sơ. Chính vì vậy, dịch vụ thuê xe cắt nóc chuyển nhà, chuyển văn phòng là phương án lựa chọn thích hợp nhất.
  • Tiết kiệm chi phí: Nếu vận chuyển một cách thô sơ. Bạn cần rất nhiều nhân công để di chuyển. Vì vậy gây tốn nhiều chi phí, thời gian của chính bạn. Sử dụng dịch vụ thuê xe cắt nóc. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Mà đồ đạc lại được đảm bảo an toàn.

Thuê xe cắt nóc ở Thanh Xuân có lợi ích gì?

Thuê xe cắt nóc ở Thanh Xuân có lợi ích gì?

Một số chung cư tại Hà Nội có hầm sâu

Điểm qua một vài chung cư có hầm sâu. Thiết kế 1m9, bắt buộc khi chuyển đồ phải có xe vận tải chuyên chở- xe cắt nóc.

  • Royalcity Nguyễn Trãi là chung cư có rất nhiều tòa trong đấy R1, R2 đến R6.  Mọi chung cư đều có lối xuống hầm riêng và xe tải xuống hầm chung cư của chúng tôi xuống tất cả loại hầm của Royal nói riêng và VINCOM nói chung.  Như Vin Hàm Nghi, Vin Tây Mỗ, Vinhome oceanpark, Timecity
  • Lotte Hà Nội, với chiều cao hầm 1m9, việc vận chuyển hàng phải vào hầm B2. Không một loại xe tải nào có thể đáp ứng chiều cao đó. Dịch vụ chuyển nhà HappyMove cung cấp loại xe tải đáp ứng chiều cao này. Thuê xe tải cắt nóc chui hầm Ba Đình, Thuê xe tải cắt nóc chui hầm Lotte Đào Tấn
  • Chung cư An Bình city , hầm chung cư 1m9, muốn chuyển đồ vào nhà mới. Hay chuyển đồ đi phải dùng xe tải xuống hầm loại 1,25 tấn hoặc 2,5 tấn.

Dịch vụ vận tải Đức Quyết tại Thanh Xuân

Tự hào là một đơn vị dịch vụ thuê xe vận tải với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín nhất thị trường. Vận tải Đức Quyết có mặt ở khắp mọi nơi trên toàn quốc. Cam kết sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời từ dịch vụ.

  • Đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm cao. Hỗ trợ khách hàng sắp xếp đồ đạc đùng vị trí khi chuyển đến nơi ở mới
  • Đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn cao, tay nghề chắc chắn. Nên quá trình lái xe sẽ được đảm bảo an toàn. Việc lên xuống hầm cũng sẽ được thao tác an toàn và chuyên nghiệp nhất.
  • Hệ thống xe tải đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước. Và nếu có nhu cầu, khách hàng có thể yêu cầu xe tải cắt nóc để thuận tiện nhất cho việc di chuyển xuống hầm chung cư.
  • Công ty cung cấp đa dạng tải trong xe tải. Nhân viên sẽ căn cứ vào khối lượng cũng như trọng lượng đồ đạc để lựa chọn loại xe có tải trọng phù hợp nhất với khách hàng.
  • Ngoài ra chúng tôi cam kết. Giá cả dịch vụ ở vận tải Đức Quyết là giá cả cạnh tranh trên thị trường. Tuy vậy, Đức Quyết luôn cam kết mức giá rẻ nhất thị trường để khách hàng được sử dụng dịch vụ tốt nhất một cách tiết kiệm nhất.

Chuyển đồ xuống hầm chung cư

Chuyển đồ xuống hầm chung cư

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về dịch vụ thuê xe. Những lợi ích khi thuê xe cắt nóc ở Thanh Xuân. Hy vọng quý khách hàng sẽ hiểu hơn về loại hình dịch vụ này. Hãy nhắc máy lên và gọi cho Đức Quyết để được tận hưởng dịch vụ này bạn nhé.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo