Block "header-category-single" not found

Những lưu ý khi thuê xe chuyển nhà giá rẻ

Trong cuộc sống bạn sẽ không biết trước được điều gì. Cùng như không thể dám chắc rằng mình sẽ định cư tại một chỗ. Và sẽ có lúc bạn cần dịch vụ thuê xe chuyển nhà giá rẻ. Vì vậy, tìm hiểu sẽ không bao giờ là thừa mà nó sẽ giúp cho bạn có thêm kinh nghiệm để đưa ra một quyết định đúng đắn. Bạn hãy dành thời gian theo dõi bài viết này. Chúng tôi sẽ chỉ  cho bạn một số lưu ý khi thuê xe chuyển nhà giá rẻ.

Khi nào nên thuê xe chuyển nhà giá giá rẻ? 

Sẽ có rất nhiều lý do để bạn quyết định thuê xe chuyển nhà giá rẻ. Cụ thể:

  • Khi có ý định chuyển nhà nhưng quá nhiều đồ đạc cồng kềnh và không thể tự vận chuyển.
  • Không có thời gian vận chuyển.
  • Quãng đường vận chuyển quá dài và khó khăn.
  • Muốn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói những kinh phí không cho phép.

"Bạn

Nếu bạn gặp một số trường hợp trên, bạn nên thuê xe chuyển nhà giá rẻ. Dịch vụ này sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, công sức. Vừa tiết kiệm tiền bạc hiệu quả. Vậy khi thuê xe chuyển nhà, bạn cần lưu ý điều gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua phần sau của bài nhé!

Những lưu ý khi thuê xe chuyển nhà giá rẻ

Thuê xe chuyển nhà giá rẻ không phải là một việc dễ dàng. Nếu bạn không cẩn thận, rất có thể nó sẽ đem đến nhiều rắc rối không đáng có. Bạn hãy đọc ngay những lưu ý dưới đây để tìm thuê xe cho hiệu quả nhé:

Thuê xe chuyển nhà ở những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe chuyển nhà. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín, chất lượng.  Bạn nên lựa chọn những đơn vị có tên tuổi trong dịch vụ chuyển nhà như:  Vận tải Đức Quyết,  vận tải Kiến Vàng, vận chuyển 24h,…Tại đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn dịch cụ thể. Đảm bảo phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn. 

Nghiên cứu về giá thuê xe chuyển nhà

Khi bạn tìm thuê xe chuyển nhà giá rẻ thì việc tìm hiểu trước về giá vô cùng quan trọng. Dịch vụ giá rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng dịch vụ. Bạn không nên lựa chọn những đơn vị giá quá thấp. Vì đây thường là chiêu trò để lôi kéo khách hàng. Trong quá trình sử dụng dịch vụ sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí. Đã có rất nhiều khách hàng vì quá ham rẻ ban đầu mà sau đó phải trả cái giá gấp đôi.

Tìm hiểu kỹ về giá trước khi quyết định thuê
Tìm hiểu kỹ về giá trước khi quyết định thuê

Thông thường, những đơn vị dịch vụ lớn sẽ luôn luôn có báo giá trên website. Bạn có thể tham khảo ở ít nhất 3 công ty để lựa đưa ra mức giá thị trường. Lựa chọn theo giá thị trường là một việc làm đúng đắn khi thuê xe chuyển nhà. Ngoài ra, bạn cũng nên liên hệ trực tiếp đến công ty để xin báo giá. Tránh trường hợp nhiều công ty quảng cáo một đằng mà làm một nẻo.

Thuê xe chuyển nhà thích hợp với số lượng và khối lượng đồ đạc

Bạn chỉ nên thuê các loại xe chuyển nhà cỡ nhỏ nếu có ít các đồ lặt vặt cần chuyển. Ngược lại, đồ đạc cồng kềnh và số lượng nhiều thì tốt nhất bạn nên chọn một chiếc xe cỡ lớn. Tùy theo mỗi kích cỡ của xe mà sẽ có một mức giá khác nhau. Bạn nên ước chừng mức độ đồ đạc của mình để thuê  phương tiện vận chuyển sao cho hợp lý.

Thỏa thuận về bồi thường thiệt hại nếu xảy ra sự cố 

Trong quá trình vận chuyển, rất có thể đồ của bạn bị rơi vỡ hỏng hóc nếu xảy ra sự cố trên đường. Và phía đơn vị vận chuyển sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu họ bồi thường tài sản cho của mình. Vì vậy khi thuê xe chuyển nhà bạn nhất định bạn phải đưa ra thỏa thuận yêu cầu bồi thường thiệt hại. Điều này sẽ đảm bảo quyền lợi cho bạn đó nhé!

Hãy yêu cầu bồi thường khi xảy ra sự cố
Hãy yêu cầu bồi thường khi xảy ra sự cố

Trên đây là một số lưu ý khi thuê xe chuyển nhà giá rẻ bạn cần biết. Nếu bạn có ý định  chuyển nhà, bạn có thể lựa chọn vận tải Đức Quyết. Với những ưu điểm là đội ngũ nhân viên tư vấn, lái xe chuyên nghiệp. Xe vận chuyển được đầu tư mới rất hiện đại, giá dịch vụ hợp lý. Vận tải Đức Quyết đang ngày càng phát triển và trở thành lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực thuê xe vận chuyển hiện nay.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo