Block "header-category-single" not found

Lý do bạn không nên tự chuyển mà nên thuê xe chuyển nhà

Với những nhu cầu ngày càng nhiều hiện nay trong việc chuyển nơi ở mới thì các đơn vị vận tải mở ra ngày càng nhiều. Có rất nhiều người đã tự mình chuyển nhà nhằm tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên sau khi đọc xong bài viết này các bạn nên suy nghĩ lại. Việc thuê xe chuyển nhà sẽ tiện lợi hơn rất nhiều mà chi phí lại không tốn kém. 

Những lý do bạn không nên tự ý chuyển nhà

Việc tự chuyển nhà sẽ gây không ít khó khăn cũng như bất cập. Trong khi lợi ích lại không có nhiều.

Tốn nhiều thời gian

Thời gian chuyển nhà sẽ mất khá lâu nếu một mình bạn chuyển nhà. Thời gian bạn tháo dỡ đồ đạc ở nhà cú, sau đó đóng gói. Chưa kể quá trình còn phải bọc lót.  Với  khối lượng, kích thước đồ đạc của gia đình quá nhiều lại còn mất thời gian hơn. Thông thường khi tự chuyển nhà các bạn sẽ mất tầm vài ngày, đối với gia đình lớn có khi cả tuần.  Điều này sẽ ảnh hưởng đến công việc của gia chủ, cuộc sống sinh hoạt gia đình. Thay vào đó lựa chọn một đơn vị vận tải sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian. Bạn sẽ không bị phân tán suy nghĩ mà tập trung vào công việc hiện tại hơn. 

Tự chuyển nhà mất nhiều thời gian
Tự chuyển nhà mất nhiều thời gian

Thiếu kỹ năng chuyên môn

Dọn nhà nhiều người vẫn nghĩ đơn giản nhưng thực ra nó lại cần kỹ năng. Đối với đồ đạc, thiết bị như tivi, tủ lạnh… Đều phải có quy cách tháo gỡ, lắp đặt riêng mà không phải gia chủ nào cũng đều tự thực hiện được. Trong quá trình tháo dỡ nếu chẳng may sơ sảy sẽ dẫn đến hậu quả. Nhẹ thì chỉ bị chút hư hại, nặng thì có thể gây cháy nổ. Chính vì lẽ đó cần phải có những người am hiểu về kĩ thuật giúp đỡ. 

Chủ nhà cần có kỹ năng chuyên môn
Chủ nhà cần có kỹ năng chuyên môn

Không có dụng cụ và phương tiện chuyên dụng

Ngoài thiếu kỹ năng thì gia đình chủ nhà còn thiếu các dụng cụ tháo dỡ chuyên biệt. Đối một số đồ đạc cần có dụng cụ mới có thể tháo dỡ được. Chuyển nhà không phải là một công việc dễ dàng. Đòi hỏi ngoài sức khỏe thì nhân lực còn phải biết cách sử dụng máy móc chuyên dụng.

 Đối với một số thiết bị, trong nhà cần phải có sự hỗ trợ của máy móc thì mới có thể tháo dỡ và di chuyển ra ngoài. Sức người có hạn, vì vậy ngoài sức khỏe thì con người cũng cần có chuyên môn. Hầu hết các gia đình đều không có các dụng cụ dùng cho việc tháo lắp. Điều này dẫn đến tốn sức lực và mất thời gian của chủ nhà. 

Mặt khác việc không có xe chở đồ đạc cũng là điều khó khăn. Ít gia đình nào có xe tải hoặc bán tải để chở đồ. Hầu như là xe máy hoặc xe con. Mà ở các dòng xe này hạn chế số lượng chuyển đồ, số lần đi lại phải nhiều lần. Cũng dẫn đến tốn kém vì chi phí tiền xăng.

 Không có dụng cụ và phương tiện chuyên nghiệp
Không có dụng cụ và phương tiện chuyên nghiệp

Vận tải Đức Quyết giúp bạn giải quyết mọi vấn đề

Mọi vấn đề ở trên đều được vận tải Đức Quyết giải quyết giúp bạn.  Bạn thiếu dụng cụ và phương tiện chuyên dụng, vận tải chúng tôi có đầy đủ. Hệ thống xe tải, máy kéo hiện đại với mọi thiết bị chuyên dụng. Đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ giúp bạn hết sức. Từ tất cả các khâu trong quá trình vận chuyển luôn được đảm bảo.

Việc tháo dỡ đồ đạc sẽ dễ dàng hơn nhiều khi có nhân viên giúp bạn. Đóng gói, bọc các miếng xốp hay lót đệm để đồ đạc không bị hư vỡ. Tháo các thiết bị điện tử, bếp từ, tivi tủ lạnh bởi nhân viên kỹ thuật lành nghề. Khi lên xuống xe đều có nhân viên hỗ trợ bạn. Quá trình lái xe an toàn, cẩn thận. Công việc lắp đặt và sắp xếp đồ tại nhà mới cũng do nhân viên đảm nhận. Quý khách chỉ cần dặn dò và hướng dẫn vị trí là chúng tôi sẽ đáp ứng.

Lời kết

Cả quá trình thuê xe chuyển nhà gia chủ đều không phải làm gì.  Vừa đỡ mệt, đỡ tốn sức mà còn nhanh chóng, tiện lợi. Khách hàng hãy an tâm với dịch vụ  của vận tải Đức Quyết. 

 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo