Block "header-category-single" not found

Thuê xe tải 1 tấn chở hàng khu vực Mỹ Đình và những lưu ý 

Gia đình bạn mới mở thêm địa điểm kinh doanh tại khu vực Mỹ Đình. Đang muốn tìm kiếm đơn vị chở hàng uy tín. Hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ Thuê xe tải 1 tấn chở hàng đảm bảo. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để nhận được những gợi ý chính xác của chúng tôi. 

Thuê xe tải 1 tấn chở hàng tại Mỹ Đình có dễ?

Mỹ Đình là khu vực có lợi thế giao thông thuận tiện, dân cư sinh sống đông đúc. Các loại hình vận tải cũng rất phát triển do gần các bến xe và trung tâm thương mại. Vì thế vận chuyển hàng hóa để cung cấp cho thị trường cũng tăng mạnh trong những năm gần đây. Bên cạnh đó Mỹ Đình cũng đang phát triển và mở rộng hàng loạt các chung cư hiện đại, tiện ích. Như: Mỹ Đình Plaza 2, 789 Mỹ Đình, Mỹ Đình Pearl…Do đó nhu cầu di chuyển đến nơi ở mới cũng gia tăng. 

Đứng trước các thực tế đó, dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng ngày càng được phát triển. Quy mô cũng như mạng lưới hoạt động được mở rộng ra nhanh chóng. 

Hoạt động vận tải hàng hóa ở bến xe rất nhộn nhịp
Hoạt động vận tải hàng hóa ở bến xe rất nhộn nhịp

Tại sao phải sử dụng xe tải 1 tấn để chở hàng?

Có rất nhiều lý do để sử dụng xe tải 1 tấn cho hoạt động chở hàng hóa. Đối với các hộ gia đình muốn chuyển chung cư. Đồ đạc nếu muốn vận chuyển phải mang xuống các hầm chung cư. Vì vậy các loại hình xe tải lớn khó có thể di chuyển xuống do hạn chế về kích thước. Chính vì thế, thuê xe tải 1 tấn để chở hàng là phương pháp nhanh và hiệu quả nhất. Tình trạng này cũng là tình trạng chung của các công ty, văn phòng. Có địa điểm làm việc tại các chung cư khu Mỹ Đình.

Bên cạnh đó, đối với các hộ gia đình buôn bán hoặc kinh doanh doanh hàng hóa. Việc nhập và xuất hàng là hoạt động kinh doanh thiết yếu. Khu vực Mỹ Đình đông dân, hệ thống giao thông chật hẹp với nhiều ngõ ngách. Vì thế nếu thuê xe tải lớn sẽ rất khó di chuyển và gần như không khả thi. Vì vậy các thương lái hay hộ kinh doanh thường thuê xe này để chuyên chở hàng hóa. Khắc phục tình trạng này.

Thuê xe chở hàng 1 tấn là lựa chọn hợp lý
Thuê xe chở hàng 1 tấn là lựa chọn hợp lý

Đơn vị cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng Đức Quyết

Vận tải Đức Quyết là đơn vị chuyên cung cấp các loại xe tải nói chung và xe tải 1 tấn nói riêng. Đơn vị của chúng tôi luôn nằm trong top đầu tiên những địa chỉ tin cậy của khách hàng. Dịch vụ vận chuyển và thuê xe đa dạng. Cùng với tiêu chí Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm sức lực và an toàn trên hết. Đức Quyết đã và đang dành được nhiều sự yêu mến của khách hàng.

Phục vụ 24/7 nhanh chóng, dễ dàng
Phục vụ 24/7 nhanh chóng, dễ dàng

Các dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn tại vận tải Đức Quyết như thế nào?

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng xe tải 1 tấn của khách hàng. Đức Quyết có đưa ra nhiều gói lựa chọn cho khách hàng sử dụng. Bao gồm:

  • Cho thuê tải 1 tấn theo chuyến: Khách hàng hợp đồng với đơn vị thuê xe theo chuyến. Đức Quyết sẽ cung cấp các dòng xe chất lượng, đảm bảo cho quý khách
  • Cho thuê dài hạn theo quý,theo tháng, theo năm: Đức Quyết sẽ cung cấp xe cho khách hàng dựa theo thời hạn thuê xe trong hợp đồng. Thời gian thuê càng lâu sẽ có thêm nhiều ưu đãi
  • Cho thuê xe đi kèm các dịch vụ: Các dịch vụ đi kèm như thuê xe kèm tài xế, thuê xe kèm nhân viên vận chuyển hàng hoặc dịch vụ thuê xe trọn gói. Trong đó dịch vụ thuê xe trọn gói thường được các gia đình, văn phòng ưa chuộng.  Dịch vụ này thường được tin dùng mỗi khi có nhu cầu di chuyển. 

Các dịch vụ khác của Đức Quyết

Bên cạnh việc cho thuê các dòng xe tải 1 tấn để chuyển hàng. Đức Quyết cũng cung cấp dịch vụ cho thuê rất nhiều dòng xe tải với kích thước từ nhỏ đến lớn như: xe 500kg, xe 1 tấn, xe 1,5 tấn, xe 2 tấn, xe 3 tấn…Đối với các xí nghiệp hoặc công xưởng có máy móc, thiết bị lớn. Đức Quyết còn cung cấp dịch vụ cho thuê và  chuyển kho xưởng để hỗ trợ. 

Những thông tin về Thuê xe tải 1 tấn chở hàng khu vực Mỹ Đình và những lưu ý. Hy vọng đã cung cấp được những thông tin bổ ích đến bạn đọc. Xin cảm ơn.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo