Block "header-category-single" not found

Thuê xe tải 2 tấn ở Hà Nội nhanh chóng, dễ dàng

Thuê xe tải 2 tấn ở Hà Nội không phải điều khó khăn. Nhưng để tìm được đơn vị uy tín thì chúng ta cũng cần cân nhắc rất nhiều. Qua nhiều năm tồn tại và phát triển, công ty vận tải Đức Quyết luôn khẳng định được tên tuổi của mình trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Công ty luôn cung cấp các dịch vụ vận chuyển với nhiều trọng tải khác nhau. Trong số đó thuê xe tải 2 tấn là trọng tải mà được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Trọng tải xe 2 tấn

Đây là dòng xe có trọng tải nhỏ vừa, có thể lưu thông trên nhiều tuyến đường khác nhau. Số lượng hàng hóa có thể chở bằng với số trọng tải của xe. có nắp thùng kín và được phủ bạt. 

Kích thước tổng thể trung bình D x R x C: 5,75 x 1,85 x 2,73 (m)

trọng tải xe 
Trọng tải xe

Xe tải 2 tấn thường được sử dụng cho việc trung chuyển văn phòng, nhà vừa và lớn. Thường sẽ là các đồ nội thất, salon, các ống nước, ống thép dài…

Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn ở Hà Nội

Để có thể tìm kiếm dịch vụ thuê xe tải 2 tấn ở Hà Nội nhanh chóng và phù hợp các bạn có thể tham khảo về công ty vận tải Đức Quyết. 

Vận tải Đức Quyết
Vận tải Đức Quyết

 

Công ty vận tải Đức Quyết luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo nhất. 

Một số lợi ích mà khách hàng có khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải 2 tấn của Đức Quyết như: Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng, đúng thời hạn. Giá cả phù hợp, cạnh tranh. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, cẩn thận. Đảm bảo hàng hóa của khách hàng nguyên vẹn, không mất mát.. Hợp đồng vận tải rõ ràng, chi tiết, đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Có thể thuê theo giờ, theo ngày, theo năm…

Vận tải Đức Quyết luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng thuê xe tải 2 tấn ở Hà Nội. Công ty có thể đáp ứng nhanh các yêu cầu của khách hàng, tư vấn cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất giá cả phù hợp nhất. Bên cạnh đó công ty còn có các ưu đãi đối với những khách hàng ký hợp đồng vận chuyển thường xuyên. 

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại Đức Quyết

Với sự làm việc khoa học của Đức Quyết, được chia làm nhiều bộ phận để chăm sóc khách hàng thì việc lựa chọn được dịch vụ phù hợp cho bạn là vô cùng dễ dàng. 

Khi khách hàng gọi điện đến nhân viên tư vấn sẽ đưa ra cho bạn nhiều sự lựa chọn. Và phù hợp với từng nhu cầu một. Bạn có thể tham khảo và đưa ra bất cứ thắc mắc nào nếu có, các nhân viên sẽ tận chỉ giải đáp và tạo sự hài lòng cho bạn. 

Trước khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ được đọc và ký hợp đồng vận chuyển. Trong hợp đồng sẽ có rõ các điều kiện cũng như các quyền lợi mà khách hàng có.

Các nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt để nhận và giao hàng cho bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.  

Hàng hóa của bạn sẽ được gia đến đúng thời gian, địa điểm. Và bạn có thể kiểm tra xem đồ đạc của mình có nguyên vẹn và đầy đủ. 

Và lần sau nếu có nhu cầu bạn chỉ cần gọi đến công ty, đọc tên, số điện thoại là. Hệ thống sẽ check ra bạn đã là khách hàng thân thiết. Khi đó sẽ có những ưu đãi dành riêng cho bạn. 

thuê xe 2 tấn ở Hà Nội
Thuê xe 2 tấn ở Hà Nội

Lời kết

Hà nội ngày càng phát triển, các dịch vụ cũng ngày càng tăng. Vì vậy sẽ có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng khi thuê xe tải 2 tấn ở Hà Nội. Đức Quyết cũng là 1 trong những số đơn vị uy tín để khách hàng có thể đặt niềm tin. Công ty luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Luôn bảo vệ hàng hóa cũng như đồ đạc của khách hàng lên trên hết. 

Thông qua bài viết này khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm đơn vị uy tín để sử dụng dịch vụ. Công ty vận tải Đức Quyết sẽ trao đến cho bạn những giá trị cao nhất mà bạn đã tin tưởng ở chúng tôi. 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo