Block "header-category-single" not found

Những hình thức thuê xe tải 2 tấn ở Nam Từ Liêm

Quý khách hàng cần vận chuyển nhiều đồ đạc. Vật dụng, hàng hóa mà chưa có công cụ vận chuyển. Quý khách mong muốn tìm kiếm một đơn vị cho thuê xe tải uy tín. Đảm bảo tốt nhất cho tài sản và hàng hóa của mình. Nhưng chưa biết được những hình thức thuê xe tải 2 tấn ở Nam Từ Liêm. Trong bài viết này, Đức Quyết sẽ chia sẻ cho quý khách những thông tin chi tiết và hữu ích nhất. Do đó, quý khách đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Các hình thức thuê xe tải 2 tấn ở Nam Từ Liêm

Bên cạnh sự đa dạng về loại xe tải. Vận tải Đức Quyết  cũng cung cấp da dạng các hình thức thuê xe để đáp nhu cầu của khách hàng. Một số hình thức thuê xe tải quý khách có thể tham khảo dưới đây.

Cho thuê xe tải 2 tấn ở Nam Từ Liêm trọn gói

Trong hình thức này, quý khách là người trực tiếp điều hành phương tiện. Người lái xe và mọi chi phí vận hành, lưu thông do chúng tôi chi trả. Tài xế sẽ điều khiển xe tải theo lộ trình yêu cầu của khách hàng. Bao gồm các khoản chi phí bốc xếp và đại diện của bên thuê sẽ làm việc với bên thứ ba như nhân viên biên chế.

Thuê xe 2 tấn ở Nam Từ LiêmThuê xe 2 tấn ở Nam Từ Liêm

Cho thuê xe tải 2 tấn chuyên chuyến

Đây là hình thức cho thuê xe tải theo tuyến đường cố định. Bên cho thuê chịu mọi chi phí vận hành bao gồm vé tài xế, phí cầu đường, phí gửi xe, phí trọn gói tùy theo loại xe. Tải trọng, cung đường và các dịch vụ phụ trợ khác. Do đó, hình thức này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa cố định, có thể đoán trước được lộ trình, lịch trình giao hàng và nhận hàng đã lên kế hoạch trước.

Thuê xe tải 2 tấn tính theo thời gian

Với những khách hàng lựa chọn hình thức thuê xe tải theo ngày, tháng, năm. Quý khách sẽ được chủ động sử dụng xe tuyệt đối, xe được ký hợp đồng sử dụng có thời hạn theo yêu cầu của khách hàng.

Khi lựa chọn hình thức cho thuê xe tải 2 tấn này của công ty. hách hàng cần đặt cọc trước một số tiền nhỏ để đảm bảo trách nhiệm bảo quản tài sản, sử dụng đúng mục đích, yêu cầu kỹ thuật và cước phí dịch vụ sẽ được tính tùy theo thời gian thuê.

Cho thuê xe tải 2 tấn tự lái

Với hình thức này, quý khách thuê chỉ thuê xác xe, không bao gồm tài xế, nhiên liệu và phí cầu đường. Do đó, hình thức này phù hợp với những khách hàng đã có nhiều kinh nghiệm về sử dụng xe tải. Chi phí thuê xe tải tự lái tùy theo loại phương tiện. Bên cạnh đó, thời gian thuê với hình thức này cũng rất linh hoạt. Quý khách có thể thuê theo ngày, tháng, năm, theo mùa vụ hoặc cho các hoạt động quảng cáo.

Cho thuê xe 2 tấn theo sự kiện

Khách hàng có thể thuê xe theo hình thức này. Để dán quảng cáo, quay video quảng cáo, làm video quảng cáo. Xe có thể vận hành trên toàn quốc theo yêu cầu. Và vận chuyển hàng hóa dưới dạng quảng cáo, sự kiện, hoạt động hội chợ triển lãm.

Với hình thức này, thời gian thuê sẽ tùy theo sự kiện mà phía công ty sẽ báo giá và hợp đồng thuê phù hợp. Ngoài ra, khách hàng có thể đề nghị cải tạo xe và trang trí xe theo nhu cầu.

Thuê xe theo sự kiện
Thuê xe theo sự kiện

Đơn vị thuê xe 2 tấn uy tín – chuyên nghiệp

Ở Nam Từ Liêm có rất nhiều đơn vị vận tải khác nhau. Tuy nhiên để lựa chọ đơn vị vận tải uy tín – chất lượng khách hàng cần cân nhắc kĩ.

Đức Luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ vận tải, cho thuê xe,…trên toàn quốc.  Với những mẫu mã xe đa dạng, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc chăm sóc khách hàng, tư vấn khách hàng hiệu quả, chu đáo. 

Hiện nay tại Đức Quyết, xe tải đa dạng với trọng tải từ 1 tấn đến 40 tấn; sẵn sàng phục vụ nhu cầu vận chuyển một cách chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sở hữu đầy đủ các loại xe tải từ xe tải thùng bạt, xe tải thùng kín, xe tải mui bạt, xe cẩu tự hành, xe đầu kéo, xe container,… Đặc biệt là đội xe hai sàn chuyên phụ vụ cho việc vận chuyển các mặt hàng quảng cáo; hàng dễ vỡ và các loại cây cảnh một cách an toàn nhất.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo