Block "header-category-single" not found

Thuê xe tải chở hàng Hà Nội tiện lợi và đảm bảo

Tại Hà Nội công ty vận tải Đức Quyết đang là lựa chọn vận chuyển hàng hóa được nhiều cá nhân và tập thể lựa chọn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, công ty luôn đặt tiêu chí uy tín lên hàng đầu. Công ty có nhiều ưu điểm nổi bật, tạo được sự tin cậy cho khách hàng. Sau đây là một số ưu điểm nổi trội khi thuê xe tải chở hàng ở Hà Nội của công ty Đức Quyết.

Vì sao cần sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng Hà Nội? 

Ngày nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc của con người ngày càng tăng cao. Việc vận chuyển thủ công không chỉ làm mất thời gian, công sức của gia chủ. Mà còn mang lại không ít rủi ro không đáng có. Chính vì vậy, việc sử dụng dịch vụ vận chuyển và thuê xe tải chở hàng là sự lựa chọn đúng đắn.

nhiều trọng tải xe khác nhau
Nhiều trọng tải xe khác nhau

Công ty dịch vụ vận chuyển, cho thuê xe được làm việc theo chuẩn chỉ khoa học. Mỗi 1 bộ phận sẽ có những công việc khác nhau. Mọi việc sẽ được sắp xếp theo từng bước, từng giai đoạn để đảm bảo sự nhanh chóng và chuẩn xác. 

Việc thuê xe chở hàng ở Hà Nội không phải điều khó khăn. Nhưng khách hàng cần có những sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp. Các đơn vị uy tín sẽ cho khách hàng những giá trị cao. Vừa đảm bảo về giá cả vừa có thể đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa của mình. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận tải Đức Quyết

Thuê xe tải chở hàng ở Hà Nội là nhu cầu của rất nhiều cá nhân, tổ chức. Mỗi khách hàng lại có một lượng hàng hóa khác nhau. Vì vậy họ sẽ cần các trọng tải xe khác nhau. 

Công ty vận tải Đức Quyết có rất nhiều trọng tải xe khác nhau, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào. Không những thế số lượng xe cũng nhiều, nên có thể phục vụ đa dạng khách hàng. Đảm bảo được tính nhanh chóng và đúng giờ

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Giá cả cạnh tranh với các đơn vị khác 

Có nhiều cách thức thuê xe: theo chuyến, theo ngày, theo tháng,…

Hệ thống quản lý hiện đại, có thể đặt xe online, theo dõi hành trình của chuyến hàng

Hàng hóa được bảo hiểm, đảm bảo an toàn, tránh trường hợp trầy xước, mất mát. 

Hợp đồng rõ ràng, cụ thể, đảm bảo tính minh bạch cho cả 2 bên.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, xử lý nhanh các công việc của mình. 

Các bước thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Đức Quyết

Bước 1: tiếp nhận khách hàng. Khi khách hàng gọi đến, bộ phận tư vấn sẽ giải đáp và đưa ra các lựa chọn phù hợp để khách hàng sử dụng dịch vụ. 

Bước 2: nhân viên đến địa điểm mà khách hàng cần chuyển đồ để khảo sát đánh giá và đưa ra phương án xử lý nhanh cũng như giá cả phù hợp nhất. 

Bước 3: ký hợp đồng dịch vụ. Sau khi đã trao đổi và thống nhất thì 2 bên sẽ ký hợp đồng, trong hợp đồng sẽ ghi rõ quyền và nghĩa vụ của cả 2 bên. 

Bước 4: thực hiện hợp đồng. Sau khi đã ký kết xong bên vận chuyển sẽ có trách nhiệm làm đúng nghĩa vụ của mình. Nhận hàng hóa, bê vác và vận chuyển đúng thời gian, địa điểm mà trên hợp đồng đã  ghi rõ. Trong quá trình vận chuyển, khách hàng có ý kiến hay muốn thay đổi gì thì trực tiếp trao đổi với công ty. Công ty sẽ có trách nhiệm lắng nghe và sửa đổi để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

Bước 5: nghiệm thu, thanh lý hợp đồng. Sau khi đồ đạc đã được các nhân viên vận chuyển đúng đến nơi quy định. Thì khách hàng kiểm tra lại hàng hóa của mình trước khi nhân viên ra về. Khi quý khách đã kiểm tra mọi thứ nguyên vẹn thì tiến hành thanh toán và kết thúc hợp đồng giữa 2 bên. 

Các bước dịch vụ cụ thể
Các bước dịch vụ cụ thể

Lời kết

Bài viết này là những điều khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng ở Hà Nội của công ty vận tải Đức Quyết. Đến với các dịch vụ vận chuyển của chúng tôi, khách hàng có thể tìm hiểu và sử dụng nhiều loại dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu vì vậy bạn trao niềm tiên đến công ty. Công ty sẽ trao lại cho bạn những giá trị đích thực. 

 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo