Block "header-category-single" not found

Thuê xe tải liên tỉnh Đức Quyết uy tín, chất lượng

Thuê xe tải liên tỉnh là một loại hình dịch vụ vận chuyển tiện ích. Giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa từ tỉnh này sang tỉnh khác nhanh chóng và an toàn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống xe tải được đầu tư hiện đại. Vận tải Đức Quyết hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, với giá cả hợp lý nhất.

Đôi nét về dịch vụ thuê xe tải Đức Quyết

Vận tải Đức Quyết là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển. Từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực và phát triển. Nâng cao chất lượng và hạ giá thành dịch vụ. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Khai sinh là một công ty vận chuyển hàng hóa. Hiện nay, Đức Quyết đã phát triển đa dạng các loại hình dịch vụ khác nhau như: Vận chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng. Cho Thuê xe tải liên tỉnh là một dịch vụ trọng tâm và là thế mạnh của vận tải Đức Quyết. Chúng tôi có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, thông thuộc các tuyến đường ở khắp 63 tỉnh thành. Đảm bảo vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và an toàn. Ngoài ra, chúng tôi còn có hệ thống xe vận chuyển hiện đại với nhiều kích cỡ khác nhau. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Đa dạng các loại hình vận tải
Đa dạng các loại hình vận tải

Những lợi ích khi thuê xe tải liên tỉnh

Nếu như trước đây, khách hàng sẽ gặp rất nhiều khó khăn mới có thể vận chuyển hàng hóa từ tỉnh này sang tỉnh khác.Hiện nay, với sự ra đời của dịch vụ thuê xe tải liên tỉnh. Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện. Sau đây sẽ là một số lợi ích khi thuê xe liên tỉnh Đức Quyết.

Hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng và an toàn

Vận chuyển nhanh chóng và an toàn luôn là cam kết hàng đầu của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên đóng gói cẩn thận, chuyên nghiệp. Tài xế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, thông thuộc mọi tuyến đường. Đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng và an toàn. Đặc biệt, chúng tôi có hệ thống xe vận chuyển rất hiện đại. Có khả năng chống nước, chống trượt, chống va đập. Đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn trên mọi thời tiết, địa hình phức tạp như Việt Nam.

Vận chuyển nhanh chóng và an toàn
Vận chuyển nhanh chóng và an toàn

Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc

Nếu trước đây khi thuê xe vận chuyển, bạn phải đợi khoảng thời gian 3 đến 4 ngày. Để đơn vị dịch vụ gom đủ số lượng hàng mới tiến hành vận chuyển. Nay bạn thuê xe tải liên tỉnh nguyên chiếc của Đức Quyết, bạn không phải mất thời gian chờ đợi. Đảm bảo vận chuyển nhanh chóng và không ảnh hưởng đến  tiến độ công việc của bạn. Đặc biệt, khi thuê xe tải nguyên chiếc, hàng hóa của bạn sẽ không bị bốc dồn, lẫn lộn với hàng hóa đơn vị khác. Tránh  tình trạng va đập, hư hỏng hay thiếu hụt…

Cam kết chuyên nghiệp

Đây là một yếu tố rất quan trọng giúp vận tải Đức Quyết luôn chiếm được lòng tin yêu của khách hàng. Chúng tôi luôn đưa ra những cam kết đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Cụ thể như sau:

Cam kết chuyên nghiệp
Cam kết chuyên nghiệp
  • Tư vấn, báo giá, khảo sát miễn phí: Chỉ cần khách hàng có nhu cầu thuê xe tải liên tỉnh. Hãy liên hệ với chúng tôi, nhân viên sẽ hỗ trợ trợ tư vấn, khảo sát báo giá nhanh chóng, chính xác và tận tình. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
  • Cam kết giá cả cạnh tranh: Vận tải Đức Quyết từ hào là đơn vị dịch vụ chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Sẽ không có tình trạng hét giá hay phát sinh chi phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Đảm bảo vận chuyển nhanh chóng và an toàn: Sẽ không có tình trạng chậm trễ hay không kịp tiến độ khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Cam kết bồi thường: Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra sự cố gây hư hỏng thiếu hàng. Chúng tôi sẽ cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa theo quy định hợp đồng.

Trên đây là một số chia sẻ về dịch vụ thuê xe tải liên tỉnh của Đức Quyết. Một đơn vị dịch vụ vận tải uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có được sự hài lòng như mong đợi. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo