Block "header-category-single" not found

Những vấn đề khách hàng cần lưu ý khi thuê xe tải nhỏ

Ngày nay việc chuyển đồ đạc không còn là nỗi lo ngại của nhiều người. Bởi lẽ với việc phát triển của các đơn vị vận tải khiến khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên vì có nhiều đơn vị mới xuất hiện nên việc tìm được đơn vị uy tín lại không dễ dàng. Bài viết xin chia sẻ một số thông tin để bạn có thể lựa chọn được đơn vị vận tải cho thuê xe tải nhỏ chất lượng.

Không nên tự chở đồ hoặc thuê xe ba gác

Việc có nhiều đồ đạc, chưa kể những đồ cồng kềnh mà bạn chọn phương án tự chở là không khả thi. Hơn nữa còn không đảm bảo an toàn mà lại vừa tốn thời gian lẫn công sức. Mặt khác việc bạn thuê xe ba gác chở đồ cũng phát sinh nhiều bất cập. Thứ nhất là thùng xe ba gác nhỏ nên số lượng đồ đạc chuyển bị hạn chế. Đặc biệt là các vật dụng to và cồng kềnh như bàn ghế, tủ đồ. Việc vận chuyển này còn gây khó khăn và phải di chuyển nhiều lần. Bởi lẽ chuyển một lần rất khó.

Chưa kể, việc thuê xe ba gác khi không có mái che cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Đồ đạc không được đảm bảo an toàn khi mưa gió. Tác nhân thời tiết tác động lên đồ vật cũng là nguyên nhân khiến tuổi thọ của chúng bị giảm. Giá cả của những xe ba gác cũng hay tự phát sinh khi không được niêm yết. Đắt hay rẻ lại tùy thuộc vào chủ, người điều khiển xe. Trong khi những người thuê đôi khi là sinh viên hoặc là người lao động nghèo. Cũng không được cam kết nếu đồ đạc có hỏng hóc, đổ vỡ trong quá vận chuyển. Các giao dịch với nhau cũng đều là giao dịch bằng miệng mà không có giấy tờ. 

Bạn không nên tự ý chuyển đồ khi có nhiều đồ cồng kềnh
Bạn không nên tự ý chuyển đồ khi có nhiều đồ cồng kềnh

Những lưu ý để chọn đơn vị thuê xe tải nhỏ uy tín 

Để có thể lựa chọn được đơn vị thuê xe tải nhỏ uy tín. Ngoài đảm bảo quyền lợi thì các bạn còn vừa tiết kiệm được chi phí và thời gian. 

Chất lượng dịch vụ của đơn vị vận tải

Nếu bạn muốn thuê xe tải nhỏ tại một đơn vị thì điều bạn quan tâm là chất lượng dịch vụ của đơn vị đó. Hãy đọc những feedback hoặc bình luận về đơn vị tại website hoặc các bài viết. Ngoài ra hãy hỏi những người quen đã từng sử dụng dịch vụ ở đây. Nhân viên của bên vận tải có chuyên nghiệp không? Thái độ làm việc có nghiêm túc không? Thời gian hoàn thành hợp đồng có đúng như dự kiến. Ngoài ra còn phải xem đồ đạc có hư hỏng và rơi vỡ trong quá trình vận chuyển. Những sai sót và sự cố có thường xuyên xảy ra.

Nên tìm hiểu kỹ về đơn vị trước khi thuê xe
Nên tìm hiểu kỹ về đơn vị trước khi thuê xe

Hệ thống xe và chất lượng xe chuẩn bị thuê

Đơn vị uy tín là đơn vị có hệ thống xe đa dạng với nhiều kích cỡ mà mẫu mã. Các xe sẽ được trang bị những thiết bị chuyên dụng phục vụ cho công việc. Xe tải nhỏ thì cũng có nhiều tải trọng. Bởi vậy bạn nên lựa chọn xe có kích cỡ phù hợp với số lượng đồ đạc bạn cần chuyển. Không nên chọn xe quá bé sẽ phải di chuyển nhiều lần. Xe quá to sẽ gây lãng phí và tăng thêm chi phí cho bạn.

Xe được dùng vận chuyển phải đảm bảo an toàn. Xe phải có đầy đủ giấy tờ và được đi bảo dưỡng. Động cơ xe phải êm và còn tốt. Nếu muốn chắc chắn thì bạn nên là người lái thử xe đó cho thêm phần yên tâm.

Xe tải nhỏ chở đồ luôn tiện lợi và linh hoạt
Xe tải nhỏ chở đồ luôn tiện lợi và linh hoạt

Giá cả dịch vụ thuê xe tải nhỏ

Một số đơn vị có chất lượng thường có bảng giá thuê xe niêm yết và công khai trên website. Bởi vậy các khách hàng có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn. Tuy nhiên để biết được giá chung trên thị trường hiện nay thì các bạn nên chọn ít nhất ba đơn vị để so sánh giá với nhau. Giá đơn vị nào hợp lý đi cùng với đánh giá tích cực về chất lượng thì các bạn chọn. 

Lời kết

Với những tiêu chí trên thì quý khách hàng nên lựa chọn vận tải Đức Quyết. Bởi lẽ đơn vị đang sở hữu đội ngũ xe tải nhỏ hùng hậu với kích cỡ đa dạng. Phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng kể cả khách hàng khó tính. Tất cả các xe đều có giấy tờ và được bảo dưỡng định kỳ. Bởi vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo